“โอ๊ต ปราโมทย์” โต้ข่าวลือใกล้ลั่นระฆังวิวาห์ ชีวิตช่วงนี้ทำแต่งาน

“โอ๊ต ปราโมทย์” โต้ข่าวลือใกล้ลั่นระฆังวิวาห์ ชีวิตช่วงนี้ทำแต่งาน

เพิ่งเปิดเรื่องความรักว่ามีสาวนอกวงการดูแลหัวใจ แถมนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต-ปรา โมทย์ ปาทาน” ลุยงานรัวๆ ทั้งภาพยนตร์ “อาตมาฟ้า ผ่า” ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งรายการช่องยูทูบและงานเพลง รวมทั้งบริษัทต่างๆ เลยกลายเป็นข่าวลือว่าหนุ่ม “โอ๊ต” ใกล้มีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์ ทำเอา โอ๊ต รีบปฏิเสธรัวๆทันทีว่า

“เดี๋ยวๆยังไม่แต่งอะไรทั้งนั้น ข่าวลือเว่อร์ ไม่มี ยังไม่ได้แต่งงาน ทำงานทุกวันเลย ยังไม่มีแพลนครับ งานผมหนักมากเลย แต่ที่บอกว่าไม่มี ไม่ใช่ไม่อยากแต่ง อยากแต่งงานเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เพราะว่าต้องทำงานก่อน ตอนนี้ออฟฟิศกำลังย้าย เราเติบโตขึ้น ตอนนี้วุ่นวายกับออฟฟิศมาก ต้องไปตรวจออฟฟิศทุกวัน ซื้อของเข้าออฟฟิศทุกวัน”

วุ่นกับงานเลยยังไม่ได้โฟกัสเรื่องงานแต่ง?

“ใช่ครับ”

เติมหวานให้คนรักเรายังไง?

“ไม่ค่อยมีเวลาเลย เอาจริงๆ เจอกันน้อย ผมต้องทำงาน หลายคนเห็นตารางงานจะบอกว่างานเยอะจังเลย มีงานทุกวัน แต่จริงๆแล้วในวันหนึ่งผมยังมีงานอย่างอื่นอีก ที่เป็นงานบริหาร ต้องเซ็นเอกสาร ตรวจรายการ ดูแลบริษัทอีก 3-4 บริษัท งานร้องเพลงตอนกลางคืนก็ต้องร้อง คอนเสิร์ตก็ต้องทำ ซิงเกิลใหม่ก็ต้องเขียน โอ๊ย ผมเดินเข้าบ้าน มีพนักงานรอผมไม่ต่ำกว่า 8 คน เห็นเราปุ๊บก็บอกว่าพี่คะ เซ็นเอกสารนี้หน่อยค่ะ รายการนี้เอาไงดีคะ พี่คะสคริปต์รายการนี้ดูหรือยัง พี่คะสตูนี้ได้หรือยังคะ พี่คะไฟตรงนี้ดับอีกแล้ว คือมันวุ่นวายสุดๆ จะไปถึงตรงนั้นได้ต้องพร้อมจริงๆ เราไม่อยากเอาคนอื่นมาอยู่กับเราแล้วทำให้เค้าเดือดร้อน ต้องค่อยๆปรับกันไป”

ทำงานเยอะมันมีผลกับความรักของเรามั้ย?

“เราบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าชีวิตเราเป็นแบบนี้ ตอนที่เราเริ่มคุย เริ่มรู้จักเราก็เป็นแบบนี้ เราไม่เคยเปลี่ยน เวลาว่างเรามีแค่ไหน เราจะเว้นไว้ให้บ้าง และไม่เคยมีช่วงโปรโมชัน ว่าต้องตื่น 6 โมงเช้าไปกินข้าว เราตื่นปกติ ถ้าเข้าใจแล้วไปแบบนี้เรื่อยๆมันโอเค”

เค้าเรียกร้องเวลามั้ย?

“เค้าเรียกร้องได้ แต่ผมไม่มีให้ (หัวเราะ) จะให้ผมทำยังไง มาเรียกร้องอยากได้เวลา ผมให้ไม่ได้ เพราะว่าผมต้องทำงาน ผมไม่สามารถทิ้งคน 50-60 คนไปได้ เพราะผมไปสัญญากับเค้าไว้แล้วว่าผมจะดูแลชีวิตเขาในฐานะลูกน้อง เพราะฉะนั้นผมจะละทิ้งความรับผิดชอบตรงนี้ไม่ได้ เพราะฉะนั้นผมอาจจะมีเวลากับคนที่รักหรือคนที่คบมากขึ้น แต่ผมต้องเสียพนักงานที่ศรัทธาในตัวเรา เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าหน้าที่รับผิดชอบผมสำคัญ เป็นหน้าที่หลักก่อน คนที่อยู่ด้วยถ้าเค้าเข้าใจก็ถือว่าโชคดี”

เรียกร้องเรื่องความรักไม่ได้เหรอ?

“ตอนนี้ยังไม่ได้ครับ ผมทำงานเยอะ เราเป็นหัวหน้าคน แล้วถ้าเรายังไม่รู้จักรับผิดชอบเลย ลูกน้องจะคิดยังไง”

เราอยากที่จะสร้างรากฐานตัวเองให้มั่นคงก่อน?

“ใช่ครับ เพราะว่าบริษัทก็โตขึ้นเยอะ จนเราไม่คิดว่ามันจะโตขึ้นขนาดนี้ แผนของเราอีก 3-5 ปีข้างหน้าเรามองภาพใหญ่ ถ้ามันถึงจุดนั้นแล้วเค้ายังอยู่ด้วย ก็แสดงว่าเค้าไปกับเราได้ตลอด รอดฝั่ง ผมทำงานเยอะมากจริงๆ ผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าชีวิตผมทำงานหนักมาก แต่ผมไม่เคยไปเรียกร้องเค้า ผมก็ทำของผมไป แล้วถ้ามันอยู่ด้วยกันแบบนี้ไป พอถึงเวลาที่มันโอเค เราโอเคอยู่แล้ว เพราะว่าทุกอย่างที่เราสร้าง วันนึงเค้ามาแต่งงานกับเรา เค้าคือคนที่จะได้ส่วนแบ่งทั้งหมดจากสิ่งที่เราสร้างมา เค้าควรที่จะภูมิใจด้วยซ้ำว่าเราสร้างสิ่งเหล่านี้มา แล้วเราก็ดูแลครอบครัวได้ โดยที่เค้าก็อยู่สบาย ลูกเราก็อยู่สบายมันก็โอเค”

แสดงว่าเค้าไม่ได้ยื่นคำขาดให้เราเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง?

“ณ ตอนนี้คือทุกคนมันเปลี่ยนไปไม่เหมือนกัน เมื่อก่อนเราจะบอกว่าคนเราเปลี่ยนทุกไตรมาส ทุกวันนี้คนเปลี่ยนทุกวัน ผมรู้สึกว่าถ้าวันนี้เป็นแบบนี้แล้วแฮปปี้ ผมโอเคแล้ว สบายใจกับการที่ใช้ชีวิตแบบนี้ครับ”.

คุณกำลังดู: “โอ๊ต ปราโมทย์” โต้ข่าวลือใกล้ลั่นระฆังวิวาห์ ชีวิตช่วงนี้ทำแต่งาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด