ทำความรู้จักกับ “ธีทัต ระสินานนท์” หนึ่งในนักออกแบบรุ่นเก๋าแห่งวงการดีไซน์แคมเปญ

ทำความรู้จักกับ “ธีทัต ระสินานนท์” หนึ่งในนักออกแบบรุ่นเก๋าแห่งวงการดีไซน์แคมเปญ

ด้วยความสามารถในการผสมผสานศิลปะเข้ากับแคมเปญการตลาดได้อย่างลงตัวและนำไปสู่ผลลัพธ์ของความสำเร็จ
 
จากอาร์ตไดเร็กเตอร์แมกกาซีน ผู้หันมาทุ่มเทให้กับการทำงานดีไซน์แคมเปญให้แก่แบรนด์ระดับประเทศจนถึงระดับโลก "ธีทัต ระสินานนท์" หรือ "แมกซ์" ที่คนในวงการออกแบบและสื่อสิ่งพิมพ์รู้จักกันเป็นอย่างดี คือหนึ่งในนักออกแบบมากความสามารถที่ก้าวสู่ความเป็นรุ่นเก๋าอย่างน่าจับตามอง 


T-Thut : ธีทัต ระสินานนท์

ด้วยความสามารถในการผสมผสานศิลปะเข้ากับแคมเปญการตลาดของแบรนด์ ตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์ สู่การพัฒนาเพื่อนำไปใช้จริงและประสบความสำเร็จแบบวัดผลได้ จากการตอบรับ เอนเกจเมนต์ รวมไปถึงยอดขาย ทำให้ผลงานของธีทัตเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตลอดระยะเวลากว่า 14 ปีที่เขาโลดแล่นอยู่ในวงการออกแบบ ธีทัตได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์คุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Central Department Store, บีชบาร์สุดลักชูรี่ Salt Society by Centara Reserve Samui รวมทั้ง King Power Mahanakhon 


 


 ผลงานดีไซน์แคมเปญการตลาดแบรนด์ Central Department Store
ธีทัตสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของแต่ละแบรนด์ที่เขาร่วมงานด้วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการออกแบบที่สะท้อนตัวตนของแต่ละแบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมโรงแรม การออกแบบแบรนด์ Salt Society เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำให้ Centara Reserve Samui ได้รับรางวัล "Best New Luxury Resort" จาก The Luxury Lifestyle Awards ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการมอบรางวัลสำหรับแวดวงดีไซน์ที่ทรงคุณค่าที่สุดในโลก แน่นอนว่ามีขั้นตอนการคัดสรรผู้ชนะอย่างพิถีพิถันจากคณะกรรมการหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ นักวิชาการ สื่อมวลชน รวมทั้งผู้ประกอบกิจการจากทั่วโลก และยังได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายของรางวัล "Best Luxury Guest Rooms" จาก The Gold Key Awards 


 
ผลงานการออกแบบแบรนด์ Salt Society ของโรงแรม Centara Reserve Samui
ธีทัตยังมีส่วนร่วมกับการออกแบบดิจิตัลอินเตอร์เฟซสำหรับจุดชมวิวของ King Power Mahanakhon ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัล "Best Condo Development" จาก Thailand Property Awards ซึ่งเป็นสถาบันที่โปร่งใสและมีความน่าเชื่อถือ โดยเป็นส่วนหนึ่งของ PropertyGuru Asia Property Awards ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2005 และได้รับการยกย่องว่ามีมาตรฐานระดับสูงต่อการพิจารณาการมอบรางวัลในวงการอสังหาริมทรัพย์ 


ผลงานการออกแบบดิจิตัลอินเตอร์เฟซของ King Power Mahanakhon
และหนึ่งแบรนด์ที่ธีทัตได้ก่อตั้งและปลุกปั้นด้วยตัวเอง กับบทบาทเจ้าของแบรนด์ Hei Jii-เฮย จี คาเฟ่สไตล์จีนโมเดิร์นแห่งแรกในเมืองไทย เขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอนเซ็ปต์และควบคุมการออกแบบภายในคาเฟ่ทั้งหมด เอกลักษณ์อันโดดเด่นจากความคิดสร้างสรรค์ของแมกซ์ที่นำกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนโบราณมาประยุกต์ใช้ผ่านรายละเอียดต่างๆ อย่างไร้ที่ติ ทำให้เฮย จี ได้รับรางวัล Top café in Thailand โดย Asiatop80.com  
Hei Jii คาเฟ่สไตล์จีนโมเดิร์นแห่งแรกในเมืองไทย
ต้องบอกเลยว่าความสำเร็จในฐานะนักออกแบบแคมเปญของ "ธีทัต ระสินานนท์" ในวันนี้ ได้กลายเป็นสิ่งที่สร้างแรงกระเพื่อมแก่วงการออกแบบและส่งต่อความยั่งยืนและแรงบันดาลใจให้แก่นักออกแบบคนอื่นๆ ได้อย่างไร้ข้อสงสัยจริงๆ

สามารถติดตามผลงานของธีทัตได้ที่ https://www.instagram.com/tthutumentary/ และ https://www.instagram.com/tthut/

คุณกำลังดู: ทำความรู้จักกับ “ธีทัต ระสินานนท์” หนึ่งในนักออกแบบรุ่นเก๋าแห่งวงการดีไซน์แคมเปญ

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด