"ชาย ชาตโยดม" เคลียร์แล้ว ดราม่าระอุ! ถูกโยงชื่อ ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง?

ไม่ใช่ผมแน่นอน "ชาย ชาตโยดม" เคลียร์แล้ว หลังโซเชียลฯ ดราม่าระอุ! ถูกโยงชื่อ ใครกันดาราแมนๆ ทำสาวท้อง?

"ชาย ชาตโยดม" เคลียร์แล้ว ดราม่าระอุ! ถูกโยงชื่อ ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง?

อยู่ดีๆ ก็มีเหตุให้ต้องออกมาเคลียร์ความเข้าใจผิด กลางงานแถลงข่าวละครเวทีแห่งปี พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ สำหรับนักแสดงหนุ่ม วัย 46 ปี ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ หลังมีชื่อของเจ้าตัวถูกโยงดราม่าข่าวเม้าท์ "ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง" ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่ ชาย ชาตโยดม จะออกมาปฏิเสธผ่านสื่อแบบชัดๆ เน้นๆ ว่า บุคคลในข่าวไม่มีทางเป็นตนเองอย่างที่หลายคนตั้งข้อสงสัยเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังได้พูดถึงวิธีครองคู่กับศรีภรรยาคนสวย วิกกี้-สุนิสา เจทท์ ให้คลั่งรักกันเสมอต้นเสมอปลายไม่มีแผ่วอีกด้วย

โดนโยงข่าวหลังเพจดังออกมาแฉ ?
"สงสารผู้ชายคนนั้นมาก แต่ไม่ใช่ผมแน่นอน ไปไหนก็ไปกับภรรยาตลอด ชีวิตทุกวันนี้มีแค่ไปทำงาน แล้วก็กลับบ้าน อยู่กับลูกกับภรรยาแค่นั้นเลย อันนี้ได้ยินครั้งแรกเลยที่ว่ามีชื่อเป็นอักษรย่อ ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แล้วที่ไปต่างประเทศก็ไปด้วยกัน กลับมาก็น่าจะมีเคลียร์แต่กับภรรยานั่นแหละ เคลียร์เรื่องบัตรเครดิต ไม่มีเคลียร์กับคนอื่น"

ซีเรียสไหมที่มีชื่อโดนโยง ?
"ส่วนตัวไม่ซีเรียสครับ น่าจะรู้กันอยู่แล้ว อย่างกี้ก็คงไม่มีความสงสัยแม้แต่นิดเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรากับเขาหรือเปล่า"

ยืนยันว่ายังเป็นคนที่คลั่งรักภรรยาเหมือนเดิม ?
"มันอย่างเดียวในชีวิตชายแล้วมั้ง คือเมื่อก่อนจะรู้สึกว่าเราทุ่มเทให้กับงานที่สุด แต่ตั้งแต่มีลูกมันไม่มีอะไรจะดึงความสนใจหรือความทุ่มเทอะไรของเราไปจากครอบครัวได้แล้ว"

อะไรที่ทำให้ความรักไม่ลดน้อยถอยลง ?
"มันก็ต้องมีแซ่บกันบ้าง อันนี้เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับชีวิตครอบครัว เรื่องแซ่บมันก็ต้องมีกันอยู่แล้ว การมีลูกมันไม่ใช่การเปลี่ยนสถานะ แต่มันคือการเพิ่มเติมความสุขให้เติมเต็มมากขึ้น เพราะฉะนั้นเรายังมีความเป็นสามีภรรยากันอยู่ก็ต้องรักษาตรงนั้นไว้ให้ดีที่สุด

เรียกว่าดูแลภรรยาและลูกไม่บกพร่องเลย ?
"มันก็อาจจะมีพร่องบ้างแหละ เคยมีที่กี้จะแบบเราไม่ได้ออกไปกินข้าวข้างนอกกันสองคนตั้งนาน ซึ่งมันก็ใช่จริงๆ เพราะความที่เราทำงานอะไรอย่างนี้ พอกลับบ้านไปก็อยากที่จะใช้เวลาอยู่กับลูกบ้าง แต่พอเราเริ่มทำตัวเคยชินไปสักพักหนึ่ง กี้เขาก็จะคอยสะกิดว่าเราควรจะออกไปไหนไปทำอะไรด้วยกันบ้าง ตรงนี้มันเลยทำให้เราไม่เฉยเมยกัน"

แต่คุณภรรยาก็เซ็กซี่มากใส่บิกินี ?
"มันต้องอาศัยการทำใจนิดนึงเหมือนกัน (หัวเราะ) คือชายหวงของชายอยู่แล้วมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยอยากให้เขาไปถ่ายไปโชว์ไปเผื่อแผ่ให้ใคร แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจจริงๆ และเป็นสิ่งที่เขารักเขาชอบเขา เขาเตรียมงานมาเป็นปีแล้วกว่าจะมาถึงขั้นตอนนี้ เราก็ต้องให้เกียรติเขาและเชื่อมั่นว่าเขาก็ดูมาดีทุกอย่างแล้วแหละ ฉะนั้นก็สนับสนุน

แต่ก่อนที่จะออกมาเราก็ลุ้นอยู่ว่ามันจะขนาดไหน กี้เขาทำชุดว่ายน้ำเอง ซึ่งจ้างนางแบบมาถ่ายให้อย่างเดียวก็ได้ จะต้องเอาตัวไปอยู่ตรงนั้นด้วยหรือเปล่า จนกระทั่งเขาบอกว่าถ้าเขาเป็นคนทำเป็นเจ้าของเป็นคนขายเอง เขาก็ต้องเชื่อในโปรดักต์ของเขา เขาก็ต้องใส่เอง เราก็เลยโอเคก็ได้ มันทำอะไรไม่ได้แต่ก็ต้องสนับสนุนเพราะว่าสวยจริงๆ พอเห็นชิ้นงานที่ออกมาผมก็ภูมิใจในตัวเขาที่ไม่เคยทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ เลย แล้วเขาเต็มที่กับมันมาก"

คุณกำลังดู: "ชาย ชาตโยดม" เคลียร์แล้ว ดราม่าระอุ! ถูกโยงชื่อ ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด