"เจ เจตริน" รีวิวบ้านที่เจ้าของยกให้แล้ว แต่ละคำทำชาวเน็ตอึ้ง พูดแบบนี้จริงดิ!

"เจ เจตริน" ไลฟ์สดรีวิวบ้านที่เจ้าของยกให้แล้ว แต่ละคำทำชาวเน็ตอึ้ง พูดแบบนี้จริงดิ!

"เจ เจตริน" รีวิวบ้านที่เจ้าของยกให้แล้ว แต่ละคำทำชาวเน็ตอึ้ง พูดแบบนี้จริงดิ!

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอด สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ เจ-เจตริน วรรธนะสิน เนื่องจากตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดข่าวลือเลิกราจบชีวิตคู่กับภรรยา ปิ่น เก็จมณี ทำให้ชาวเน็ตคอยจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ก็ยังไม่ได้การยืนยันจากปากของ เจ-ปิ่น แต่อย่างใด

ล่าสุดมีผู้เผยแพร่คลิปบางช่วงบางตอน ขณะที่ เจ เจตริน กำลังไลฟ์สดรีวิวบ้าน โดยเจ้าตัวเผยว่า ขอต้อนรับเข้าสู่บ้านของผมนะครับ  เจ้าของบ้านก็มอบบ้านหลังนี้ให้ผมไปแล้ว ใครอยากจะมาก็มาได้เลย นี่เป็นห้องนั่งเล่นรับรองแขกห้องที่หนึ่งนะครับ นี่เป็นห้องอาหารแบบทานส่วนตัว นี่เป็นห้องนอนผมนะครับ ด้านหลังเป็นลานไว้แบบว่าอเนกประสงค์ จะมาๆ ก็มาได้ สบาย

 นี่เป็นแม่บ้านของผมเองก็จ้างไว้ นี่เป็นบ่อน้ำเล็กๆ ไว้ดูวิวตรงนี้ เจ้าของบ้านเขาก็ไม่อยู่บ้านแล้ว เขามอบให้เราดูแล นี่เป็นบ้านใหม่ของเรา ก่อนเจจะเดินไปหาแม่บ้าน พร้อมกับบอกว่า นี่มาดูแลผมเลยนะ โอเคนะตามนั้น คุณอีฟ ทยา เขาให้ไปละ เขามอบให้เรียบร้อย นี่ก็เป็นห้องนั่งเล่นนะครับ

โดยเห็นคอมเมต์หนึ่งใต้คลิปดังกล่าว มีผู้มาชี้แจงว่าบ้านที่เจรีวิวนั้นเป็นบ้านของ คุณทยา ทีปสุวรรณ ภรรยาของ ตั้น-ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ นักการเมืองชื่อดัง ซึ่งที่ผ่านมา เจ-ปิ่น มีความสนิทสนมกับครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก

แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่กลับคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น อาทิ ครบทุกอย่างแล้วค่ะ รออย่างเดียวเวรกรรมค่ะ, คำพูดบ่งบอก ทุกอย่างได้ดี, บ้านที่ดีไม่ใช่บ้านใหญ่ แต่เป็นบ้านที่อยู่กันพร้อมหน้าครอบครัว สักวันคุณจะคิดได้ เมื่อถึงวันนั้นมันอาจสายเกินไป, พูดงี้จริงดิ, เค้าเหลือทนเนาะ, ดูดีใจเนอะ ดีแล้วที่คุณปิ่นออกมา, ทำไมฟังดูมีความสุขแบบปลอบใจตัวเองยังไงไม่รู้ ฯลฯ

 

คุณกำลังดู: "เจ เจตริน" รีวิวบ้านที่เจ้าของยกให้แล้ว แต่ละคำทำชาวเน็ตอึ้ง พูดแบบนี้จริงดิ!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด