เตือน 3 ราศีมีเกณฑ์เจ็บป่วย พักผ่อนน้อย โรคเครียดกำเริบ

เตือน 3 ราศีมีเกณฑ์เจ็บป่วย พักผ่อนน้อย โรคเครียดกำเริบ

ปักษ์นี้ เตือน 3 ราศี มีดวงเจ็บป่วย ต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพ มีหลายเรื่องให้คิดเลยทำให้เกิดภาวะเครียด และวิตกกังวลจนนอนไม่หลับได้ เสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ มากมายได้

ในคำทำนายรอบรายปักษ์นี้ จะใช้ไพ่ 3-5 ใบต่อราศี เพื่อดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่าจะมีเรื่องอะไรสำคัญกับคุณ เป็นประเด็นเด่น จึงจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ข้อควรระวัง หรือคำเตือน อย่างใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะได้ไพ่เกี่ยวกับอะไร

ผู้รู้ลัคนาตัวเอง ดูคู่กันได้ทั้งลัคนาและราศี และให้บวกลบความหมายด้วยตัวเองได้เพิ่มเติมค่ะ

เช่น

ประเด็นใดที่เหมือนกัน

ลัคนาดี+ราศีดี = ดีมาก

ลัคนาดี+ราศีแย่ หรือ ลัคนาแย่+ราศีดี = ดีไม่เต็มที่ หรือไม่ได้แย่จนเกินไป

แต่ถ้า ลัคนาแย่+ราศีแย่ = ควรระวังเลยค่ะ เรื่องอาจจะหนักหน่วงกว่าที่คิด

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้
Seven of Wands / Ten of Pentacles / Ace of Wands

เรื่องหน้าที่การงาน ต้องลุยค่ะ ปัญหาจะมาเรื่อยๆ ไม่จบง่ายๆ อะไรที่คิดว่าทำเสร็จไปแล้ว ยังจะเจอเรื่องซ้ำซากอยู่

ส่วนเรื่องการเงิน อันนี้เด่นนะคะ ใครที่วางแผนจะซื้อขายบ้าน ที่ดิน อสังหาฯ หรืออยู่ในกลุ่มการทำธุรกิจกับครอบครัว ธุรกิจการเกษตร อาหาร จะมีข่าวดี และโดดเด่นไปถึงการทำกิจกรรมใหม่ๆ ด้วย

ในช่วงจังหวะนี้ ถ้าคุณมีแผนการเกี่ยวกับการศึกษา การเดินทาง การตั้งธุรกิจใหม่ การทำสิ่งใดๆ ที่ริเริ่มสร้างสรรค์ จัดไปค่ะ คุณจะได้เริ่มต้นด้วยดี มีช่องทางเด่นๆ และแม้ปัญหาระหว่างทางจะยังมี คุณก็จะมีพลังกายใจในการจัดการกับมัน

อุปสรรคและข้อควรระวัง ดูแลสุขภาพเท่านั้นเองค่ะ ระวังที่หลัง ไหล่ กล้ามเนื้อตึงเครียด แอ็กทีฟมากไปจนร่างกายไม่พร้อม

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้
The Hanged Man / Queen of Cups / Ace of Cups

ถ้าเป็นเรื่องของหัวใจ เรื่องรักใคร่ เห็นทีว่าคุณจะต้องได้เผชิญกับปัญหาพอสมควร ใครที่มีรักซับซ้อน พันธะค้างคา หรือไปพัวพันกับคนที่ไม่ได้โสดเต็มที่ จะต้องมีช่วงจิตใจเศร้าหมอง และยังทำอะไรไม่ได้

แต่สิ่งที่น่าสนใจค่ะ เหงาให้สุดแล้วหยุดที่คนใหม่ (ฮ่าๆ) แม้คุณจะมีเรื่องให้จิตใจไม่แจ่มใส แต่ก็ยังมีเกณฑ์จะได้ใครเข้ามาในไม่ช้า (อ้าว) จึงเป็นไปได้ว่า เรื่องรักเรื่องใคร่ ยังจะไม่จบจริงในเร็ววันนี้

คำเตือน ถ้าจะมีรักใหม่ ควรเคลียร์ให้จบกับคนเก่า เพราะเขาจะยังไม่มูฟออน ตัวคุณก็เช่นกัน สิ่งที่ผูกพันกันนั้น ยังจะให้ทั้งสุขและทุกข์ได้

ส่วนเรื่องอื่นๆ เตือนถึงภาระหนี้สิน ความเครียดเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาภายในช่องท้อง หรือจุดที่มองไม่เห็น ถ้ามีเรื่องไม่ปกติเกี่ยวกับส่วนดังกล่าว ให้รีบปรึกษาแพทย์นะคะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้
King of Pentacles / Four of Swords / Wheel of Fortune

คุณจะมีความสามารถในการบริหารจัดการอยู่มาก ทั้งเรื่องรายได้ทรัพย์สิน การเงิน การบัญชี ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อย จึงไม่น่าหนักใจอะไร สามารถพลิกแพลงหมุนเงินได้ หรือถ้าติดขัดอะไรก็จะมีคนช่วย มีทางออก

แต่สิ่งที่คุณควรคำนึงถึงระยะนี้ คือการที่สิ่งต่างๆ ก็ยังใช่ว่าจะแน่นอน 100% ชีวิตยังคงมีจุดพลิกผัน และโชคลาภต่างๆ ก็มีขึ้นมีลง ความไม่เที่ยงแท้คือสัจธรรม แต่ถ้าคุณเข้าใจมันมากพอ คุณก็จะออกแบบชีวิตตัวเองได้ดีระดับหนึ่ง

จุดที่ควรระวัง เป็นเรื่องสุขภาพ ปัญหาทางกาย หรือการเหนื่อยกับงานจนพักผ่อนน้อยเกินไป คุณยังควรระวังไวรัสโควิดที่กลับมาใหม่ เพราะเสี่ยงที่จะได้กักตัว ต้องพักฟื้นฟูสภาพร่างกาย และถ้าดูแลตัวเองไม่ดีพอ อาจจะอาการหนักได้อยู่

การะเกต์พยากรณ์

อ่านดวงไพ่ยิปซีฉบับเต็มได้ที่นี่

คุณกำลังดู: เตือน 3 ราศีมีเกณฑ์เจ็บป่วย พักผ่อนน้อย โรคเครียดกำเริบ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด