"เบลล่า" ภาพนี้สวยสตรองมาก แคปชั่นเด็ด! เชื่อมั่นในพลังตัวเอง

"เบลล่า ราณี" ภาพนี้สวยสตรองมาก แคปชั่นเด็ด! เชื่อมั่นในพลังตัวเอง

"เบลล่า" ภาพนี้สวยสตรองมาก แคปชั่นเด็ด! เชื่อมั่นในพลังตัวเอง

ฝ่ากระแสดราม่ามาตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี จากกรณีถูกโยงประเด็นร้อน นางเอกดังแย่งซีน หลัง 4 นางเอก ม. ใหม่ ดาวิกา, มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา ชวนกันมาเล่าเรื่องลับหลังกล้อง ผ่านรายการทางช่องยูทูบ จนเกิดการขุดคุ้ยคลิปต่างๆ ในอดีตขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกออนไลน์

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว เบลล่า ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดสูทสีขาวลุคเรียบหรูดูแพง พร้อมเขียนแคปชั่นเนื่องในวันสตรีสากล ระบุข้อความว่า “I always believe in my self empowerment, and it’s what drives me forward. #internationalwomensday เบลเชื่อมั่นในพลังในตัวเอง และพลังนี้แหละที่จะทำให้เราก้าวไปข้างหน้าเสมอ ขอเป็นพลังเล็กๆ ให้ผู้หญิงทุกคนนะคะ #วันสตรีสากล”

งานนี้ผู้ใหญ่ในวงการอย่าง แม่หนู สรวงสุดา ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนางเอกสาว ว่า “ภูมิใจในตัวลูกนะคะ ที่ก้าวผ่านทุกอย่างด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองค่ะ @bellacampen”

นอกจากนี้ยังมี นก จริยา ก็ร่วมคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของเบลล่าด้วยว่า “รักนะคะลูกสาวสตรองของพี่”

ท่ามกลางแฟนๆ ต่างเข้ามาร่วมชื่นชมนางเอกสาวมากมาย อาทิ พวกเราก็รักและเชื่อมั่นในตัวพี่เบลเสมอ, เชื่อมั่น คิดบวก เข้มแข็ง สวย ใจบุญ รักเลย เบลล่า, ไม่เคยติ่งดาราหญิงคนไหนเลยตั้งแต่เกิดมา ภูมิใจที่สุดที่ได้มาติ่งเบล, ไม่ต้องสตรองมากก็ได้นะน้องเบล หนูแกร่งมากๆมันเหนื่อย แต่เหตุการต่างๆที่ผ่านมาหนูถูกกระทำ แต่ไม่เคยเห็นน้ำตาสักหยด มีแต่แววตาที่เศร้าเห็นแล้วสงสารจับใจ ไม่พูดให้ร้ายใครสักคำ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็รักเบลล่า, ทัศนคติที่ดี ทำให้เราดำรงชีวิตอยู่อย่างมีความสุขค่ะ ชื่นชมเบลล่า หญิงสตรอง จิตใจงามค่ะ ทำดีต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ฯลฯ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "เบลล่า" ภาพนี้สวยสตรองมาก แคปชั่นเด็ด! เชื่อมั่นในพลังตัวเอง

คุณกำลังดู: "เบลล่า" ภาพนี้สวยสตรองมาก แคปชั่นเด็ด! เชื่อมั่นในพลังตัวเอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด