ชาวเน็ตขุดคลิป ใหม่-มิว-มิ้นต์ เดินแบบ คาดเป็นงานที่อ้างโดนกันซีน (คลิป)

ชาวเน็ตขุดคลิป มิว นิษฐา, ใหม่ ดาวิกา, มิ้นต์ ชาลิดา เดินแบบในงานเครื่องเพชรงานหนึ่ง และมีดาราระดับนางเอกมาร่วมงานอีกหลายคน คาดเป็นงานที่อ้างว่าเจอกันซีน

ชาวเน็ตขุดคลิป ใหม่-มิว-มิ้นต์ เดินแบบ คาดเป็นงานที่อ้างโดนกันซีน (คลิป)

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เผยคลิปยูทูบ “รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบแชนแนล Davikah Channel โดยมีเพื่อนซี้อย่าง 3 นางเอก มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมวงทำชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ

และมีตอนหนึ่งที่ มิว นิษฐา จับฉลากได้คำถามว่า “เคยไปออกอีเวนต์แล้วเจอกันซีนไหม” ทำเอามิวถึงกับโอดว่าไม่อยากได้คำถามนี้ มาร์กี้บอกว่า “ฉันว่าโดนทุกคน” มิ้นต์เสริม “และโดนคนเดียวกัน” ซึ่งมิวเล่าถึงเหตุการณ์ที่ดาราคนหนึ่งหายตัวไปก่อนเริ่มงาน มาเจออีกทีบนเวทีคือเปลี่ยนชุดแล้ว และใหม่เล่าว่าดาราคนนี้ยืนโพสท่าบนเวทีจุดเดียวกับใหม่ตอนเดินแบบด้วย (ชมคลิป)

ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการโพสต์คลิปงานอีเวนต์เครื่องเพชรงานหนึ่งที่มี ใหม่-มิว-มิ้นต์ ไปร่วมงานเดินแบบ โดยนอกจากจะมีทั้ง 3 สาวแล้ว ยังมีดาราระดับนางเอกมาร่วมงานอีกหลายคน และมีดาราที่ในตอนแรกใส่ชุดโทนเดียวกับ มิว-มิ้นต์ แต่หลังจากนั้นเปลี่ยนชุดเป็นสีโทนเดียวกับใหม่ และยืนโพสท่าอยู่ที่จุดหนึ่ง และหลังจากนั้นใหม่ก็เดินมายืนอยู่ตำแหน่งเดียวกัน ก่อนจะเดินไปข้างหน้าด้วย.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตขุดคลิป ใหม่-มิว-มิ้นต์ เดินแบบ คาดเป็นงานที่อ้างโดนกันซีน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด