"ดีเจมะตูม" เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีพ

"ดีเจมะตูม" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์อินสตาแกรมร่ายยาว ปมดราม่าคลิปเดือดจับมิจฉาชีพ

"ดีเจมะตูม" เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีพ

สืบเนื่องจากกรณีคลิปเดือด! ที่ถูกแชร์สนั่นไปทั่วโลกออนไลน์ จนส่งผลให้แฮชแท็ก #ก้งมะตูมจับโจร ติดอันดับเทรนด์ร้อนบนโลกโซเชียลฯ

ล่าสุด มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ดีเจมะตูม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเหตุการณ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านอินสตาแกรม @dj_matoom เพื่ออธิบายรายละเอียดเบื้องต้นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พร้อมกับระบุแคปชั่นฝากไปถึงทุกๆ คนที่เห็นคลิปและโพสต์นี้ของตนเองว่า "ขออภัยในความไม่สะดวกครับ รบกวนฝากแชร์ด้วยครับ"

ดีเจมะตูม

"สำหรับกรณีคลิปใน tiktok ที่มีการเผยแพร่อย่างแพร่หลาย ในการจับกุมมิจฉาชีพในร้าน นัวร์เนีย bar อารีย์ (ร้านของมะตูมเอง)  ก่อนอื่นมะตูมต้องขอกราบขออภัยในการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ และการทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้น ทางมะตูมยินดีให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ พร้อมให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ขอยืนยันตรงนี้ก่อนครับว่า มะตูมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ มิจฉาชีพ(ผู้หญิงในคลิป) มะตูมเพียงแค่ถูกมิจฉาชีพเท่านนี้แอบอ้างชื่อ เพื่อไปหลอกเงินคนอื่นมาลงทุน และถ้ามีผู้เสียหายจากการเอาชื่อมะตูมไปแอบอ้างในการทำธุรกิจเพิ่มเติม รบกวนติดต่อมะตูมด่วนเลยนะครับ

สำหรับพี่ๆ นักข่าวที่โทรมาสอบถาม มะตูมขอปรึกษาทนายและฝ่ายกฎหมายก่อนที่จะออกมาตอบสื่อเพื่อไม่ให้เสียรูปคดีครับ ขออภัยในความไม่สะดวกจริงๆ ครับ

สุดท้าย ความจริงคือความจริง มะตูมขอยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะยืนเคียงข้างผู้เสียหายเพื่อตามเงินคืนให้ได้มากที่สุดครับ ดีเจ มะตูม"

คุณกำลังดู: "ดีเจมะตูม" เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ร่ายยาว ปมคลิปเดือด จับมิจฉาชีพ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด