"เสธ.ดอลล่าร์" เผยข้อความลายมือ "คุณหญิงแมงมุม" แม้วันที่ป่วยพูดไม่ได้ แต่ยังห่วงสามี

รักแท้ไม่ได้มีอยู่แค่ในละคร เพราะคู่ของ "นายพลดอลล่าร์" และ "คุณหญิงแมงมุม" ทำให้หลายคนรับรู้ได้ว่า "รักแท้" มีอยู่จริง

"เสธ.ดอลล่าร์" เผยข้อความลายมือ "คุณหญิงแมงมุม" แม้วันที่ป่วยพูดไม่ได้ แต่ยังห่วงสามี

รักแท้ไม่ได้มีอยู่แค่ในละคร เพราะคู่ของ นายพลดอลล่าร์-พล.ต.พัชร รัตตกุล และ คุณหญิงแมงมุม-ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล ทำให้หลายคนรับรู้ได้ว่า "รักแท้ มีอยู่จริง" ไม่ว่าจะในยามสุข หรือยามทุกข์ ทั้งคู่ก็ดูแล เอาใจใส่กันได้ดีอย่างเสมอต้น เสมอปลายล่าสุด เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 "นายพลดอลล่าร์" เผยลายมือ "คุณหญิงแมงมุม" กับห่วงใยที่มีให้กับคนรอบข้างและตัวเอง แม้ในวันที่ป่วยหนัก อยู่ในห้อง ICU แต่จิตใจแข็งแกร่งและสู้มากโดย "นายพลดอลล่าร์" ได้อัปเดตอาการ และเรื่องราวของ "คุณหญิงแมงมุม" บนอินสตาแกรม dollar_rattakul ว่า

"ภายหลังจากที่อาการดีขึ้นเเละสามารถถอดเครื่องช่วยหายใจออกได้ เเมงมุมก็ได้ย้ายไปอยู่ห้องธรรมดาประมาณ 2-3 วัน ก่อนที่จะมีอาการหายใจไม่สะดวก หอบเหนื่อย ซึ่งเกิดจากมีเสมหะอุดกั้นทางเดินหายใจ มีภาวะปอดแฟบหรือมีการหายใจลำบาก จึงต้องกลับมาอยู่ใน ICU อีกครั้งเเละกลับไปใช้เครื่องช่วยหายใจอีก วันนี้นับเป็นวันที่ 12 เเล้วที่มาอยู่โรงพยาบาลในรอบนี้ เเละล่าสุดอาจจะมีภาวะติดเชื้อทำให้มีไข้สูง ไม่นึกว่าหลังจากการผ่าตัดที่เส้นเลือดหัวใจซึ่งก็หนักหนามากอยู่เเล้วจะมีภาวะเเทรกซ้อนอื่นๆตามมาอีก อย่างไรก็ดีก็เชื่อว่าด้วยการดูเเลที่ดีของเเพทย์เเละพยาบาลที่รพ.เเห่งนี้ กับจิตใจอันเข้มเเข็งของเเมงมุม เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้อีก

ถึงเเม้เเมงมุมจะมองไม่เห็นเเละตอนนี้พูดไม่ได้เนื่องจากใส่ท่อหายใจ เเต่เราก็ยังสามารถสื่อสารกันได้ด้วยวิธีอ่านปากบ้าง เขียนโน๊ตบ้าง เห็นเขาเจ็บ เขาทรมานเเล้วใจจะขาด โดยเฉพาะเมื่อเขายังมีใจห่วงเราว่ากินข้าวหรือยัง นอนบ้างหรือไม่ ทั้งๆที่ตัวเองมีเเต่ความเจ็บปวดในทุกห้วงลมหายใจ...

เเมงมุมยังยิ้มได้เสมอ ยังห่วงใยคนรอบข้าง ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ถึงร่างกายเขาจะป่วย จะบอบบาง เเต่จิตใจของเขายังคงเเข็งเเกร่งเเละสู้อยู่กับปัจจุบันอย่างไม่ย่อท้อ ขอให้หายป่วยเเละกลับบ้านกันนะจ๊ะ
#ขอบคุณคุณหมอเเละคุณพยาบาล #โรงพยาบาลสวนดอก #โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ #ศูนย์ศรีพัฒน์ #cvtteam #icu1 #ward15 #ยิ้มสู้ #หญิงเหล็ก #เล็กพริกขี้หนู"ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง "นายพลดอลล่าร์" และขอให้ "คุณหญิงแมงมุม" หายจากอาการป่วยไวๆ ค่ะ

คุณกำลังดู: "เสธ.ดอลล่าร์" เผยข้อความลายมือ "คุณหญิงแมงมุม" แม้วันที่ป่วยพูดไม่ได้ แต่ยังห่วงสามี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด