ดีเจมะตูม รับเคยถูกแบล็กเมล์ หลังมีกระแสนางเอกดังซื้อกิน ถูกแอบถ่ายขู่เอาเงิน

ดีเจมะตูม รับเคยถูกแบล็กเมล์ หลังมีกระแสนางเอกดังซื้อกิน ถูกแอบถ่ายขู่เอาเงิน

จากกรณีอดีตนางเอกดังอักษรย่อ จ. มีข่าวลือว่า “อดีตนางเอกดังแอบไปซื้อหนุ่มนอกวงการกินแล้วโดนหนุ่มคนดังกล่าวอัดคลิปหลังมีอะไรกัน เพื่อแบล็กเมล์และเรียกเงิน 4 แสน แถมยังนำคลิปดังกล่าวไปปล่อยไปกลุ่มลับ ซึ่งคลิปนั้นเห็นหน้าของนางเอกสาวชัดเจน”

และบอกอีกว่า “อดีตนางเอกดังช่องหลายสี ชื่อย่อ จ. เข้าแจ้งความเอาผิดหนุ่มนอกวงการ หลังขายคลิปตนเองที่กำลังมีอะไรกันให้กลุ่มลับกลุ่มหนึ่ง งานนี้อดีตนางเอก จ. ไม่ยอมความเอาเรื่องถึงที่สุด”

ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้พูดประเด็นนี้ในรายการแฉข่าวเช้า แถมยังได้เล่าประสบการณ์ของตัวเองที่คล้ายๆ กับ อดีตนางเอกคนดังกล่าว

โดยมะตูมเล่าว่า… “ตูมเคยเจอที่ไม่ได้แอบถ่ายคลิป แต่แบบถ่ายสถานที่ เตียงนอน ของในบ้านของเราแล้วบอกว่าถ้าพี่ไม่โอนมาเพิ่ม 10,000 บาทผมจะปล่อยรูปนี้นะ จริงๆ มีภาพเรานอนอยู่บนเตียงด้วยแล้วเขาเซลฟี่

แต่ตูมโทรกลับไปทันทีว่าโพสต์ได้เลยครับ พี่แค่คนคนหนึ่ง ทำงานหาเงินแล้วซื้อความสุขให้กับตัวเอง หนูอยากบอกคนอื่นว่าหนู...ให้พี่แล้วประจานพี่ หนูเอาเลยครับ ของตูมเป็นแบบนี้ เป็นแค่รูป”

ขณะที่ดีเจเชาเชาบอกว่า เขาบอกว่าเรื่องนี้อาจไม่ใช่เรื่องจริง ดีเจมะตูมถึงกับช็อตบอก “เอ้าเรื่องนี้เมกขึ้นมาแล้วเรื่องกูคือเรื่องเปิด (หัวเราะ) เรื่องมะตูมก็เมกนะครับ” ดีเจเชาเชา บอกต่อว่า “ไม่เรื่องของคุณอะเรื่องจริง น้ำเสียงก็รู้แล้ว” ดีเจมะตูมบอกว่า “อยู่ๆ เรื่องของกูก็กลบข่าวนี้ซะงั้น”.

คุณกำลังดู: ดีเจมะตูม รับเคยถูกแบล็กเมล์ หลังมีกระแสนางเอกดังซื้อกิน ถูกแอบถ่ายขู่เอาเงิน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด