ยูนิโคล่ เปิดตัว 5 ลายใหม่ของเสื้อยืด PEACE FOR ALL โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล

ยูนิโคล่ เปิดตัว 5 ลายใหม่ของเสื้อยืด PEACE FOR ALL โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวเสื้อยืดลายใหม่ 5 ลาย สำหรับโปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล PEACE FOR ALL ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง โดยคอลเลคชันล่าสุดนี้นำเสนอลวดลายกราฟิกใหม่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโปรเจกต์นี้ จากทีมนักสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นนักเทนนิสระดับตำนานอย่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ รวมทั้งอาร์ตเวิร์กจาก ดิ๊ก บรูน่า ครีเอเตอร์ผู้ล่วงลับที่ได้สร้างสรรค์คาแรคเตอร์มิฟฟี่ (Miffy) 

 

นับตั้งแต่เริ่มโปรเจกต์นี้ในเดือนมิถุนายน 2565 เสื้อยืด PEACE FOR ALL วางจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 1 ล้านตัวทั่วโลก 100% ของกำไรทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายได้นำไปบริจาคยังองค์กรเพื่อการช่วยเหลือในระดับนานาชาติ อย่าง สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) และองค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล (Plan International) ซึ่งคอยช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากความยากจน การถูกคุกคาม ความรุนแรง และความขัดแย้งทั่วโลก ซึ่งในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาได้มีการบริจาคเงินจำนวน 77,799,000 ล้านบาทจากโปรเจกต์นี้ (หรือมากกว่า 300,000,000 เยน โดย 1 JPY = 0.25933 THB)

 

กิจกรรมต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากการบริจาคของโปรเจกต์ PEACE FOR ALL เช่น โปรเจกต์เพื่อสนับสนุนการพึ่งพาตนเองของผู้ลี้ภัยหญิงชาวโรฮิงญาในบังกลาเทศ การช่วยเหลือด้านการศึกษาสำหรับกลุ่มเด็กพลัดถิ่นฐานชาวซีเรียและกลุ่มเด็กชาวเลบานอนที่เปราะบางบริเวณตอนเหนือของเลบานอน รวมถึงแคมเปญเพื่อขจัดปัญหาการแต่งงานของเด็กก่อนวัยอันควรและการถูกบังคับให้แต่งงานในเวียดนาม

ข้อมูลเกี่ยวกับดีไซน์ใหม่ของเสื้อยืดการกุศล PEACE FOR ALL

ชื่อโปรเจกต์: PEACE FOR ALL

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566

ขนาดเสื้อ: ไซส์ S-XL ที่ยูนิโคล่ทุกสาขา และไซส์พิเศษ XS, XXL บนออนไลน์สโตร์

สาขาที่วางจำหน่าย: วางจำหน่ายที่ยูนิโคล่ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/feature/peace-for-all/

โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล PEACE FOR ALL ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดที่ว่า เสื้อยืดมีส่วนทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นได้ นอกเหนือจากการบริจาคที่ได้จากโปรเจกต์นี้แล้ว ยูนิโคล่เชื่อมั่นว่าเสื้อยืดมีพลังในการส่งต่อความคิดของ ผู้สวมใส่ แสดงออกถึงความเห็นอกเห็นใจและส่งผ่านข้อความต่างๆ ไปในวงกว้าง เสื้อยืดลวดลายใหม่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้

คุณกำลังดู: ยูนิโคล่ เปิดตัว 5 ลายใหม่ของเสื้อยืด PEACE FOR ALL โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด