แท็ก "Tesla Model 3"

แน่ใจแล้วนะวิ! รถยนต์ไฟฟ้าปลอดภัยหรือไม่?

ความเร็วในการชาร์จสูง แบตเตอรี่ไวไฟ อุณหภูมิร้อนจัด และแรงดันไฟฟ้าสูง เรื่องที่เรากังวลเมื่อพูดถึงรถยนต์ไฟฟ้า ในความเป็นจริงรถยนต์ไฟฟ้ามีความปลอดภัยในการใช้งานแค่ไหน? มาดูกัน.....

เปิดโผรถใหม่มาแรงที่สุดแห่งปี 2565

ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย หลายคนก็เริ่มกลับมาใช้จ่ายกันเพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับตลาดรถยนต์ที่ค่อยๆ ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

Tesla มาถึงไทย รถสันดาปไม่สูญพันธุ์ แต่หลายอย่างอาจเปลี่ยนไปตลอดกาล

การมาถึงของรถยนต์ไฟฟ้า Tesla สร้างแรงกระเพื่อมให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยไม่น้อย รถยนต์สันดาปภายในยังคงอยู่ แต่ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม....

คนไทยยังรวย! ลือยอดจอง Tesla ในไทยทะลุ 4,000 คัน ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

โซเชียลแห่แชร์ยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ในประเทศไทยมากกว่า 4,000 คัน ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นยอดจองที่มีการชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 4,000 บาททุกออเดอร์

เข้าไทยสองรุ่น รถยนต์ไฟฟ้า TESLA MODEL 3 และ MODEL Y รุกตลาดรถยนต์พลังงานสะอาดในไทย

ลุ้นราคากันดีกว่า! รถยนต์ไฟฟ้า TESLA MODEL 3 และ MODEL Y เตรียมรุกตลาดรถยนต์พลังงานสะอาดในไทย คาดเปิดตัวเดือนธันวาคม 2565 นี้

สิ้นสุดการรอ Tesla Model 3 เผยทีเซอร์ทางการในไทยก่อนเปิดตัวสิ้นปี 2565 นี้

เทสล่าเผยภาพทีเซอร์ “Tesla Model 3” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมระบุเตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2565 ที่จะถึงนี้

ราชกิจจาฯ กรมสรรพสามิตประกาศแล้ว ซื้อรถยนต์ไฟฟ้า รับส่วนลด 150,000 บาท มีผลแล้ววันนี้

ประกาศราชกิจจาฯ กรมสรรพสามิต รัฐอุดหนุน ซื้อรถยนต์ไฟฟ้า รับส่วนลด 150,000 บาท ! แต่รถยนต์ไฟฟ้า100% ที่ขายในไทย หากไม่เซ็น MOU เข้าร่วมโครงการรัฐ ผลิตในไทย จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษทางภาษีนะจ๊ะ

ส่อง TESLA รถไฟฟ้าน่าใช้ที่กำลังจะเข้าไทยและงานภายในที่ต้องปรับปรุง?

จดทะเบียนในไทยอย่างเงียบไปตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 ลองมาดูกันว่า ถ้ารถยนต์ไฟฟ้า Tesla เข้ามาขายในไทยจริงจัง จะมีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง

TESLA มาแล้ว! ดีใจจนเนื้อเต้น รถอีลอนจดทะเบียนในไทย อย่าวู่วามไปเพราะไม่น่าจะถูกลง

ใจเย็นคุณพี่ เพราะมีรถไฟฟ้าที่ดีกว่านั้น! Tesla จดทะเบียนบริษัทเพื่อประกอบธุรกิจในประเทศไทย แต่จะเอายังไงยังไม่ยอมบอก!

ส่องรถ Tesla ที่จำหน่ายในปัจจุบัน มีรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง

ข้อมูลรถยนต์ไฟฟ้าของ Tesla ทั้ง 4 รุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน 4 โมเดล ที่มาพร้อมกับสมรรถนะและดีไซน์สุดล้ำ ทั้ง tesla model 3, tesla model x, tesla model s และ tesla model y แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่ และมีรุ่นไหนที่ Tesla จะเปิดตัวในอนาคตบ้าง