6 ผลิตภัณฑ์ขาดไม่ได้ หากสาวๆ ต้องนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง

6 ผลิตภัณฑ์ขาดไม่ได้ หากสาวๆ ต้องนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง

ช่วงปลายปีแบบนี้หลายๆ คนจองตั๋วเดินทางไปต่างประเทศกันแล้ว สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องเดินทางไกล เรื่องการดูแลผิวเป็นิส่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานอาจส่งผลต่อผิวหนังได้ ดังนั้นจึงควรดูแลผิวเป็นพิเศษทั้งอยู่บนเครื่อง และหลังจากเครื่องลงจอดแล้ว นี่คือ 6 ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับสาวๆ ที่ต้องนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง

6 ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ ขึ้นเครื่อง


1.ทรีทเม้นต์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน

ลองเลือกทรีทเม้นต์เพื่อการบำรุงผิวในตอนกลางคืนในขนาดพกพาประมาณ 5 ออนซ์ เพื่อเก็บในกระเป๋าได้ง่าย สำหรับทรีทเม้นต์จะช่วยทำให้ผิวที่เหนื่อยล้า และดูเครียดระหว่างอยู่บนเครื่องบินดีขึ้น

2.สเปรย์น้ำแร่

เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบนเครื่องบิน ซึ่งควรเลือกที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง อีกทั้งน้ำแร่ยังเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของมอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นๆ

3.เจลบำรุงริมฝีปาก

ไม่เพียงแต่เราจะให้ความสำคัญกับผิวหนัง ผิวหน้าเท่านั้น แต่เรื่องของริมฝีปากนั้นก็มีความสำคัญ ดังนั้นควรพกเจลบำรุงริมฝีปาก ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก หรือจุดที่แห้งต่างๆ ทั้งมือ หรือข้อศอก ฯลฯ

4.ผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ

ระหว่างบินทางไกล หากไม่ชอบใช้ห้องน้ำในเครื่องบิน อาจเลือกเป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ซึ่งใช้ง่าย สะดวก และไม่ระคายเคือง ซึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั่วหน้ารวมถึงดวงตาเช่นกัน

5.ครีมทามือ

แน่นอนว่าอย่าละเลยจุดนี้ ถึงอย่างไรคุณก็ควรจะใส่ใจผิวหนังบริเวณมือของคุณด้วยเช่นกัน

6.ลิปสติก

หนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคุณสาวๆ คือลิปสติก ลองเลือกลิปสติกที่สีติดทนบนริมฝีปากเกือบตลอดทั้งเที่ยวบิน โดยคุณทาแค่เพียงครั้งเดียว

คุณกำลังดู: 6 ผลิตภัณฑ์ขาดไม่ได้ หากสาวๆ ต้องนั่งเครื่องบินหลายชั่วโมง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด