สวยทะลุจักรวาล อาร์บอนนีย์ เกเบรียล คว้ามงกุฎ Miss Universe 2022

สวยทะลุจักรวาล อาร์บอนนีย์ เกเบรียล คว้ามงกุฎ Miss Universe 2022

เรียกได้ว่าปีนี้แฟนนางงามพร้อมใจเชียร์กันหมดหน้าตัก ส่งแรงใจให้ แอนนา เสืองามเอี่ยมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่เป็นตัวแทนสาวงามเดินทางไปประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2022 ครั้งที่ 71 ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ให้คว้ามง 3 มาให้ได้ และวันนี้จะเป็นวันที่ตัดสินว่าสาวงามจากประเทศไหนจะได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลคนที่ 71 และจะสวยที่สุดในโลก

โดยในรอบแรกทางพิธีกรได้ประกาศรายชื่อสาวงามจาก 16 ประเทศ ได้แก่ เปอร์โตริโก, เฮติ, ออสเตรเลีย, สาธารณรัฐโดมินิกัน, ลาว, แอฟริกาใต้, โปรตุเกส, แคนาดา, เปรู, ตรินิแดดและโตเบโก, คูราเซา, อินเดีย, เวเนซุเอลา, สเปน, สหรัฐฯ และ โคลอมเบีย

จากนั้นสาวงามทั้ง 16 ประเทศมาในว่ายน้ำ และเดินอวดโฉมอีกครั้งในรอบชุดราตรีก่อนที่พิธีกรจะประกาศรายชื่อประเทศที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ได้แก่ เวเนซุเอลา, สหรัฐฯ, เปอร์โตริโก, คูราเซา และสาธารณรัฐโดมินิกัน

และสาวงามจาก 5 ประเทศก็เข้าสู่รอบตอบคำถาม ซึ่งทุกคนก็ตอบได้ดีมากทีเดียว ก่อนที่จะประกาศผลผู้ที่เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ซึ่งทุกคนจะได้ตอบคำถามสำคัญ และประเทศที่เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ได้แก่สาธารณรัฐโดมินิกัน,สหรัฐฯ และเวเนซุเอลา

และวินาทีสำคัญก็มาถึง เมื่อพิธีกรได้ประกาศผลดังนี้สาธารณรัฐโดมินิกัน ได้รองอันดับ 2, เวเนซุเอลา ได้รองอันดับ 1 และสาวงามจากสหรัฐฯ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2021 ไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางความดีใจ และเพื่อนๆ นางงามพร้อมผู้ชมต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: สวยทะลุจักรวาล อาร์บอนนีย์ เกเบรียล คว้ามงกุฎ Miss Universe 2022

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด