จิม ทอมป์สัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ

จิม ทอมป์สัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ

จิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกแห่งภูมิภาคเอเชีย เปิดตัวคอลเลกชันผ้าตกแต่งบ้านประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2024 “PARIS DÉCO OFF 2024” ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 17-21 มกราคม 2567 อวดโฉมสิ่งทอระดับพรีเมียมที่ผสานงานออกแบบอันงดงาม แนวทางการผลิตที่ยั่งยืน และศิลปะการตกแต่งภายในจากผลิตภัณฑ์ 3 แบรนด์ดังในเครือ ทั้ง Jim Thompson, No.9 Thompson และ Fox Linton

PARIS DÉCO OFF คืองานแสดงครั้งสำคัญที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านระดับโลกจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่กรุงปารีส พร้อมเนรมิตเมืองแห่งนี้ให้กลายเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยการออกแบบที่มีชีวิตชีวา โดยดึงดูด   แบรนด์และงานฝีมือระดับโลกมาจัดแสดงตามจุดต่างๆ ทั่วทุกมุมของสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมผ้าและสิ่งทอ วอลล์เปเปอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และวัสดุบุผนัง พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาแก่บรรดาผู้ที่ชื่นชอบงานออกแบบ ด้วยเทรนด์งานดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุด

การเปิดตัว Spring collection ของจิม ทอมป์สัน ครั้งนี้ จัดขึ้นที่ Pavilion Cambon Capucines อันเลื่องชื่อใจกลางเมืองปารีส ซึ่งเป็นเวทีใหญ่และโดดเด่นที่สุดของงาน นำเสนอผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้าน จิม ทอมป์สัน คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2024 (Jim Thompson Spring 2024 Collection) จาก 3 แบรนด์ดังในเครือ ได้แก่ Jim Thompson, No.9 Thompson และ Fox Linton การจัดแสดงผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ตอกย้ำถึงการเติบโตแบบก้าวกระโดดของแบรนด์ ซึ่งมุ่งมั่นสร้างสรรค์สไตล์ที่สวยงาม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมสิ่งทอโลก

Paris Déco Off 2024 ยังเป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้จิม ทอมป์สัน เชื่อมโยงกับชุมชนนักออกแบบชั้นนำระดับโลก เพื่อบอกเล่าเรื่องราว มรดกทางภูมิปัญญา และนำเสนอศักยภาพของแบรนด์ในแวดวงอุตสาหกรรมผ้าตกแต่งบ้านระดับสากล และยังนับเป็นครั้งแรกที่จิม ทอมป์สัน ได้ทำการเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แฟชั่นให้ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ภายในงานได้เข้ามาร่วมชม เพื่อเป็นการตอกย้ำฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเอเชียที่แท้จริง ผู้สนใจยังสามารถเข้าไปสัมผัสสินค้าแฟชั่นได้ที่ www.jimthompson.com

คุณกำลังดู: จิม ทอมป์สัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งบ้านคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด