H&M จัดสไตล์ที่หลากหลายรับซัมเมอร์

เดินหน้าเปิดมิติใหม่แห่งการปรับเปลี่ยนสไตล์เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ H&M ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะในโลกจินตนาการ Isla Hennes มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชัน Spring 2023

H&M จัดสไตล์ที่หลากหลายรับซัมเมอร์

เดินหน้าเปิดมิติใหม่แห่งการปรับเปลี่ยนสไตล์เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ H&M ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะในโลกจินตนาการ Isla Hennes มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชัน Spring 2023 ด้วยเสื้อผ้าที่มาพร้อมกับสีสันอ่อนละมุน รูปทรงที่แปลกตา และเนื้อผ้าที่หลากหลาย

คอลเลกชัน H&M Spring 2023 มีสไตล์มากมายให้เลือก แต่ละชิ้นมาพร้อมกับเนื้อผ้าคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ คอลเลกชันนี้ แบ่งการเปิดตัวเป็นสองครั้ง ได้แก่ Pre-Spring และ Spring ในการเปิดตัวแต่ละครั้งจะมีธีม 4 สไตล์ที่บอกเล่าเรื่องราวแตกต่างกัน แสดงให้เห็นความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนแปลง บนเกาะ Isla Hennes ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทาง แห่งสไตล์สำหรับ Spring 2023

เกาะแห่งนี้มีเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยการผจญภัยและความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงชวนให้คนลองอะไรใหม่ๆ น้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นแรงบันดาลใจในการใช้สีที่สดใส ในขณะที่ทุ่งหญ้าแสนสวยถ่ายทอดออกมาเป็นลวดลายต้นไม้ในคอลเลกชันนี้ การมาท่องไปบนเกาะแห่งนี้เพื่อค้นหาสไตล์ไอเดีย และแรงบันดาลใจที่ไม่เหมือนใคร นี่คือจุดหมายปลายทางแห่งการเปลี่ยนเป็นคนใหม่

ด้าน Eliana Masgalos Concept Designer กล่าวว่า H&M มองว่าเอกลักษณ์นั้นมีความเป็นไปได้ที่หลากหลาย เราหวังว่าคอลเลกชันนี้จะเชิญชวนให้ลูกค้าของเราได้เดินทางผ่านความสวยงามหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังได้แรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าที่แปลกตาและเหนือระดับ ว่าจะเป็นการตกแต่งแบบนีโอโฟล์กด้วยการปักเย็บและรูปทรงสามมิติ อย่างเช่น ดอกไม้ที่เบ่งบานบนเกาะ Isla Hennes มีการผสมผสานลายทางกับลวดลายพิมพ์เพื่อความสนุกสนาน เสื้อเวสต์โค้ตสีดำ กางเกงคาร์โก้ และเสื้อแขนบอลลูนผูกเอวเป็นชิ้นที่ห้ามพลาด

นอกจากนี้ ยังมีเซตเสื้อและกางเกงขายาวลายทางสีเขียว รวมถึงเดรสสายเดี่ยวสีชมพูสดใสลายทางที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มฤดูกาลนี้ สำหรับ Spring นั้นจะแตกต่างไปเล็กน้อยด้วยการปักเย็บที่สะดุดตา ลวดลายพิมพ์ที่สดใสแบบจัดเต็ม และผ้าโครเชต์ ชิ้นที่โดดเด่นที่สุดก็คือมินิเดรสสีม่วงมาพร้อมกับชายกระโปรงที่ตกแต่งเหมือนกลีบดอกไม้ เดรสเบบี้ดอลลายต้นไม้ แจ็กเกตสีขาวแต่งดีไซน์เว้าบริเวณแขน และเดรสคอวีลึกผ้านิตสีครีมสุดอบอุ่น.

คุณกำลังดู: H&M จัดสไตล์ที่หลากหลายรับซัมเมอร์

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด