ชาร์จพลังความงามด้วย SK-II X MAISON KITSUNÉ LIMITED EDITION FACIAL TREATMENT ESSENCE

ชาร์จพลังความงามด้วย SK-II X MAISON KITSUNÉ LIMITED EDITION FACIAL TREATMENT ESSENCE

ความร่วมมือสุดพิเศษระหว่างแบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นเฮ้าส์ชั้นนำผสมผสานกลิ่นอายฝรั่งเศสและญี่ปุ่น Maison Kitsuné และ แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียม SK-II พร้อมเชิญทุกท่านมาชาร์จพลัง และโอบรับความงามในแบบของตัวเองด้วย Facial Treatment Essence (หรือ PITERA™ Essence) ผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ยอดนิยมที่ได้รับรางวัลมากที่สุด1ของ SK-II

 

ในช่วงเทศกาลปลายปี 2566 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มาร่วมชาร์จพลังความงาม และพร้อมเผยให้โลกได้เห็นถึงผิวสุขภาพดีที่ปราศจากเครื่องสำอางค์ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองผ่านขวดดีไซน์ใหม่ SK-II x Maison Kitsuné Limited Edition Facial Treatment Essence

ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างแบรนด์แฟชั่นเฮาส์ชั้นนำผสมผสานสไตล์ปารีสและโตเกียว อย่าง Maison Kitsuné กับแบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียม SK-II ผ่านดีไซน์ขวดสีแดงและน้ำเงินอันสดใสและสุขุม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเพิ่มพลังผิวในยามเช้าและกลางคืน ด้วยส่วนผสม PITERA™ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II โดยมีภาพ Yoga Fox สุนัขจิ้งจอกชื่อดังที่อยู่ในท่านั่งสมาธิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังงานภายในที่ช่วยให้คุณเตรียมพร้อมและโอบรับความงามในแบบของตัวเอง

โดยแคมเปญพิเศษสำหรับเทศกาลปลายปีแห่งความสุขนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SK-II อย่าง MINA แห่งเกิรล์กรุ๊ป TWICE และ Qiu Tian นางแบบและนักแสดงชาวจีน ที่มาร่วมเผยผิวสวยปราศจากเครื่องสำอางค์ในสไตล์ของตัวเองอย่างมั่นใจ

SK-II Facial Treatment Essence (หรือ PITERA™ Essence) คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน1 โดยมีส่วนประกอบกว่า 90% เป็น PITERA™ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติผ่านกรรมวิธีหมักบ่มยีสต์ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II มากว่า 40 ปี SK-II Facial Treatment Essence ได้รับการขนานนามว่า “น้ำตบมหัศจรรย์” ที่ผู้หญิงนับล้านคนทั่วโลกต่างหลงรัก เพราะสามารถช่วยปฏิวัติผิวให้กระจ่างใสดุจคริสตัล2

SK-II x Maison Kitsuné Limited Edition Facial Treatment Essence จะเริ่มวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ SK-II เฉพาะบางสาขาตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

 

คุณกำลังดู: ชาร์จพลังความงามด้วย SK-II X MAISON KITSUNÉ LIMITED EDITION FACIAL TREATMENT ESSENCE

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด