สรุปดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก ถูกคนติงไม่เหมาะ จะรับราชการไม่ได้

สรุปดราม่า ลิซ่า กับรอยสัก ถูกคนบางคนติงไม่เหมาะ จะรับราชการไม่ได้ ด้านเพจดังโต้กลับอีกมุม

สรุปดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก ถูกคนติงไม่เหมาะ จะรับราชการไม่ได้

จากกรณีที่ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ได้ไปถ่ายแบบลงปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลก อย่างHarper’s BAZAARซึ่งชาวบลิงก์ต่างชื่นชมและร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก แต่งานนี้ดูเหมือนว่า มีแฟนๆ ตาดี สังเกตเห็นเหมือนจะมีรอยสักโผล่ออกมาเล็กๆ อยู่ที่แผ่นหลัง ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ตื่นเต้นว่า ลิซ่า สักเป็นรูปอะไร และอยากเห็นรูปเต็มๆ อีกด้วย มองว่าต้องเป็นลายสักที่สวยแน่นอน อีกทั้งหลายคนต่างก็คาดว่า รอยสักของ ลิซ่า นั้น น่าจะเป็นลาย "ดอกเอเดลไวส์" ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ฉายาว่าเป็น "ราชินีแห่งเทือกเขาแอลป์" แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุว่า รอยสักของ ลิซ่า นั้น เป็นรอยสักจริงหรือแทททู

งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องรอยสักของ ลิซ่า ผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "ผิวเนียนๆ สวยๆ สักทำไม คนไทยถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ไปสักอะ เตือนเพราะหวังดี สักไปทำงานที่ไหนเขาก็ไม่รับ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะพวกข้าราชการ เป็นไอดอลน่ารักให้เด็กๆ ทุกเพศ ทุกวัย ก็ดีอยู่เเล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกมีผล เเต่ความรู้สึกคนจริงวัยเดียวกันไม่เท่าไร เเต่อายุมากๆ สิ #chaelisa"

ด้านชาวบลิงก์หลายคนที่เห็นข้อความดังกล่าว ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ โดยบอกว่า ลิซ่าทำงานชั่วโมงเดียว รายได้อาจมากกว่าข้าราชการไทยทำงานสิบปี แล้วลิซ่าเขาจะไปสอบบรรจุราชการทำไมและหลายคนยังได้ออกมาพูดในมุมการเคารพการตัดสินใจ สิทธิส่วนบุคล และความชอบของผู้อื่น ไม่ควรที่จะตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก อาทิ

"รายรับลิซ่ากี่ 10-100 ล้านต่อเดือนครับ แล้วยังทำงานได้อีกยาวนาน คิดก่อนว่าเขาจะมีเงินเท่าไร ตอนนี้มีกี่พันกี่ร้อยล้านละ ใครจะมาสมัครข้าราชการไทยแลนด์ครับ รวยขนาดนั้น ผมไม่สมัครแล้วคนหนึ่ง??" , "เงินเขา เรือนร่างเขา สิทธิของเขา ทำไมต้องไปเดือดร้อนกับเรื่องของเขา มันช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้ตัวเองเหรอ ก็ไม่" , "เธอๆ พ่อแม่เขายังไม่ว่าเลย คือมันเรื่องส่วนตัวของน้องเขาอะ เราไม่ควรที่จะไปยุ่ง มันเสียมารยาทมากๆ" , "เป็นเรื่องที่แบบตลก ยุคไหนแล้วโลกไปถึงไหนละแต่แบบเออก็ดูไม่ทันโลกดี เขาทำงานรวยขนาดนั้นจะมานั่งทำงานเงินเดือนสตาร์ตหมื่นห้า เพื่อ และที่สำคัญเลยนะไม่ต้องไปยุ่งกับร่างกายคนอื่น ชีวิตเขาตัวเขา จะทำอะไรมันก็เรื่องของเขาค่าป้าาาา"

ด้านเพจดังอย่าง ตั๋วร้อนWorldwide ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1.4 แสนคน ก็ได้ออกความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า "ลิซ่า Blackpink โดนชาวเน็ตไทยหัวใจอันดีงามติติงเรื่องรอยสักว่าดูเป็นคนไม่ดี พอหันมาดูพระเกจิดังๆ ในไทย" และหลายคนที่ติดตาม ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้กันจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: สรุปดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก ถูกคนติงไม่เหมาะ จะรับราชการไม่ได้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด