Comma And แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์

Comma And แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์

จุดปักหมุดใหม่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมื่อ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโซนแฟชั่นใหม่ล่าสุด “Comma And” (คอมม่าแอนด์) เนรมิตพื้นที่ Zone I (โซนไอ) ชั้น 1 ให้กลายเป็นมัลติแบรนด์คอนเซปต์สโตร์ คัดสรรแบรนด์ชั้นนำจากไทยและต่างประเทศกว่า 70 แบรนด์ทั้งแฟชั่น เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน แก็ดเจ็ต และสกินแคร์

โดย “Comma And” จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สนุก และหลาก หลายด้วย Exclusive Collection ล่าสุดจากหลายแบรนด์ดังฝีมือ Thai designer ภายใต้การตกแต่งคอนเซปต์ Analog Future ในบรรยากาศความเป็นแฟชั่น ดึงร้านค้าไลฟ์ สไตล์อื่นๆอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบและคิดถึงกลับมาในโฉมใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

เลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ Head of Property Management บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เปิดเผยว่า ในฐานะที่เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเดสติเนชันที่รวมทุกไลฟ์สไตล์และความหลากหลายตอบโจทย์ผู้คนทุกเจเนอเรชัน เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย และ Newness ให้กับผู้คนมาโดยตลอด โดยโซนแฟชั่นใหม่อย่าง Comma And จะกลายเป็นอีกหนึ่ง Magnet ดึงดูด คนไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบการแต่งตัว

งาน Art & Culture ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ไทยชื่อดังนำเสนอคอลเลกชันล่าสุด เปิดตัว Exclusive Collection อาทิ S.V.S.S., Outcast Store, DRYCLEANONLY, PAINKILLER Atelier, PONY STONE, Moo.Moo.Things, INTERFVCE, USEMEREPEAT และ PITTDAR & BHUR

รวมไปถึงเอกซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีแห่งเดียวที่นี่เท่านั้น อาทิ Rich cast of Characters แบรนด์รองเท้าบูตสัญชาติไทยดีไซน์จัดจ้านที่ดังไกลถึงฮอลลีวูด นำเสนอตัวตนผ่านร้านค้าจริงบนพื้นที่ใน Comma And เป็นครั้งแรก Meticulous plus Wisharawish เอกซ์คลูซีฟแบรนด์เปิดตัวครั้งแรก จากการคอลแล็บกันของ Meticulous สูทเทเลอร์เมดสไตล์อังกฤษ และ Wisha rawish ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย Vanity Club แบรนด์สุดชิกที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สะท้อนถึงความสนุกสนานไร้ขอบเขตและไร้กฎเกณฑ์ ได้รังสรรค์คอลเลกชันใหม่ล่าสุดมาเปิดตัวที่โซน Pop-Up Space ของ Comma And NEVERSAYCUTZ คอนเซปต์ร้านใหม่ล่าสุดและเป็นร้านบาร์เบอร์แห่งแรกในเซ็นทรัลเวิลด์

พื้นที่ Art Exhibition ที่โชว์ผลงานของศิลปินเจนฯใหม่ และพื้นที่ free space workshop ที่แบรนด์ในโซนจะผลัดกันมาทำกิจกรรมทุกเดือนตลอดทั้งปี พบกับเอกซ์คลูซีฟคอลเลกชัน ไอเท็มเด็ดของร้าน โปรโมชันที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่ Comma And zOne I (โซนไอ) ชั้น 1.

คุณกำลังดู: Comma And แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด