10 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง 2023 แบรนด์ไหนกำลังฮิต

10 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง 2023 แบรนด์ไหนกำลังฮิต

กระเป๋าแฟชั่นที่มาพร้อมประโยชน์ในด้านการใช้งาน ถือว่าเป็น Accessories สำคัญที่ผู้หญิงเราจะขาดไปไม่ได้ โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิต 2023 ทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถสร้างลุคใหม่ๆ รวมถึงความมั่นใจอีกขั้นหนึ่งให้กับผู้หญิงได้แบบทันตาเห็น เพราะฉะนั้นในบทความนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงรวบรวมแบรนด์กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงที่กำลังฮิตในปี 2023 มาให้ได้เลือกดูกัน

รวม 10 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง แบรนด์ไหนกำลังฮิต 2023

เลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงอย่างไรให้ตอบโจทย์ กระเป๋าสะพายข้างที่ผู้หญิงนิยมใช้กันนั้น ส่วนใหญ่ก็จะเลือกซื้อจากความชื่นชอบส่วนตัวของแต่ละคน แต่สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงแบบไหน ที่จะทำให้ได้ทั้งความคุ้มค่า และใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ก็สามารถพิจารณาจากการออกแบบของกระเป๋า ลักษณะการใช้งาน หรือเลือกจากแบรนด์ยอดฮิตที่น่าสนใจก็ได้ด้วยนั่นเอง(ราคา ณ วันที่ 20 เมษายน 2566)

1. กระเป๋าสะพายข้าง Coach รุ่น Heart Crossbody

กระเป๋าสะพายข้าง Coach เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยม และมีรูปแบบของกระเป๋าให้เลือกหลากหลาย โดยกระเป๋ารุ่น Heart Crossbody นี้ จะมีการออกแบบที่ทันสมัย ด้วยการนำเอารูปทรงหัวใจมาใช้ดีไซน์ เหมาะสำหรับการสะพายในชีวิตประจำวัน หรือจะแมตช์กับชุดสำหรับไปงานสังสรรค์ก็ดูดี มีช่องกระเป๋ากว้าง บรรจุของได้หลายชิ้น ตัวสายยาว 54.5 เซนติเมตร สามารถปรับสายเพื่อสะพายข้าง หรือสะพายไหล่ได้ตามความต้องการ

ราคา : 15,500 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

2. กระเป๋าสะพายข้าง Gucci รุ่น Dionysus Super Double G Chain Bag

กระเป๋าสะพายข้าง Gucci รุ่น Dionysus Super Double G Chain Bag
มาพร้อมกับตัวสายสีเงิน และยังมีความโดดเด่นในการออกแบบใช้วัสดุทำจากเงินแท้หรูหรา ซึ่งมีความวินเทจแต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็น Gucci ทำให้ไม่ว่าจะนำไปใช้แมตช์กับเสื้อผ้าลุคไหน ก็เข้ากันได้แบบไม่โป๊ะ ด้วยขนาด 16.5 x 10 x 4 เซนติเมตร ใช้งานได้ในหลายโอกาส

ราคา : 34,000 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

3. กระเป๋าสะพายข้าง Saint Laurent รุ่น KAIA SMALL SHOULDER BAG IN BLACK SMOOTH LEATHER

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง Saint Laurent สีดำ ที่มาพร้อมกับโลโก้สีทองเงางาม ถือได้ว่ามีความเรียบหรู และเหมาะสำหรับใช้สะพายไปงานทางการ หรือจะใช้แมตช์กับลุคสาววัยทำงานก็ดูเข้ากัน ตัวสายสะพายมีความยาว 54 เซนติเมตร มี MAGNETIC SNAP CLOSURE ซึ่งใช้ในการเปิดปิดกระเป๋าด้วยแม่เหล็ก

ราคา : 34,000 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

4. กระเป๋าสะพายข้าง BOYY รุ่น BOBBY CHARM LEATHER BUCKLE SORREL

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงรูปทรงเล็กกะทัดรัดจาก BOYY เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อสร้างสรรค์ลุคของสาวมั่นใจและนำสมัย รูปทรงกระเป๋ามีความเก๋ ดังนั้น ใครที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างที่แตกต่างไปจากเดิม กระเป๋ารุ่น BOBBY CHARM LEATHER BUCKLE SORREL ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้เช่นกัน

ราคา : 6,990 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

5.กระเป๋าสะพายข้าง POLARBOLL รุ่น CROISSANT

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง POLARBOLL ที่มีความเรียบ เท่ และรุ่น CROISSANT มาพร้อมกับรูปทรงกระเป๋าที่โดดเด่นสะดุดตาอีกหนึ่งรุ่น จาก POLARBOLL สามารถปรับการใช้งานให้เข้ากับทุกวันได้อย่างอิสระ เพราะมีสีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะแมตช์เข้ากับชุดไหนก็ทำให้ดูดีมีสไตล์ สามารถปรับลุคได้ง่ายๆ ด้วยการคล้องแขน หรือจะปรับสายเพื่อสะพายข้างก็ได้เช่นกัน

ราคา : 1,690 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

6. กระเป๋าสะพายข้าง adidas รุ่น Lifestyle Adicolor Unisex

กระเป๋าสะพายข้าง adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิต 2023 ที่มีกระเป๋าให้เลือกมากมาย โดยกระเป๋ารุ่น Adicolor Unisex นี้ จะมีการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะหยิบไปใช้ในวันช็อปปิ้งก็ได้แบบสบายๆ เนื่องจากตัวกระเป๋ามีพื้นที่ในการเก็บของได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

ราคา : 720 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

7. กระเป๋าสะพายข้าง Nike รุ่น Heritage Small Crossbody Bag

กระเป๋าสะพายข้าง Nike รุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก ซึ่งเหมาะกับการใช้งานทั่วไป ไม่เน้นการบรรจุของจำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้นพื้นที่ภายในก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพราะมีการออกแบบช่องเก็บของมาให้หลายช่อง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเก็บโทรศัพท์มือถือ หรือกระเป๋าสตางค์ก็ได้

ราคา : 637 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

8. กระเป๋าสะพายข้าง Converse รุ่น EMBROIDERED

Converse อาจจะเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันในชื่อแบรนด์รองเท้า แต่ในความเป็นจริงกระเป๋าสะพายข้าง Converse ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างรุ่นนี้ก็จะมีการออกแบบตัวกระเป๋า ให้สามารถใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีความเท่ สปอร์ต ในขณะเดียวกันก็สามารถแมตช์เข้ากับการแต่งกายได้หลายลุค ผลิตด้วยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทาน

ราคา : 790 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

9. กระเป๋าสะพายข้าง MLB รุ่น JACQUARD MONOGRAM Crossbody Bag

สาวสายสตรีทที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ที่นอกจากการออกแบบจะสวยมีสไตล์แล้ว ต้องใช้งานได้จริง MLB รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ เพราะลวดลายเฉพาะตัวของแบรนด์ ที่ผลิตด้วยเทคนิคโมโนแกรมทั้งใบ ทำให้มีเอกลักษณ์น่าสนใจ ทั้งยังมีกระเป๋าเล็กๆ อีกหนึ่งใบคล้องมาพร้อมกันด้วย ทำให้ยิ่งเพิ่มความชิค เท่ เก๋ ทุกครั้งที่ใช้งาน

ราคา : 1,490 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)

10. กระเป๋าสะพายข้าง David jones Paris รุ่น Women’s Hobo Bags

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงจาก David jones Paris มีสีสันสดใส ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ทำให้เนื้อสัมผัสของตัวกระเป๋านุ่ม มาพร้อมกับช่องใส่ของที่กว้างและเก็บของได้หลายช่อง ประกอบไปด้วยกระเป๋าหลัก, กระเป๋าภายใน, กระเป๋าด้านหลัง เรียกได้ว่าเก็บของกันได้แบบจุใจเลยทีเดียว

ราคา : 659 บาท (คลิกดูกระเป๋าใบนี้ได้ที่นี่)


กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงยังมีอีกหลายรูปแบบ นอกจากนั้นก็ยังมีเทรนด์กระเป๋าอีกมากมายที่ได้รับความนิยมในปี 2023 นี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างวินเทจ หรือกระเป๋าสะพายข้างมือสอง สไตล์ Y2K เนื่องจากเทรนด์ในด้านแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงในทุกวัน ดังนั้น ใครที่สนใจอยากจะเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้กับตัวเอง หรือต้องการจะเลือกซื้อกระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์ดัง ที่ ไทยรัฐออนไลน์ ของเรานำมาฝากกัน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้เลย.

คุณกำลังดู: 10 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง 2023 แบรนด์ไหนกำลังฮิต

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด