ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภ อาจจะมีเรื่องที่ทำให้อารมณ์จิตใจไม่สงบเป็นอย่างมาก ระวังจะเกิดอาการหงุดหงิดวีนเหวี่ยงคนรอบข้างอย่างรุนแรง ควรทำบุญถวายภัตตาหารและน้ำดื่มแด่พระสงฆ์และผู้ปฏิบัติธรรม เสริมดวงชะตาเพื่อให้อารมณ์ปลอดโปร่งจิตใจนิ่งสงบและมีสมาธิ

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงานชาวราศีพฤษภ การงานดี มั่นคง ได้โอกาสดีๆ แจ่มๆ ได้เริ่มต้น โครงการ งาน ตำแหน่ง สร้างรายได้ดีๆ ให้ เตรียมตัวจะได้รับทันเมื่อโอกาสมาถึง มีโชคดี ส้มหล่น อยากทำอะไรให้เร่งทำ โชคดีมาถึงมือ ทิ้งไปก็เสียดาย เป็นโอกาสเริ่มกิจการของตัวเอง จะมีความมั่นคง ปัญหาแก้ไขได้ ช่วงนี้มีทรัพย์สินเพิ่ม

ดวงการเงิน การเงินดี มีโอกาสทำเงินเข้า ได้เงินจากงาน ขยับขยาย ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ควรอดทนเร่งปั๊มงานปั๊มเงิน รวดเร็วทันการณ์ ได้เงินจากทางไกล มีรายได้พิเศษ ช่องทางทำเงินเพิ่ม จะเสียเงินเพราะใจกว้างเกินไป ระวังเงินมาเร็วไปเร็วต้องจัดการให้ดี บางจังหวะคุมไม่ทันจนกลับกลายเป็นชะงักก็มี

ดวงความรักชาวราศีพฤษภ คนโสด เป็นโอกาสดีของความรัก รักสมหวัง พบรักในงานเลี้ยง ปาร์ตี้ สังสรรค์ หมั่นเข้าสังคม คนมีแฟนเป็นเวลารักมั่นคงพร้อมแต่งงาน คนมีคู่ เหมาะกับการไปเที่ยว รักที่มั่นคงทั้งความสัมพันธ์ ครอบครัว ธุรกิจ มีเรื่องเฉลิมฉลอง บางคู่ได้บ้าน รถ ไม่ควรใส่ใจความรู้สึกด้านลบของคนอื่น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ไม่ควรหักโหมเกินไป ระวังบาดเจ็บ ช้าลงบ้าง อาจปวดเมื่อยกระดูก แขนขา

ข้อควรระวัง ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องที่ทำให้อารมณ์จิตใจไม่สงบเป็นอย่างมาก ระวังจะเกิดอาการหงุดหงิดวีนเหวี่ยงคนรอบข้างอย่างรุนแรง

เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญถวายภัตตาหารและน้ำดื่มแด่พระสงฆ์และผู้ปฏิบัติธรรมเสริมดวงชะตาเพื่อให้อารมณ์ปลอดโปร่งจิตใจนิ่งสงบและมีสมาธิ

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด