SHEIN 3.3 Summer Fiesta! โปรฮอตร้อนแรง รับซัมเมอร์ ลดสูงสุดกว่า 80%

SHEIN (ชีอิน) จัดโปรร้อนแรงอย่าง 3.3 Summer Fiesta ที่ลดสูงสุดถึง 80%

SHEIN 3.3 Summer Fiesta! โปรฮอตร้อนแรง รับซัมเมอร์ ลดสูงสุดกว่า 80%

เข้าสู่ซัมเมอร์ทั้งที SHEIN (ชีอิน) จัดโปรโมชั่น 3.3 Summer Fiesta ขนกองทัพคอลเลคชั่นมาให้สาวๆได้เลือกช้อปจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น Summer Collection, Beachwear, Vacation, New Styles, Family รวมไปถึงของใช้ภายในบ้าน ที่มาพร้อมโปรร้อนแรงอย่าง 3.3 Summer Fiesta ที่ลดสูงสุดถึง 80% ซื้อ 2 ชิ้น ลด 1 ตัวทันทีสูงสุด 99% และลดทั้งร้านสุดคุ้ม 50% เตรียมตัวช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 27 กุม - 6 มีนาคมนี้ เรียกว่าคุ้มสุดๆ เอาใจต้นเดือนวันเงินออก ใครอยากปังรับซัมเมอร์บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด  


มาดูกันมีว่ามีลุคไหน ที่น่าสนใจบ้าง เริ่มกันที่ลุคแรก สำหรับ SHEIN BAE เดรสผ้าซาติน สวมทับด้วยเสื้อคลุมตาข่ายเติมความเก๋ให้ลุคนี้แบบขั้นสุด  ตามมาด้วย SHEIN X Yelly Gray เซต บิกินี่ พิมพ์ลาย คล้องคอ เสื้อคลุม และ กระโปรง เซทสุดคุ้มที่ได้ถึง 4 ชิ้น หรือใครอยากน่ารักปนเซ็กซี่ต้องไม่พลาด เกาะอกสีชมพู  ที่มีระบายสุดชิคไม่เหมือนใคร ใส่คู่กับกระโปรงสีหวานที่มีลูกเล่นเป็นจีบเสริมความซุกซนรับกับซัมเมอร์นี้สุดๆ เอาใจชาวมินิมอล ด้วยสีสันสบายตาแต่ยังคงกลิ่นอายวันหยุดหน้าร้อนที่ริมหาด ด้วย SHEIN ICON เสื้อครอปท็อปผูกโบว์หน้า จับคู่กับกระโปรงหางปลาก็สวยเก๋ สาวเท่ต้องมีกับSHEIN VCAY เสื้อลายทาง สายเดี่ยว คลุมทับด้วยโค้ท ไหล่ตก ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ท อีกหนึ่งลุคที่สาวมินิมอลตัวแม่ต้องมีติดตู้ กับเซ็ทสายเดี่ยวโซ่ทองสีขาวที่มาพร้อมกางเกงขายาวสีขาวเข้าเซ็ท


สาดสีสันซัมเมอร์ให้สดใสด้วย 6 ลุคสุดท้ายอย่างอเท็มที่ขาดม่ได้อย่างเซ็ทบิกินี่ลายดอกผูกหน้า เสริมควาสนุกด้วยเสื้อคลุมซีทรูสีสันสดใส คอมพลีทลุคจัดเต็มด้วยกระโปรงผูกเอวผ่าหน้าสีสันสดใส หรือจะรับซัมเมอร์แบบจัดเต็มด้วยบิกินี่เกาะอกลายดอก แมทช์กับเสื้อคลุมและกระโปรง บอกเลยสวยแซ่บ อีกหนึ่งลุคที่ช่วยเพิ่มความฮอตให้ริมหาดลุกเป็นไฟนั่นคือ เซ็ทบิกินี่ขายาวสีสันจี้ดจ๊าด เพิ่มความแซ่บขั้นสุดด้วยเสื้อคล้องคอลูกไม้สีขาวฉบับสายฝอ ใครสายคิ้วท์ฟีลสาวเกาหลีก็ไม่ต้องห่วงเพราะเรามีเซ็ทเสื้อเชิ้ต สีชมพูออมเบร จะใส่เดี่ยวๆก็ได้ หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการสวมทับเกาะอกด้านในก็สวยเชิดตามสไตล์พี่สาวชาวเกาหลีสุดๆอีกหนึ่งไอเทมที่รับกว่าว่าใครเห็นต้องเหลียวมองกับบอดี้สูทแขนยาวรัดรูปที่น้ำเงินเข้ม เฉดสีที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ สวมทับกับกางเกงขาบ่นหน่อยๆให้ฟีล Y2K เบาๆ ปิดท้ายด้วย SHEIN X Motspraydesignstudio เสื้อครอปสายเดี่ยว ลายดอกพร้อมครีเอทลุคสวยท้าแดดด้วยกระโปรงยีนส์ยาวผ่าหน้า เรียกว่าเป็นสตรีทแฟชั่นรับหน้าร้อนที่เข้ากันสุด ๆ ใครสนใจลุคไหนเตรียมตัวช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 27 กุม - 6 มีนานี้ ที่ https://th.shein.com/  

คุณกำลังดู: SHEIN 3.3 Summer Fiesta! โปรฮอตร้อนแรง รับซัมเมอร์ ลดสูงสุดกว่า 80%

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด