บิวตี้ เจมส์ ส่งต่อความประทับใจผ่านเครื่องประดับเหนือกาลเวลา

เขย่าวงการเครื่อง ประดับอัญมณีและแฟชั่นไทยอีกครั้ง บิวตี้ เจมส์ (Beauty Gems) แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีสุดหรู ชวนข้ามผ่านกาลเวลาอันงดงามในงาน “BEAUTY GEMS THE TIMELESS OF GEMS”

บิวตี้ เจมส์ ส่งต่อความประทับใจผ่านเครื่องประดับเหนือกาลเวลา

เขย่าวงการเครื่องประดับอัญมณีและแฟชั่นไทยอีกครั้ง บิวตี้ เจมส์ (Beauty Gems) แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีสุดหรู ชวนข้ามผ่านกาลเวลาอันงดงามในงาน “BEAUTY GEMS THE TIMELESS OF GEMS” พาทุกคนไปชมความงดงามที่เหนือกาลเวลาของเครื่องประดับชิ้นไฮไลต์ ชุดเครื่องประดับเซต THE TIMELESS OF GEMS พลอยมรกตประดับเพชร ประกอบไปด้วยสร้อยคอ ต่างหูและแหวน มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาทผ่านแฟชั่นโชว์จาก แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และ นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ พร้อมจัดนิทรรศการแบบเอ็กซิบิชั่น เพื่อถ่ายทอดขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับเซตไฮไลต์ของงานที่กว่าจะมาเป็นอัญมณีสวยงามล้ำค่าอย่างที่ได้เห็น ณ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้เจมส์ กล่าวว่า เป็นการจัดงานที่มีความสุขและประทับใจอีกงานหนึ่ง เพราะจากการที่ได้ไปท่องเที่ยวมาหลากหลายประเทศ ตนรู้สึกประทับใจกับประเทศญี่ปุ่นทั้งในเรื่องของความสวยงามของบ้านเมือง วัฒนธรรม บรรยากาศต่างๆ และปีนี้เป็นปีที่คนไทยเองก็เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น เกือบ 3 ปีที่คนไทยไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวต่างประเทศเลยตั้งแต่มีโรคโควิด-19 บิวตี้ เจมส์ ในฐานะผู้นำ และเป็นที่รู้จักในระดับอินเตอร์ จึงอยากเก็บโมเมนต์ความประทับใจความสวยงามมารวมอยู่ในงานครั้งนี้ ให้ได้อยู่คู่กับความระยิบระยับ วิจิตรงดงามของเครื่องประดับจากบิวตี้ เจมส์ โดยการเนรมิตลานอีเวนต์ฮอลล์แห่งนี้ให้กลายเป็นประเทศญี่ปุ่น เหมือนยกประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่มากที่สุด

สำหรับเครื่องประดับชุด “THE TIMELESS OF GEMS” ประกอบด้วยชุด เดอะ ไทม์ เลส ออฟ เจมส์ พลอยมรกตประดับเพชร มาพร้อมสร้อยคอ ต่างหู และแหวน มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท ซึ่งเครื่องประดับเซตนี้ประกอบไปด้วยพลอยมรกต 347 กะรัต เพชร 42 กะรัต ทอง 18K White Gold 170 กรัม และทองขาว 18K น้ำหนักรวม 24 กรัม และอีกหนึ่งคอลเลกชันไฮไลต์ของงาน BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS เข็มกลัดเพชรรูปผึ้ง และเข็มกลัดพลอยซิทรินประดับเพชรรูปรังผึ้ง คอลเลกชันที่ทางบิวตี้ เจมส์ ตั้งใจรังสรรค์โดยใช้ผึ้งมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง และร่วมชมนิทรรศการเพื่อเปิดประสบการณ์ความงดงามที่ทางบิวตี้ เจมส์รังสรรค์ขึ้นมาผ่านเครื่องประดับสุดอลังการได้ ณ The Event Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม.

คุณกำลังดู: บิวตี้ เจมส์ ส่งต่อความประทับใจผ่านเครื่องประดับเหนือกาลเวลา

หมวดหมู่: แฟชั่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด