SWATCH BIG BOLD IRONY เผยภาคต่อของนาฬิกา BIG BOLD IRONY

SWATCH BIG BOLD IRONY เผยภาคต่อของนาฬิกา BIG BOLD IRONY

สวอท์ช (Swatch) เผยโฉมนาฬิกาอีก 5 เรือนจากคอลเลกชั่น SWATCH BIG BOLD IRONY ที่มาในโมเดล BIG BOLD โทนสีเมทัลลิค สร้างสรรค์เพื่อคนที่รักในความแตกต่าง กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง อัดแน่นด้วยแอตติจูด และไลฟ์สไตล์ที่ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิม ๆ อย่างมั่นใจในแบบที่คาดไม่ถึง เรื่องราวบทใหม่ของ BIG BOLD นี้ได้เปิดประตูต้อนรับความแปลกใหม่ใน 2 มิติ ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของ BIG BOLD กับวัสดุสเตนเลสสตีล รวมถึงยังเป็นครั้งแรกของการจับคู่นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC กับสเตนเลสสตีล โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

 

โมเดล BIG BOLD สร้างปรากฏการณ์นาฬิกาสำหรับสายสตรีทตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2019 สูตรลับความสำเร็จคือตัวเรือนโอเวอร์ไซส์ ขนาด 47 มิลลิเมตร นับจากนั้นเป็นต้นมา โมเดล BIG BOLD มีดีไซน์ใหม่ ๆ ในสีสันสดใสด้วยวัสดุ BIOCERAMIC อีกทั้งในช่วงก่อนหน้านี้ Swatch ยังได้เปิดตัวนาฬิกา 5 เรือนแรกในคอลเลกชั่น SWATCH BIG BOLD IRONY ที่มาในดีไซน์แบบโพสต์โมเดิร์น (Post-modern) สีสันสดใสสุดเออร์เบิน (Urban) สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ และความสนใจจนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

 

ในครั้งนี้ Swatch พร้อมเพิ่มเติมความสนุกสนาน และท้าทายข้อจำกัดเดิม ๆ ตามสไตล์ของแบรนด์ที่หลงใหลในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เข้ากับยุคสมัย และเล่นกับบรรทัดฐานในสังคม ในปัจจุบันที่นาฬิกาสเตนเลสสตีลมักมีดีไซน์เรียบ ๆ ในทางกลับกัน BIG BOLD IRONY นั้นมีดีไซน์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง โดยนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้โดดเด่น เพื่อถ่ายทอดไลฟ์สไตล์และความมั่นใจผ่านข้อมือของคุณ

 

พบกับนาฬิกา BIG BOLD IRONY อีก 5 เรือนที่มาพร้อมกับโทนสีเมทัลลิคสดใสของหน้าปัดซันบรัช (Sun-Brushed) ทั้ง 5 เฉดสีอันแสนโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นสีเทอควอยซ์ (AQUA SHIMMER) สีเขียวเข้ม (FOREST FACE) สีกรมท่า (INDIGO HOUR) สีเหลืองอำพัน (AMBER SHEEN) และสีเบอร์กันดี (SCARLET SHIMMER) ตัดกับความแมตต์ของผิวพ่นทราย (Sandblasted) ทั้งตัวเรือน เม็ดมะยม และสายนาฬิกา ซึ่งเป็นเทคนิคที่พัฒนาขึ้นใหม่ของสวอท์ช ให้ผิวแมตต์รูปแบบใหม่ที่สวยงาม พร้อมหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร โดยคอลเลกชั่นนี้นับเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของสวอท์ช

เป็นเจ้าของนาฬิกาคอลเลกชั่น BIG BOLD IRONY ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และบนเว็บไซต์ SWATCH.COM ในราคา 7,900 บาท ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH

 

คุณกำลังดู: SWATCH BIG BOLD IRONY เผยภาคต่อของนาฬิกา BIG BOLD IRONY

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด