โซเชียลเดือด บิว จักรพันธ์ ถูกสาวอ้างเป็นแฟนเก่าแฉยับ ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

โลกโซเชียลร้อนระอุ เมื่อนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง บิว จักรพันธ์ พุทธา ถูกพูดถึงอีกครั้ง

โซเชียลเดือด บิว จักรพันธ์ ถูกสาวอ้างเป็นแฟนเก่าแฉยับ ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

โลกโซเชียลร้อนระอุ เมื่อนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง บิว จักรพันธ์พุทธา ถูกพูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวจากหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างเคยตัวว่าเป็นอดีตแฟนของบิว ออกมาแฉว่าเคยคบหากับบิวในช่วงที่อยู่กับค่ายต้นสังกัด

ในระหว่างที่คบกันก็มักจะถูกนักแสดงหนุ่มซ้อม และทำร้ายร่างกายมาตลอด แต่ก็ไม่ได้บอกใคร และนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของการโอนเงิน ซื้อของให้ แต่อีกฝ่ายกลับเอาไปให้กับผู้หญิงอีกคน ซึ่งมาจับได้ภายหลังว่ามีการคบซ้อน

และยังมีเรื่องพล็อตซีรีส์ที่หญิงสาวคนดังกล่าวที่เคยเป็นนักเขียนได้คุยแค่กับบิว ถูกนำไปเขียนเป็นบทซีรีส์โดยนักเขียนคนอื่น ซึ่งประเด็นดังกล่าวถูกชาวเน็ตจำนวนมากพากันวิจารณ์ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ในวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา บิว จักรพันธ์ ได้ออกงานอีเวนต์หนึ่ง และหลังจากจบงาน นักแสดงหนุ่มก็ได้คุยกับแฟนคลับ และเจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ให้แฟนคลับได้ฟังว่า

จักรพันธ์ พุทธา
จักรพันธ์ พุทธา

ความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนดังกล่าวเมื่อก่อนเคยสนิทกัน และมีเวลาที่ดีร่วมกัน แต่ตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่เคยคิดที่จะทำร้ายไม่ว่าจะทางกายหรือจิตใจ ไม่มีใครอยากทำร้าย หรืออยากโดนทำร้ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

และตนอาจจะเคยทำให้คนอื่นเจ็บปวดไม่ว่าทางไหน หรือทางอื่นก็ตาม แต่ก็อยากจะใช้โอกาสตรงนี้ขอโทษ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ซึ่งหลังจากที่ตนตัดความสัมพันธ์แล้ว ก็เคลียร์ทุกอย่างไปเรียบร้อย ทุกอย่างจบไปแล้ว

ในส่วนของเรื่องซีรีส์ บิวยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้เอาไปบอกใคร ยืนยันว่าพูดเรื่องจริง และถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ทุกคนผิดหวังหรือเสียใจ ก็ขอโทษ

ขอโทษทุกๆ คนที่ตนตั้งใจทำร้ายหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ตนพยายามทำตัวเป็นคนที่ดีขึ้นทุกๆ วัน เพราะรู้ว่ามีคนที่รักและสนับสนุน หลังจากนี้ก็จะเข้มแข็งขึ้นแล้วก็จะยืนได้ด้วยตัวคนเดียว ขอบคุณทุกคนที่รับฟัง

หลังจากที่ บิว จักรพันธ์ ออกมาชี้แจงประเด็นร้อนดังกล่าว งานนี้ชาวเน็ตยังคงพูดถึงและวิจารณ์กันต่อ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่องจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

และล่าสุด หญิงสาวที่อ้างว่าเคยเป็นอดีตแฟนของ บิว จักรพันธ์ ก็ได้ออกมาทวีตข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด โดยระบุข้อความว่า

บิว จักรพันธ์ ดราม่า
บิว จักรพันธ์ ดราม่า

“ก่อนอื่นเลย...ต้องขอโทษทุกคน ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง และขอโทษที่ต้องออกมาพูดความจริง ทีแรก...ยอมที่จะหยุดทุกสิ่งทุกอย่างเพราะ...ทำร้ายเค้าไม่ลง แต่ตอนนี้มันเกินสิ่งที่...จะรับไหว ทำ...ได้...ไม่เป็นไร และตอนนี้คนรอบตัว...ที่ไม่เกี่ยวข้องโดนผลกระทบไปด้วย”

พร้อมกับทวีตภาพประกาศที่มีข้อความว่า “จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ.... เกี่ยวกับประเด็นบทประพันธ์ เรื่อง 4 Minutues ได้มีการพูดคุยสนทนาแชตส่วนตัวกับ.... เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ได้ไปสอดคล้องกับซีรีส์เรื่องใหม่ของ.... ที่ได้รับบทเป็นตัวนำเรื่อง อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญ เข้าใจผิด หรือใดๆ ทางเราไม่อาจหาคำตอบได้.... มาปรึกษา.... และแชตนี้เป็นการพูดคุยระหว่างสองฝ่ายที่เกิดขึ้นจริงตามรูปภาพที่แนบมา

และประเด็นการทำร้ายร่างกายได้เกิดขึ้นจริงตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา โดย... ได้ถูก... เป็นผู้กระทำโดยมีผู้รับรู้เหตุการณ์และพยายามห้ามปรามมาโดยตลอด โดยหลักฐานดังกล่าว จะมีรูปภาพ แชตสนทนา พยานบุคคล ปรากฏให้เห็นแนบมากับเอกสารฉบับนี้ ซึ่งแชตสนทนาเป็นแชตระหว่าง ... และ... โดยแท้จริง ขณะนี้ได้มีการฟ้องร้องและเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

แต่ทั้งนี้ ... ปกป้อง... มาโดยตลอดและดูแลภาพลักษณ์... ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เนื่องด้วยมีความสัมพันธ์กันเกิดขึ้นโดยทางค่ายต้นสังกัดรับรู้ ... ไม่ออกมากล่าวโทษใดๆ จนเกิดความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ทั้งยังแตกหักในเรื่องความสัมพันธ์ โดย... คบซ้อนมาโดยตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับ... โดยบอกว่าเลิกกับอดีตแฟนและมีเพียง ... แต่เพียงผู้เดียว แต่ ...มาทราบเรื่องเมื่อไม่นานมานี้ว่าทั้งคู่ยังคบหากันอยู่ ทั้งยังนำสิ่งของ รถยนต์ ตลอดจนเรื่องทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องไปใช้กับผู้อื่น จึงเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากันไป

ทาง... ไม่สามารถติดต่อ ...ได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565 และก่อนหน้านั้นพยายามให้คนรอบข้างติดต่อมาโดยตลอด จนได้สิ่งของและเงินจำนวนหนึ่งคืนมาบางส่วน และหลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนมารดาของ ... ได้ทราบความจริงจากการเค้นถามในประเด็นต่างๆ มากมาย จนเป็นเหตุให้ต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิงโดยไม่ได้ติดใจประเด็นใดๆ นอกจากการทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ เป็นความผิดของทั้งสองฝ่าย ทั้งตัว... ที่ยอมถูกโดนกระทำ โดยไม่ออกมาพูดความจริงใดๆ ซ้ำยังโกหกคนรอบข้างว่าไม่ได้โดน ... ทำร้ายมาโดยตลอด เพื่อปกป้อง และหวาดกลัวว่าคนจะมองไม่ดี และขอยืนยันว่าทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น

หลักฐาน พยานบุคคล ได้ถูกนำเข้ากระบวนการทางกฎหมาย เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยตอนนี้... อยู่ภายใต้การดูแลของครอบครัวและคนรอบข้างเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกคนที่ยอมรับฟัง และขอยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ...”

บิว จักรพันธ์ โดนแฟนเก่าแฉ
บิว จักรพันธ์ โดนแฟนเก่าแฉ

นอกจากนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวยังได้เล่าเรื่องราวผ่านทางทวิตเตอร์อีกมากมาย พร้อมทั้งเปิดแชตที่คุยกับนักแสดงหนุ่มเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายกันมาตลอด พร้อมหลักฐานการโอนเงิน ซื้อของให้ อีกทั้งยังมีเรื่องประเด็นเรื่องการคบซ้อนอีกด้วย

“...จำเป็นต้องออกมาเพื่อปกป้องตัวเองและคนรอบตัวของ... เพื่อไม่ให้มีใครเข้าใจผิด หลักฐานและคำชี้แจงทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ตอนนี้...ได้พูดในความจริงหมดแล้ว ไม่ว่าสังคมจะตัดสินหรือลงโทษ...แบบไหน ...ก็ยอมรับผลทั้งหมดที่จะตามมา เราต้องปิดบังชื่อพยานเพื่อไม่ให้มีผลต่อรูปคดี หลักฐานเส้นทางทางการเงินจะถูกเปิดเผยทั้งหมดที่ศาล ว่ามีการโอนเข้าไปในบัญชีจริงๆ ทั้งนี้ต้องปิดการเดินรายการอื่นๆ เพื่อไม่ให้ข้อมูลทางการเงินรั่วไหล

ทางบิวได้มีการคืนของบางส่วน เงินจำนวนหนึ่ง และรถกลับมาที่ทาง...แล้วแต่ฝากมากับคนรอบข้างโดยไม่ติดต่อหา... หรือเผชิญหน้ากับ... ...เป็นคนบอกเองว่าขอคืนเงินส่วนนึงเพราะตอนนั้นยังเห็นว่าเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดี และยังไม่เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายขนาดนี้ ...พยายามติดต่อบิว ทั้งไลน์ เบอร์ ต่างๆ ตลอดจนคนรอบข้าง เพื่อให้มาเคลียร์ประเด็นทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากเกิดกระแสเรื่องรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บิวได้ติดต่อ...ดังภาพ และพยายามปรับความเข้าใจกัน

จนเมื่อวานช่วงเย็นที่ผ่านมาเราได้รับทราบมาจากบุคคลที่เป็นอดีตแฟนของบิว แล้วบิวได้ยืนยันกับทาง...หนักแน่นว่าเลิกรากันไปนานแล้ว แล้ว...พยายามเคลียร์กับบิวอีกครั้งเพื่อถามความจริงแต่ติดต่อบิวไม่ได้ ทีแรก...พร้อมหยุดทุกอย่าง ยอมโดนสังคมประณามเพียงคนเดียวเพราะ...เห็นเค้าพังทลายไม่ได้ แต่เมื่อทราบความจริงต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่เกิดขึ้นการนำรถไปใช้กับอดีตแฟนซึ่งเป็นการหักหลัง ทำร้ายจิตใจ...อย่างรุนแรงรวมถึงคนรอบข้างได้รับผลกระทบทั้งๆ ที่ควรเป็น...คนเดียวที่ต้องรับผลที่มันจะเกิดขึ้น"

คลิกเพื่ออ่านข้อความจากต้นเรื่อง

บิว จักรพันธ์
บิว จักรพันธ์

คุณกำลังดู: โซเชียลเดือด บิว จักรพันธ์ ถูกสาวอ้างเป็นแฟนเก่าแฉยับ ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด