"เทน ฮาก" ชี้ชัด 3 ปัจจัยสำคัญส่ง "แมนยูฯ" แซงชนะ "แมนฯ ซิตี้"-พูดถึงจังหวะปัญหา

เอริก เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

"เทน ฮาก" ชี้ชัด 3 ปัจจัยสำคัญส่ง "แมนยูฯ" แซงชนะ "แมนฯ ซิตี้"-พูดถึงจังหวะปัญหา

เอริก เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ชี้ 3 ปัจจัยที่ทำให้คว้าชัยคือ สปิริต, ความเชื่อมั่น และฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมที่มีข้อผิดพลาดแต่จังหวะเสียประตู

ผลการแข่งขัน: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1

เทน ฮาก กล่าวว่า "ครึ่งแรกเราเล่นกันได้ดีมาก เราเล่นเกมรับได้ดี และสร้างโอกาสดีๆ อยู่เหมือนกัน เราน่าจะนำ 1-0 แต่ก็ทำไม่ได้ แต่เรามีความสุขมากในช่วงพักครึ่ง”

"หลังจากพักครึ่ง เราต้องเปลี่ยน มาร์ซิยาล เขาก็มีบ่นบ้างนะ แล้วเกมก็เปลี่ยนแปลงไป ซิตี้บุกมาแล้วพวกเขายิงประตูได้ แต่สปิริตของทีมเรายิ่งใหญ่มาก ความเชื่อมั่นในเกมนี้คือเกมมัน 90 นาที และเราสามารถต่อสู้เพื่อกลับมาได้ ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของทีมมากจริงๆ ความเชื่อมั่นกลับมาแล้ว และเรากำลังอยู่ในทิศทางที่ดี วันนี้เราผิดพลาดครั้งเดียว และพวกเขาก็ทำประตูได้”

ส่วนจังหวะปัญหาประตูตีเสมอ 1-1 ที่ทาง แมนฯ ซิตี้ มองว่า แรชฟอร์ด ล้ำหน้า ก่อนที่ บรูโน จะยิงเข้าไปนั้นนั้น เทน ฮาก กล่าวว่า "ผมสามารถมองมันได้อีกด้านหนึ่งเหมือนกัน กฎก็คือมันเป็นช่วงเวลาที่สับสนสำหรับแนวรับของคู่แข่ง กฎบอกว่า มาร์คัส ไม่ได้สัมผัสบอล และเขาไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไร บรูโน มาจากข้างหลัง แต่ผมก็สามารถเห็นมันในมุมอื่นได้เหมือนกัน"

คุณกำลังดู: "เทน ฮาก" ชี้ชัด 3 ปัจจัยสำคัญส่ง "แมนยูฯ" แซงชนะ "แมนฯ ซิตี้"-พูดถึงจังหวะปัญหา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด