แจม รชตะ เล่าชีวิตต้องสู้ มีหนี้หลักแสน ดีใจวันนี้ได้ตอบแทนผู้มีพระคุณ

แจม รชตะ เล่าชีวิตต้องสู้ มีหนี้หลักแสน ดีใจวันนี้ได้ตอบแทนผู้มีพระคุณ

ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงสำหรับ แจม รชตะ หัมพานนท์ ที่โด่งดังข้ามคืนจากบทบาท จิว ในละครเรื่อง คุณชาย ทางช่องวัน 31 ล่าสุด แจม รชตะ เผยถึงสิ่งที่อยากทำในวันที่มีชื่อเสียงแล้วผ่านรายการวันบันเทิงTALK EP ว่า

ความเปลี่ยนแปลงตอนนี้คือใช้หนี้ก้อนใหญ่ให้ย่า ซึ่งเป็นหนี้ตั้งแต่สมัยเราเรียน มันก็สะสมมาทุกปีก็ต้องเสียดอกเบี้ยเยอะ ตอนนี้ก็ปลดหนี้ได้แล้ว ถามว่ายอดเท่าไหร่ก็หนี้เกือบแสน

ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่มีเลย เราก็เครียดหนักมาก คิดว่าเราจะขายอะไรดีถ้าเงินหมด ก็มีขายแว่นตากันแดด รองเท้าสตั๊ด ขายไม้แบด รองเท้าใส่เล่น เพื่อเอาเงินไว้หมุนตอนที่เราไม่มีละคร ผมก็ใช้ชีวิตของผมอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก็เคยคิดเหมือนกันว่าเราจะถึงวันนั้นวันไหนนะ

ส่วนเป้าหมายต่อไปอย่างรีโรเวตบ้านให้ย่า จริงๆ ก็อยากทำใหม่ แต่ย่าไม่ยอม เพราะมันเป็นบ้านปู่ที่เขาทำไว้ให้ก็ไม่อยากให้รื้อ และมีอะไรที่อยากทำให้ย่าอีกเยอะมาก

ในความฝันลึกๆ อยากซื้อรถให้เลยเผื่อย่าป่วย พี่จะได้พาไปโรงพยาบาล แต่ว่าเราก็ยังไม่มี เรายังไม่พร้อมขนาดนั้น เราไม่รู้ว่าเขาจะอยู่กับเราอีกกี่ปี เราไม่รู้ว่าเขาจะอยู่กับเราอีกกี่ปี เขาแก่ขึ้นทุกปี เรานับเวลาการเติบโตของเรา แต่เขาเริ่มนับถอยหลังแล้ว

(คลิกเพื่อชมคลิป)

คุณกำลังดู: แจม รชตะ เล่าชีวิตต้องสู้ มีหนี้หลักแสน ดีใจวันนี้ได้ตอบแทนผู้มีพระคุณ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด