VINTEL X PARN “The Dream Garden” สะท้อนความลงตัวของศิลปะและแฟชั่น

VINTEL X PARN “The Dream Garden” คอลเลกชั่นพิเศษ สะท้อนความลงตัวของศิลปะและแฟชั่น

VINTEL X PARN “The Dream Garden” สะท้อนความลงตัวของศิลปะและแฟชั่น

สร้างปรากฏการณ์ให้หนุ่มสาวสายแฟชั่นไม่น้อยสำหรับการ คอลลาโบเรชั่นระหว่างแบรนด์แฟชั่น VINTEL (วินเทล) ลักซ์ชัวรีสลีพแวร์ แอนด์ เลานจ์แวร์ ที่ผลิตจากผ้าเยื่อไม้ไผ่ธรรมชาติ 100% กับครูปาน-สมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ VINTEL X PARN “The Dream Garden” ที่ผสานแฟชั่นเข้ากับงานศิลปะได้อย่างลงตัว พร้อมจัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น ณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม


การคอลแลปส์ระหว่าง VINTEL X PARN เกิดขึ้นจาก แนน-รัตติยา วรรัตน์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VINTEL ชื่นชอบผลงานศิลปะของ ครูปาน-สมนึก คลังนอก โดยเฉพาะภาพจากคอลเลกชั่น Flower Head หญิงสาวที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน สะท้อนความน่ารัก มีเสน่ห์ อ่อนหวาน มั่นใจ มีความสุขและมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของสาววินเทล นำไปสู่การครีเอตเลานจ์แวร์  คอลเลกชั่นแสนพิเศษ “The Dream Garden” ที่จะให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับสวนในฝัน



“ครั้งแรกที่ได้ชมผลงานของครูปาน รู้สึกสะดุดตากับภาพผู้หญิงตาโตๆ น่ารัก มีเสน่ห์ แต่ก็แฝงไปด้วยความซุกซน สดใส ความมั่นใจ และชอบแต่งตัวกล้าที่จะนำดอกไม้มาประดับบนผม เมื่อยิ่งมองยิ่งหลงรักและมีความสุข เลยจินตนาการว่าถ้าภาพเหล่านี้มาอยู่บนชุดสลีพแวร์และเลานจ์แวร์ ก็น่าตื่นเต้นไม่น้อย เหมือนยกผลงานศิลปะมาอยู่บนเสื้อผ้า เป็นศิลปะที่เคลื่อนที่ได้” แนน-รัตติยา วรรัตน์ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VINTEL



“เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่น เป็นเรื่องบังเอิญมากๆ ที่ตัวผมเองและภรรยาก็ใช้ชุดนอนของ VINTEL ซึ่งตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นแบรนด์ของไทยดีไซเนอร์ พอได้รับการติดต่อมาก็ตอบรับเลย เพราะด้วยคุณภาพของแบรนด์ที่ทำชุดนอนที่เป็นมากกว่าชุดนอน ที่สามารถใส่ไปข้างนอกได้ และยังมีชุดสำหรับผู้ชายด้วย ก็เลยคิดว่าถ้าผลงานของเราไปอยู่บนชุดก็น่าตื่นเต้นดี” ครูปาน-สมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง


คอลเลกชั่น “The Dream Garden” เราจะได้เห็นซิลูเอตของลายเส้นพู่กันสีน้ำของครูปานสะท้อนอยู่บนลายปริ้นต์ เป็นภาพหญิงสาวตากลมโต มีดอกไม้นานาพันธุ์ทั้งดอกไม้ที่มีอยู่จริงและดอกไม้ในจินตนาการหลากหลายสีประดับอยู่บนผมและฉากของภาพ สวมใส่เสื้อผ้าหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น เดรสดอกไม้ เดรสลายตารางหมากรุกที่เล่นกับความอสมมาตร และในภาพมีการวาดผีเสื้อ หรือนก ที่สื่อถึงสัญลักษณ์ของเพื่อน ให้ความรู้สึกอิสระต่อกันแต่ก็กลับมาเจอกันได้ทุกเมื่อ ปรากฏอยู่บนชุดสลีพแวร์ และเลานจ์แวร์ทั้ง เสื้อ เดรส สายเดี่ยว กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น เพิ่มลูกเล่นด้วยขนเฟอร์ ที่สามารถถอดได้ และการนำผ้าลูกไม้มาตกแต่งชายแขนและขอบกระโปรง รวมถึงยังมีเสื้อโค้ช สำหรับทริปท่องเที่ยว โดยซีซั่นนี้โดดเด่นด้วยด้วยสีคัลเลอร์ฟู สีชมพู ฟ้า เหลือง และเขียว



นอกจากภาพ Flower Head ที่เป็นลวดลายหลักประจำคอลเลกชั่น ครูปานยังได้รังสรรค์ผลงานศิลปะขึ้นมาใหม่ 2 ลาย เพื่อแบรนด์ VINTEL โดยเฉพาะ คือ ภาพหญิงสาวใต้ท้องทะเล และ ภาพหญิงสาวนอนหลับตาบนทุ่งดอกไม้ สะท้อนถึงตัวตนของสาววินเทลที่สนุกกับการแต่งตัว รักอิสระ ชอบท่องเที่ยว และไม่ลืมใส่ใจตัวเองแม้กระทั่งเวลานอนหลับ



อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือมีผลิตภัณฑ์สเปเชียลไอเทม Bedding set ภายใต้แบรนด์ VINTEL HOME ประกอบไปด้วยผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม และหมอนอิง ซึ่งผลิตจากผ้าเยื่อไม้ไผ่แท้ 100% ถูกวิจัยมาให้เหมาะกับการทำชุดเครื่องนอน พิมพ์ลาย VINTEL X PARN “The Dream Garden ที่จะทำให้ทุกสัมผัสระหว่างการนอนหลับรู้สึกนุ่มสบายเหมือนอยู่สวนในฝัน  โดยผลิตออกมาจำนวนจำกัด



พบคอลเลกชั่นพิเศษ VINTEL X PARN “The Dream Garden” ได้ ชั้น 1 ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 1-15 มีนาคม 2566 และ ช็อปผ่าน LINE ID : @vintel และอัปเดตแฟชั่นได้ที่ Instagram: vintel.originals

คุณกำลังดู: VINTEL X PARN “The Dream Garden” สะท้อนความลงตัวของศิลปะและแฟชั่น

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด