ต้นสังกัดร่อน จม. บิว จักรพันธ์ แถลงปมดราม่าทำร้ายผู้หญิง 28 ม.ค. 66

ต้นสังกัด Be On Cloud โพสต์จดหมาย บิว จักรพันธ์ เตรียมแถลงข่าวกรณีปมดราม่าทำร้ายผู้หญิง เสาร์ที่ 28 ม.ค. 2566 โดยมีทั้ง ปอย พรรธน์ชญมน คู่กรณี และตัวแทนค่าย ร่วมพูดคุยและแถลงข้อเท็จจริง

ต้นสังกัดร่อน จม. บิว จักรพันธ์ แถลงปมดราม่าทำร้ายผู้หญิง 28 ม.ค. 66

จากกรณีดราม่าร้อนนักเขียนสาวปอย พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญอดีตแฟนสาวของนักแสดงซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา ออกมาโพสต์เดือดถึงบิวผ่านทวิตเตอร์ ทั้งปมทำร้ายร่างกายผู้หญิง คบซ้อน ของแบรนด์เนมต่างๆ ที่ฝ่ายหญิงซื้อให้ ฯลฯ จนแฮชแท็ก #บิวทำร้ายร่างกายผู้หญิง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ก่อนที่นักแสดงหนุ่มจะออกมาตอบโต้ และปิดทวิตเตอร์กับไอจีในเวลาต่อมา

ล่าสุด Be On Cloud ต้นสังกัดของ บิว จักรพันธ์ ได้โพสต์จดหมายแจ้งข่าวว่าจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางยูทูบแชนแนล Be On Cloud โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ประกาศ เรื่องการแถลงข่าวกรณีพิพาทของ คุณ จักรพันธ์ พุทธา

เนื่องจากข้อพิพาทระหว่าง คุณ จักรพันธ์ พุทธา (บิว) และคุณ พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ (ปอย) ได้ทำให้แฟนคลับและสาธารณชนเกิดความกังวลและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ในฐานะคนกลาง เราตระหนักเป็นอย่างยิ่งว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมีหน้าที่รับผิดชอบที่จะต้องชี้แจง และให้ความกระจ่างต่อสาธารณชนเกี่ยวกับข้อพิพาทที่เกิดขึ้นนี้

หลังจากได้มีการพูดคุย และหารือเป็นการภายในหลายครั้ง ทุกฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่าควรจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงในหลายๆ ประเด็นให้เกิดความเข้าใจ และรับทราบโดยทั่วกัน ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนให้ทราบว่า ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 จะจัดให้มีการ Live Conference ขึ้น เพื่อชี้แจงข้อพิพาทนี้ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยที่ทั้งคุณจักรพันธ์ และคุณ พรรธน์ชญมน รวมถึงตัวแทนของ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด จะเข้าร่วมการพูดคุย และแถลงข้อเท็จจริงต่างๆ ในครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในเวลา 14.00 น. (GMT+7) ทาง Youtube Channel ของ Be On Cloud

สุดท้ายนี้บริษัทฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความเข้าใจและความอดทนรอคอยของทุกๆ ท่านที่ได้ให้เวลาพวกราเราในการจัดการทุกอย่าง ดังนั้นเราจึงอยากจะขออภัยจากใจจริงอีกครั้งสำหรับความไม่สบายใจทั้งหลายที่อาจจะเกิดขึ้นกับแฟนๆ และสาธารณชนจากเรื่องราวในครั้งนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท Be On Cloud จำกัด
23 มกราคม 2566”

คุณกำลังดู: ต้นสังกัดร่อน จม. บิว จักรพันธ์ แถลงปมดราม่าทำร้ายผู้หญิง 28 ม.ค. 66

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด