“เบลล์ มนัญญา” ควง “วิน” สละโสด! เล่าตำนานรักแอบปิ๊งเจ้าสาวตั้งแต่ ม.ปลาย

“เบลล์ มนัญญา” ควง “วิน” สละโสด! เล่าตำนานรักแอบปิ๊งเจ้าสาวตั้งแต่ ม.ปลาย

สิ้นสุดการรอคอย! เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร อดีตสมาชิกวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ควง วิน อินธาระ แฟนหนุ่มนอกวงการ หลังคบหาดูใจมา 3 ปี ถือฤกษ์ดี 5 มี.ค.เข้าสู่ประตูพิธีวิวาห์หวานชื่น ณ AUBE (โอบ ราชพฤกษ์) เรียกได้ว่าเป็นการสละโสดสมาชิกคนที่ 2 ของวง หลังจากสาวเบลล์ ได้รับช่อดอกไม้จากงานแต่งของ แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ มาก่อน บรรยากาศอบอวลเต็มไปด้วยความรัก ท่ามกลางความยินดีของญาติผู้ใหญ่ ทั้ง 2 ฝั่ง รวมถึงเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ อาทิ 3 สาว อดีตสมาชิกวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ กิ๊บซี่-วนิดา, กิ๊ฟท์ซ่า-ปิยา, แนนนี่-ภัสสณันฐ์, โฟร์-ศกลรัตน์, ยุ้ย-ณพอาภา, เกรซ-กาญจน์เกล้า, วิว-วรรณรท, สน ยุกต์, หมิง-จิรกิตติยา, แคท-ซอนญ่า, โยชิ-นิมิต, ดีเจเลิฟ ร่วมยินดี คอนเซปต์ในงานมาในธีมมินิมอล สีพาสเทลสุดอบอุ่น พิธีการเริ่มต้นในช่วงบ่ายด้วยพิธีแห่ขันหมาก สวมแหวน ยกน้ำชา และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ที่ทำเอาเจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความปีติไม่อยู่

ช่วงเย็นเป็นพิธีฉลองมงคลสมรส ดีเจแนน-กัญดา ศรีธรรมมูปถัมภ์ และ ดีเจพี่เสริฐ-ประเสริฐ ตันติกขะวีระ เป็นพิธีกรในงาน ซอกแซกเส้นทาง “ความรัก” ของบ่าวสาว ซึ่งงานนี้เจ้าบ่าว เล่าตำนาน “รักในวัยเรียน” ตั้งแต่สมัยเรียน ม.4 ด้วยกันมานานจนเวลาผ่านไป 20 กว่าปี ทำให้มีโอกาสได้ “รัก” กัน พร้อมต่างคนต่างให้คำมั่นสัญญาที่จะดูแลกันและกันตลอดไป

จากนั้นบ่าว-สาว ทำเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยการ จับไมค์ร้องเพลง “Endless Love” จนกระทั่งถึงช่วงเวลาที่สาวโสดรอคอย เบลล์ เจ้าสาว โยนช่อดอกไม้และคนที่ได้รับช่อดอกไม้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น กิ๊ฟท์ซ่า เพื่อนสนิทนั่นเอง ถือเป็นช่อแรกในชีวิตทำเอาตั้งตัวไม่ทันกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พร้อมเปรยๆกับความหวังว่าจะเป็นคนต่อไปที่ได้ “แต่งงาน” แต่เริ่มจากขอให้มีคนมาจีบก่อน!

ปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ที่ทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้เตรียมโชว์สุดพิเศษ ออกสเต็ปแดนซ์และไฮไลต์อยู่ที่การรียูเนี่ยนของ 4 สาวแซ่บเกิร์ลลี่เบอร์รี่ทั้งโชว์เต้น ร้อง สนุกสนาน แม้แต่สาวโฟร์ก็ต้องจับไมค์โชว์ลูกคอให้ได้ฟินกันทั้งงาน ส่วนเรื่องทายาททั้งคู่อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ.

คุณกำลังดู: “เบลล์ มนัญญา” ควง “วิน” สละโสด! เล่าตำนานรักแอบปิ๊งเจ้าสาวตั้งแต่ ม.ปลาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด