อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ Edison Chen ร่วมงานระดับโลก adidas Originals by Edison Chen

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ เอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ประกาศการร่วมงานระดับโลกadidas Originals by Edison Chen ซึ่งเป็นการกลับมาเพื่อเริ่มต้นยุคใหม่แห่งการคอลแลปส์

อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ Edison Chen ร่วมงานระดับโลก adidas Originals by Edison Chen

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ เอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ประกาศการร่วมงานระดับโลก adidas Originals by Edison Chen ซึ่งเป็นการกลับมาเพื่อเริ่มต้นยุคใหม่แห่งการคอลแลปส์ ที่จะสร้างปรากฏการณ์และคำนิยามใหม่ให้กับความสร้างสรรค์และถ่ายทอดวัฒนธรรมสำหรับอนาคต

adidas Originals by Edison Chen adidas Originals by Edison Chen

เอดิสัน เฉิน เป็นผู้ก่อตั้งและ creative director ของแบรนด์ไลฟ์สไตล์อย่าง CLOT ที่กำลังครบรอบ 20 ปีในปีนี้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรม ประสบการณ์ และมุมมองต่างๆ จากการย้ายรากฐานจากแวนคูเวอร์สู่ฮ่องกงตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นสไตล์ที่ลงตัวอย่างแบรนด์ CLOT ในที่สุด

โดยในครั้งนี้ เฉิน จะทำการนำวิสัยทัศน์เชิงนวัตกรรมและความสามารถในการสร้างสรรค์ของตัวเองถ่ายทอดในคอลแลปส์สุดพิเศษผ่านความเป็นเอกลักษณ์และประวัติอันยาวนานของอาดิดาส ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การผสมผสานระหว่างเอเชียกับตะวันตก อาดิดาสจึงร่วมมือกับ เฉิน เพื่อนำเสนอคอลเลกชันที่ก้าวข้ามขีดจำกัดและท้าทายบรรทัดฐานด้วยดีไซน์ของเขา นอกจากนี้ความร่วมมือครั้งนี้จะส่งเสริมผู้สร้างสรรค์ที่มีความสามารถ ความรู้ และวิสัยทัศน์ที่หลากหลายสำหรับอนาคตของแบรนด์ และเป็นข้อพิสูจน์ถึงความน่าเชื่อถือระดับโลกของทั้งสองแบรนด์ในด้านแฟชั่น ดนตรี การค้า  และในการเป็นการจุดเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมทั่วโลกอีกด้วย

adidas Originals by Edison Chen adidas Originals by Edison Chen

โดย เอดิสัน เฉิน ได้กล่าวว่า “การร่วมมือกับอาดิดาส เรากำลังสร้างสรรค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ผมเชื่อว่าความสามารถในการสร้างสรรค์บางสิ่งได้อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นสิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจทำสิ่งนี้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สไตล์ของผมได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง และผมยังไม่เคยมีโอกาสได้สร้างผลงานเหล่านั้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการร่วมงานครั้งนี้จึงน่าตื่นเต้นอย่างมาก เพราะเรากำลังมุ่งหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ผมมาพร้อมกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ และได้ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในยุโรปดื่มด่ำกับความเป็นอาดิดาส เกิดเป็นมุมมองใหม่ กลิ่นอาย Edison Chen ใหม่ที่ชิคกว่าความเป็นสตรีทแบบเดิม ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่สุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา” 

adidas Originals by Edison Chen adidas Originals by Edison Chen

งานแฟชั่นโชว์ CLOT SS24  ได้รวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ผู้ร่วมงานและผู้คนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับราชบัลลังก์และใครจะได้ตำแหน่งคนต่อไป เป็นการสื่อว่าใครๆ ก็สามารถเป็นได้

เพื่อเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์และเอดิสัน เฉิน คอลเลกชัน “Change The Generation” ได้นำเสนอ 3 สไตล์ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ไลฟ์สไตล์สุดล้ำไปจนถึงเดรสแบบทางการ รวมถึงเสื้อผ้าแนวแอคทีฟและสตรีทแวร์ที่เติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้กับเสื้อผ้าในคอลเลกชันที่สามารถเลือกใส่แบบแยก หรือใส่พร้อมกันทั้ง 3 สไตล์ก็ได้เช่นกัน

โดยสินค้าในคอลเลกชันจะเริ่มจำหน่ายในปี 2567

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

 

คุณกำลังดู: อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ Edison Chen ร่วมงานระดับโลก adidas Originals by Edison Chen

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด