ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECH ด้วยผ้า Ultra Light รุ่นใหม่

ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECH ด้วยผ้า Ultra Light รุ่นใหม่

ยูนิโคล่ สร้างสรรค์ดีไซน์ล่าสุดของ HEATTECH 1 (ฮีทเทค) เทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่นขึ้นจากร่างกาย โดยเส้นใยดูดซับ ไอน้ำที่ระเหยจากร่างกาย และเปลี่ยนเป็นความร้อน หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2023 HEATTECH และฉลองครบรอบ 20 ปีในปีนี้  ด้วยจำนวนยอดขายโดยประมาณที่ 1.5 พันล้านชิ้นทั่วโลก2  ซึ่ง HEATTECH ได้พลิกโฉมแฟชั่นหน้าหนาวทั่วโลกด้วยความเชื่อในหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูงและเป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น

ในปีนี้ ไลน์อัพของ HEATTECH ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ เพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของทุกคน ด้วยการพัฒนาเส้นใยแบบใหม่เพื่อความสบายเหนือระดับ มาพร้อมกับดีไซน์และสีสันที่หลากหลายมากกว่าเดิม นอกจากไอเทมเสื้อตัวในที่โดดเด่นแล้ว ยูนิโคล่ยังนำเสนอไลน์อัพเสื้อผ้าและสินค้าอื่นๆ อันหลากหลายที่ผสานเทคโนโลยี HEATTECH ลงในเนื้อผ้า ช่วยมอบความอบอุ่นและสัมผัสเบา สวมใส่สบายสำหรับช่วงอากาศเย็น ซึ่ง HEATTECH ยังช่วยเสริมไลฟ์สไตล์ช่วงฤดูหนาวของคนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

เส้นใยแบบใหม่ที่บาง เบา และอบอุ่น

ไลน์อัพไอเทมใหม่สำหรับผู้หญิง อย่างเสื้อ HEATTECH Ultra Light คอเต่า ที่ทำขึ้นจากเส้นใย HEATTECH ที่บางที่สุด การใช้เส้นใยเนื้อละเอียดสูงทำให้เสื้อรุ่นนี้มีน้ำหนักเบากว่าเสื้อ HEATTECH รุ่นปกติถึง 20%3 ช่องอากาศที่เกิดขึ้นจากการทอเส้นใยบางๆ เพิ่มความนุ่มฟูเพื่อช่วยเก็บกักความร้อน ด้วยเส้นใยที่มอบสัมผัสเรียบสบาย เนื้อผ้าโปร่งบางเบาและมีสีสันที่หลากหลาย ทั้งยังมอบความอบอุ่นในระดับเดียวกับ HEATTECH รุ่นปกติ4  HEATTECH รุ่นใหม่จึงสามารถเสวมใส่ได้ทั้งแบบเป็นเสื้อตัวใน หรือใส่เพื่อเล่นเลเยอร์ และยังเป็นไอเทมที่ใช้งานได้หลากหลายสำหรับสร้างสไตล์ลิ่งในช่วงที่อากาศเย็นขึ้นในทริปหน้าหนาวนี้ 

ไอเทมที่ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่

สินค้าผู้หญิง – ปรับเปลี่ยนรายละเอียดและกระบวนการทอเพื่อความสบายยิ่งขึ้น

เสื้อตัวใน HEATTECH ถูกพัฒนาเนื้อผ้าเที่ให้มีสัมผัสเรียบลื่นขึ้น สำหรับปีนี้ มีโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวหลากหลายมากขึ้น เหมาะกับสวมใส่เป็นเสื้อตัวในได้ง่าย ไอเทมยอดฮิตอย่างเสื้อ HEATTECH Extra Warm ผ้าลายนูนไร้ตะเข็บซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว ได้รับการปรับปรุงเทคนิคการทอเส้นใยเพื่อลดขุยผ้าแต่ยังคงสัมผัสนุ่มฟู โดยใช้เส้นใยใหม่เป็นเส้นใยไนลอนรีไซเคิล

สินค้าผู้ชาย - เส้นใยรุ่นใหม่และสีสันที่หลากหลายมากขึ้น

เนื้อผ้าสำหรับเสื้อตัวใน HEATTECH เปลี่ยนเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล รวมถึงเสื้อคอกลม HEATTECH Extra Warm ผ้าคอตตอนแขนยาวที่เพิ่มสีสันของเสื้อให้มากขึ้น เป็นเสื้อที่ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวแบบหลากหลาย HEATTECH Ultra Warm รุ่นล่าสุดเปลี่ยนไปใช้เส้นใยแบบใหม่พร้อมเทคนิคการทอแบบพิเศษที่ช่วยกักเก็บอากาศได้มากขึ้น มีความนุ่มและเบา ขณะเดียวกันยังคงมอบความอบอุ่นในระดับ Ultra Warm ได้เช่นเดิม

คุณกำลังดู: ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECH ด้วยผ้า Ultra Light รุ่นใหม่

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด