ยอร์ช ยงศิลป์ บินร่วมงาน เปิดตัว Coach Play Singapore Shophouse

ยอร์ช ยงศิลป์ บินร่วมงาน เปิดตัว Coach Play Singapore Shophouse

Coach ประกาศเปิดตัว ‘Coach Play Singapore Shophouse’ คอนเซ็ปต์สโตร์สาขาแรกในเอเชียที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณมหานครนิวยอร์กที่เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ผสมผสานกับเอกลักษณ์ของชุมชนท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ Coach Play Singapore Shophouse ตั้งอยู่ที่ถนน 5 Keong Saik Road ถือเป็นร้านค้าคอนเซ็ปต์สโตร์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์ในปัจจุบัน โดยมียอร์ช ยงศิลป์ เข้าร่วมงานในฐานะแขกคนพิเศษจากประเทศไทย ในงานยังมีอีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk), ยาสมิน แนปเปอร์ (Yasmin Napper), อังกา ยูนันดา (Angga Yunanda) และเหล่าเซเลบริตี้จากเอเชียอีกมากมายที่เดินทางมาร่วมฉลองการเปิดร้านในครั้งนี้

 

ร้านค้าแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมของสิงคโปร์ผ่านการตีความที่ทันสมัยของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม และองค์ประกอบของการออกแบบ สะท้อนผ่านจินตนาการใหม่จากมุมมองที่โดดเด่นซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Coach อย่างมหานครนิวยอร์ก  จึงออกมาเป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราร่วมสมัยและเสน่ห์แบบท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ‘Coach Play Singapore Shophouse’ แบ่งออกเป็น 6 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีธีมพิเศษเฉพาะที่แตกต่างกัน พร้อมสร้างประสบการณ์เสมือนจริงที่ชวนค้นหา

 

แต่ละห้องในร้านค้าแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างถี่ถ้วนเพื่อถ่ายทอดมรดกงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์อันยาวนานของแบรนด์ นับตั้งแต่ Coach ก่อตั้งขึ้นในปี 1941 จนถึงยุคปัจจุบัน Coach Lounge จะนำเสนอสินค้าเครื่องหนังสุดไอคอนิค ในขณะที่ห้อง Vintage Room จะเชิญชวนให้ลูกค้าจะนำสินค้าวินเทจของแบรนด์มาออกแบบใหม่ผ่าน Coach Create ซึ่งเป็นประสบการณ์การปรับแต่งที่ไม่เหมือนใคร ต่อมาเป็น Coach Station ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถไฟใต้ดินอันเป็นเอกลักษณ์ของนครนิวยอร์ก ทั้งยังนำเสนอสินค้า ready-to-wear ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างดี และสุดท้าย Coach World ซึ่งจะนำเสนอประสบการณ์อิมเมอร์ซีฟดิจิตัลอาร์ต (immersive digital art experience) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของมรดกงานฝีมือของแบรนด์ที่ถูกนำมาออกแบบใหม่ให้ทันสมัยและเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

 

นอกจากนี้ Coach Play Singapore Shophouse ยังเปิดตัว Coach Café แห่งแรก ซึ่งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟ และอาหารว่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองนิวยอร์กที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือกับ Brawn & Brains ประกอบไปด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูสไตล์อเมริกันคลาสสิกผสมผสานกับกลิ่นอายท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้กที่เสิร์ฟพร้อมเมเปิ้ลไซรัป, สังขยาโฮมเมดสไตล์สิงคโปร์ และแยมมิกซ์เบอร์รี่ และมิลค์เชค กูลา เมอลากา (Gula melaka) หรือน้ำตาลปี๊ปสไตล์มาเลเซีย

นอกเหนือจากนี้ เมนูอื่นๆ ในบาร์ขนมหวานแห่งนี้อย่าง The Hangtag Surprise, Dream It Real S’mores และ the Coach Hot Chocolate ยังมีสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น hangtag, rexy และลาย signature C ที่พร้อมมอบประสบการณ์แบบอินเทอร์แอกทีฟสำหรับการรับประทานอาหารในร้าน ทั้งนี้ Coach Play Singapore Shophouse จะนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า ready-to-wear เครื่องหนัง และเครื่องประดับอื่นๆ อีกด้วย

 

คุณกำลังดู: ยอร์ช ยงศิลป์ บินร่วมงาน เปิดตัว Coach Play Singapore Shophouse

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด