โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความสัมพันธ์ ซานิ โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์ เพื่อนกันดีแล้ว (คลิป)

โอ๊ต ปราโมทย์ บอกตรงๆ ให้จับจิ้นกับ ซานิ ไม่ได้จริงๆ เคยลองผีผลักแล้วแต่สุดท้ายก็ผลักออกจากกัน เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความสัมพันธ์ ซานิ โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์ เพื่อนกันดีแล้ว (คลิป)

เป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทแถมยังเข้าขากันดีมาก จนหลายคนจับจิ้นเชียร์ให้คู่นี้ลงเอยกัน สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ กับ ซานินิภาภรณ์ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ โอ๊ต มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ Chang Cold Brew Club เปิดโลกความชิลสุดคูลณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Central Court จึงได้ถามเรื่องนี้ ซึ่ง โอ๊ต บอกว่า เป็นเพื่อนที่รักกันมาก ถ้าจะให้พัฒนาไปมากกว่านี้คงเป็นไปไม่ได้จริงๆ เพราะถ้ามันเกิดขึ้นมีบรรลัยแน่นอน

นอกจากนี้ โอ๊ต ยังเผยอีกด้วยว่า ตอนนี้ตนเองได้หันมาเปิดบริษัทสตรีมเกม กำลังจะบุกธุรกิจเกี่ยวกับเกมมากขึ้น เพราะตลาดด้านนี้เริ่มเติบโตขึ้นมาก

คนกลับมาจิ้นความสัมพันธ์กับซานิ?
“ผีเคยผลักแล้ว แต่ผลักออกจากกัน(หัวเราะ) ผีบ้านผีเรือนยังบอกเลยว่าอย่าให้มันเกิดขึ้น มันไม่ใช่ปัญหาของเราสองคนเลยครับ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ มันจะเป็นปัญหาสังคม เข้าใจไหม มันจะต้องส่งทีมแอดแวนเจอร์มาปราบ อย่าให้มันเกิดขึ้นจริงๆ เราเป็นเพื่อนที่รักกันมาก จะให้พัฒนาไปเป็นแบบนั้นคงจะเป็นไปไม่ได้ ผมกับนิสนิทกันมาเป็นสิบปีแล้ว มันก็เลยเล่นถึงเนื้อถึงตัว เล่นกันแบบสนุก ไม่ต้องเกรงใจกัน”

ไม่ฝืนผี?
“โอ๊ยยยย มันน่ากลัวกว่าผีอีกนะ ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ บอกเลยว่าบรรลัย อย่าให้มันเกิดขึ้นเลย เป็นเพื่อนแบบนี้ดีแล้ว โอกาสเป็นศูนย์ หรือที่เราพูดกันไว้ในรายการว่า หรือถ้าเราอายุ 38 ถ้ายังไม่มีผัวไม่มีเมียกันก็มาจุ่มกัน ขอขยับเป็น 40 ได้ไหม(หัวเราะ) เราอยากจะคีพความสัมพันธ์แบบนี้ไว้มากกว่า กลัวว่าถ้าวันนึงมันจับพลัดจับผลูอะไรไปมันจะเป็นเพื่อนกันลำบาก เราเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ ด้วย”

ซานิบอกจะให้คบกันอยากเห็นนรกเหรอ?
“ไปถามมันเผลอๆ มันตอบแรงกว่านี้อีก นิน่ารัก เราชอบนิที่นิเป็นคนที่ขยันทำงานมาก วันที่เราเลือกนิมาเป็นพิธีกรคู่กัน วันนั้นนิเองก็ไม่ถามเลยว่าให้ทำอะไรบ้าง เซย์เยสมาเลย ก็ขอบคุณเขาที่ตอบตกลงทำงานด้วยกัน นิน่ารักครับ คนเห็นผมกับนิจริงๆ จะรู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลย มันไม่มีอะไรที่เคลือบแคลงเลย”

ประเด็นนี้ปัดตก?
“ไม่ได้ครับ ไม่ได้จริงๆ ปล่อยมันไปเถอะ ผมเองตอนนี้หัวใจโอเคครับ ยอดเยี่ยมดี มีความสุข ตอนนี้ก็ดูๆ กันไปว่าจะเวิร์กไหม อยากให้มันโอเคทุกอย่างก่อน ผมไม่ปิดนะ ผมใช้ชีวิตปกติ ไปเที่ยวไปกินข้าว ไม่ได้หวงเรื่องส่วนตัวแต่ก็ไม่ใช่คนที่จะออกมาพูดเรื่องส่วนตัวกับคนอื่น จะพูดกับเพื่อนๆ มากกว่า บางทีเราพูดไปเดี๋ยวพอตอนเลิกมันต้องมานั่งตอบอีกไง เอาแบบนี้ เอาที่มีความสุข ถ้ามันจะใช่มันก็จะใช่เอง แต่ถ้าไม่ใช่เราไม่อยากมานั่งอธิบายว่าเลิกกันเพราะอะไร”

ความสนิทกับซานิไม่มีผลกับความรักของเรา?
“ไม่เลย นิเป็นคนที่ช่วยดู ช่วยสแกนด้วยซ้ำ มันจะบอกว่าคนนี้ได้ คนนี้ไม่ได้ ถ้ามันเริ่มเอ๊ะ มันจะทักมาแล้ว คนนี้นิให้ผ่าน นิโอเค แต่มันก็คอยดูอยู่ห่างๆ”

กับอาชีพใหม่เกมเมอร์?
“บริษัทก็เติบโตมากเลยครับตอนนี้ กำลังจะย้ายออฟฟิศใหม่ เพิ่มสเกลคน เริ่มบุกธุรกิจเกมมากขึ้น ทำบริษัทใหม่ที่เราจะผันตัวเป็นเกมพับบลิชเชอร์ เราจะซื้อเกมจากต่างประเทศมาเปิดในเร็วๆ นี้ จะเปิดตัวครับ”.

คุณกำลังดู: โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความสัมพันธ์ ซานิ โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์ เพื่อนกันดีแล้ว (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด