น้ำตาล ชลิตา ผู้มาก่อนกาล เคาะสาวงาม 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2022 ตรงเป๊ะ

โลกโซเชียลแห่แชร์ น้ำตาล ชลิตา เคยโพสต์เคาะสาวงาม 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2022 ปรากฏว่าเมื่อมีการประกาศสาวงามผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ก็ตรงตามที่น้ำตาลโพสต์เป๊ะๆ

น้ำตาล ชลิตา ผู้มาก่อนกาล เคาะสาวงาม 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2022 ตรงเป๊ะ

เรียกว่าเป็นการประกวดที่เข้มข้นมากจริงๆ สำหรับเวทีประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2022 (Miss Universe 2022) ที่จัดขึ้นที่เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา แต่น่าเสียดายที่ แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ไม่สามารถเข้าไปถึงรอบ 16 คนสุดท้ายได้

ซึ่งก่อนหน้านี้หากหลายคนยังจำกันได้ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เคยโพสต์ข้อความเคาะสาวงามที่คาดว่าจะเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย หลังได้ชมการประกวดรอบพรีลิมฯ เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา โดยบอกไว้ว่า “Top 5 Curacao, Dominican Republic, Puerto Rico, Venezuela, USA พี่จะเทยว่าไง”

โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ไปก็มีกระแสดราม่า มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ล่าสุดเมื่อเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2022 ประกาศสาวงามผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ปรากฏว่าก็ตรงตามที่น้ำตาล ชลิตา เคยโพสต์ไว้แบบตรงเป๊ะ ทำเอาชาวเน็ตแห่โพสต์ภาพข้อความที่เจ้าตัวเคยโพสต์ไว้พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นเต็มโลกโซเชียลเลยทีเดียว.

คุณกำลังดู: น้ำตาล ชลิตา ผู้มาก่อนกาล เคาะสาวงาม 5 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2022 ตรงเป๊ะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด