พลอย เฌอมาลย์ โผล่คอมเมนต์ หลังมีดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก

กลายเป็นดราม่ากับการถ่ายปกนิตยสารของ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล หลังจากมีคนสังเกตเห็นว่าแผ่นหลังของไอดอลสาว

พลอย เฌอมาลย์ โผล่คอมเมนต์ หลังมีดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก

กลายเป็นดราม่ากับการถ่ายปกนิตยสารของลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล หลังจากมีคนสังเกตเห็นว่าแผ่นหลังของไอดอลสาวคล้ายว่าจะมีรอยสักเล็กๆ ที่ชาวเน็ตคาดว่าน่าจะเป็นภาพดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ดอกไม้ตัวแทนแห่งรักแท้จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับฉายาว่าเป็น ราชินีแห่งเทือกเขาแอลป์ และยังเป็นดอกไม้ที่ลิซ่าชื่นชอบและนำมาออกแบบในนาฬิการ่วมกับแบรนด์หรูอย่าง Bulgari นั่นเอง

เพราะเหตุนี้จึงทำให้ชาวเน็ตเสียงแตกกับกรณีดังกล่าว เพราะมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และเมื่ออินสตาแกรมชื่อ up2youha ได้โพสต์ดราม่าดังกล่าว พร้อมกับนำคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่คอมเมนต์ว่า

“ผิวเนียนๆ สวยๆ สักทำไมคนไทยถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีไปสักอะ เตือนเพราะหวังดีสักไปทำงานที่ไหนเค้าก็ไม่รับ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะพวกข้าราชการ เป็นไอดอลน่ารักให้เด็กๆ ทุกเพศทุกวัยก็ดีอยู่แล้ว ภาพลักษณ์ ภายนอกมีผลแต่ความรู้สึกคนจิงวัยเดียวกันไม่เท่าไหร่ แต่อายุมากๆ สิ #chaelisa”

พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า "งานเข้า ลิซ่า แบบงงๆ เพราะโดนชาวเน็ตจวก สักทำไม คนไทยถือผู้หญิงสักไม่ดี" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต้องเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น"ร่างกายเขา เดือดร้อนอะไร, พูดเหมือนลิซ่าหมดสัญญากับค่ายแล้วจะกลับมาสอบราชการที่ไทยอ่ะ"

และนอกจากนี้ยังมีดาราตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ที่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้ว่า “2023 แล้วค่าฮาโหลววววยูววว” และ พีท ทองเจือ ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “เอาทุกเมนต์ๆๆๆ”.

คุณกำลังดู: พลอย เฌอมาลย์ โผล่คอมเมนต์ หลังมีดราม่า ลิซ่า BLACKPINK กับรอยสัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด