ตำนานมาเอง เมเปิ้ล แม็กซิม คัมแบ็คอวดความเซ็กซี่อีกครั้ง

ตำนานมาเอง เมเปิ้ล แม็กซิม คัมแบ็คอวดความเซ็กซี่อีกครั้ง

ถ้าพูดถึงชื่อ เมเปิ้ล แม็กซิม เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงคุ้นหูเพราะในอดีตเจ้าตัวสร้างผลงานเซ็กซี่ไว้มากมาย แถมยังมีตำแหน่งมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2009 การันตีความแซ่บ ขณะที่ปัจจุบันก็ยังคงสวยเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนเลย

ต้องบอกว่านางแบบหลายคนหลังจากห่างเวทีเซ็กซี่ไปนาน ก็อาจจะมีปล่อยตัวบ้าง แต่สำหรับ เมเปิ้ล แม็กซิม เวลาผ่านไป 10 กว่าปี แต่ยังคงดูแลตัวเองได้ดีมากๆ ล่าสุดโพสต์ภาพชุดว่ายน้ำโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ พร้อมข้อความ Everyday is a fresh start. งานนี้ทำหนุ่มๆ หลายคนอยากให้กลับมารับงานเซ็กซี่อีกครั้ง เพราะยังคงสวยแซ่บไม่แผ่วจริงๆ

เมเปิ้ล แม็กซิมเมเปิ้ล แม็กซิม

สำหรับ เมเปิ้ล แม็กซิม เป็นอดีตนางแบบสาวเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ และเจ้าของตำแหน่งมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2009 ด้วยความที่เธอผ่านเวทีการประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์มาแล้ว ทำให้เมเปิ้ลยังคงดูแลตัวเองทั้งเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย จนหนุ่มๆ หลายคน ตามไปกดไลก์ให้กับความสวยแซ่บที่ไม่ว่ากี่ปีก็ไม่มีเปลี่ยน

ขณะที่ปัจจุบันอดีตนางแบบเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็หันไปเอาดีด้านการทำธุรกิจส่วนตัว งานนี้บอกได้เลยว่าถึงแม้จะไม่ได้ทำงานหน้ากล้องมากนัก แต่เมื่อใดที่สาวคนนี้โพสต์ภาพบิกินีก็ยังคงเผยเสน่ห์จนหนุ่มๆ อดไม่ไหวต้องเข้าไปคอมเมนต์ กดหัวใจรัวๆ

เมเปิ้ล แม็กซิมเมเปิ้ล แม็กซิม

เห็นภาพเช็ตล่าสุดต้องบอกว่าเวลาทำอะไรตำนานมิสแม็กซิมคนนี้ไม่ได้จริงๆ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ ตำนานมาเอง เมเปิ้ล แม็กซิม คัมแบ็คอวดความเซ็กซี่อีกครั้ง

คุณกำลังดู: ตำนานมาเอง เมเปิ้ล แม็กซิม คัมแบ็คอวดความเซ็กซี่อีกครั้ง

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด