ชาวเน็ตติด #BoycottBOC หลังผู้บริหารโพสต์คลิปกอดให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์

ชาวเน็ตดราม่าหนัก ติดแฮชแท็ก #BoycottBOC หลัง ปอนด์ กฤษดา ผู้บริหารค่าย Be On Cloud โพสต์คลิปกอดให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์ นักแสดงซีรีส์วายที่มีข่าวทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

ชาวเน็ตติด #BoycottBOC หลังผู้บริหารโพสต์คลิปกอดให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์

ยังเป็นประเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีนักแสดงหนุ่มซีรีส์วาย บิว จักรพันธ์ พุทธา เปิดใจแถลงข่าวครั้งแรกปมประเด็นทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวนักเขียน ที่นอกจากจะไม่ได้ออกมาแถลงคู่กับอดีตแฟนสาวตามที่ต้นสังกัด Be On Cloud แจ้งไว้ในจดหมายตั้งแต่แรก เพราะฝ่ายหญิงต้องการจะพูดเรื่องดังกล่าวในชั้นศาล ทำให้ บิว จักรพันธ์ ออกมาเปิดใจเพียงคนเดียว และในคลิปดังกล่าวก็มีเพียงไม่กี่นาที และไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแบบชัดเจน ทำให้กระแสยิ่งร้อนแรงมากขึ้น

และกระแสดังกล่าวดูจะยิ่งร้อนแรงมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อ ปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช ผู้บริหารค่าย Be On Cloud ก็โพสต์คลิปกอด บิว จักรพันธ์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “บิวไม่เคยเป็นน้องที่ไม่น่ารัก หรือ ไม่ดีกับพี่แม้แต่ครั้งเดียว และมันยังคงเป็นแบบนั้นเสมอ ขอให้ทุกอย่างกับทุกคนดีขึ้น และ เหมาะสมในเร็ววัน @บิวคนใหม่”

จากนั้นก็มีแฟนคลับรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า “you never protected him, stop acting like
you care” ซึ่งแปลว่า คุณไม่เคยปกป้องเขา เลิกทำเป็นเหมือนคุณแคร์เขาได้แล้ว ก่อนที่ปอนด์จะตอบกลับไปแบบสุดเดือดว่า “ยุ่งไรวะ รู้ไร ว่าเค้าผ่านไร กันมาบ้าง นี่ ig ส่วนตัวจะโพสต์ไรก็เรื่องของเจ้าของ ig ไม่ชอบก็ block ไปดิ จะมาดูมาเม้นเพื่อไรวะ สะเหล่อ”

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปและข้อความดังกล่าวพากันโพสต์ข้อความวิจารณ์สนั่นโซเชียลและติดแฮชแท็ก #BoycottBOC อาทิ #BoycottBOC อันนี้ช็อกจริงๆนะ อย่าไปมองหาถึงความเป็นคนเลย เอาแค่วุฒิภาวะในฐานะซีอีโอค่ายก็ไม่ผ่านแล้วปะ การควบคุมอารมณ์แสดงออกต่อที่สาธารณะติดลบอะ รู้ว่าตัวเองมีซอฟต์พาวเวอร์หลายด้านแต่ก็ยังเลือกที่จะแสดงออกแบบนี้ โคตรแย่,

กว่าจะเข็นยอดฟอลขึ้นได้แต่ละที วันนี้พังเพราะอิปธ.ค่ายพาล้มทีเดียว ตู้มมมมม จาก9แสนเหลือแค่นี้แหละ และยอดลงเรื่อยๆ ทุกช่องทาง ก็ตามนั้นแหละ #BoycottBOC, “ลดความเป็นครอบครัว เพิ่มความเป็นคนบ้างนะประธาน” มีความเป็นกลางของประธาน = #BoycottBOC ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีคนตั้งข้อสังเกตว่า คอนเสิร์ต KinnPorsche World Tour 2023 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตของค่าย Be On Cloud ที่จะจัดขึ้นวันที่ 25 ก.พ. 2566 โดยเปิดให้กดจองบัตรวันนี้ (29 ม.ค. 2566) บัตรเหลือเยอะกว่าปกติ ทั้งที่งานก่อนหน้านี้บัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที กลายเป็นกระแสวิจารณ์และติดแฮชแท็ก #kinnporscheworldtourinbkk คู่กับแฮชแท็ก #BoycottBOC ด้วย.

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตติด #BoycottBOC หลังผู้บริหารโพสต์คลิปกอดให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด