จุดจบสายแข็ง "ฮันโซฮี" นางเอกเกาหลี ลงคลิปแฉตัวเอง สัญญาฉันจะไม่ดื่มอีก

จุดจบสายแข็ง ฮันโซฮี นางเอกเกาหลี ลงคลิปแฉตัวเองเมาหลับกลางถนนจนเพื่อนต้องเอาเสื้อมาคลุม ประกาศกร้าว "ฉันจะไม่ดื่มอีก"

จุดจบสายแข็ง "ฮันโซฮี" นางเอกเกาหลี ลงคลิปแฉตัวเอง สัญญาฉันจะไม่ดื่มอีก

เป็นนักแสดงสาวสุดฮอตของเกาหลี สำหรับ ฮันโซฮีที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Nevertheless ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปและรูปลงอินสตาแกรม เป็นภาพที่เจ้าตัวดื่มจนเมาพับ ถึงกับลงไปนอนบนพื้น หลับไม่รู้เรื่อง จนเพื่อนต้องเอาเสื้อมาห่มคลุมตัวให้เธอ โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นว่า "ฉันจะไม่ดื่มอีก"

นอกจากนี้ ฮันโซฮี ยังลงภาพที่ตัวเองนอนนิ่งใต้ผ้าคลุมสีม่วงอ่อน จนสามารถเอาตัวต่อเจงก้ามาวางบนตัวได้แบบไม่ล้ม เรียกว่า เมาหลับแบบไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์กันกว่าหมื่นข้อความเลยทีเดียวทั้งแซวทั้งฮา และบอกเจ้าตัวให้ดื่มแต่พอดี เพราะกลัวจะเกิดอันตรายกับนักแสดงสาว ถ้าเมาหลับไม่ได้สติแบบนี้บ่อยๆ และกดไลค์ให้กับโพสต์ของ ฮันโซฮี กว่าล้านไลค์ อีกทั้งยังนำภาพเก่าๆ ของ ฮันโซฮี ขณะเมาหลับมาโพสต์แกล้งกันจำนวนมาก เรียกว่าเป็นจุดจบสายแข็งไปแล้ว

สำหรับ ฮันโซฮี เป็นนักแสดงและนางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ เธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากซีรีส์เรื่องThe World of the Married ที่ออกอากาศในปี 2020 ในบทของยอ ดา-คย็อง เมียน้อยสุดแซ่บก่อนที่จะได้รับบทนำในเรื่องNeverthelessรักนี้ห้ามไม่ได้ และเรื่องMy Name ที่ออกอากาศทาง Netflix.

คุณกำลังดู: จุดจบสายแข็ง "ฮันโซฮี" นางเอกเกาหลี ลงคลิปแฉตัวเอง สัญญาฉันจะไม่ดื่มอีก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด