ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

เข้าเดือนกุมภาพันธ์แล้ว วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ พามาเปิดโชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดย HoroWorld เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว มาดูกันว่าราศีไหนรุ่ง หรือราศีไหนต้องระวัง อย่ารอช้า ไปเช็กดวงกันเลยดีกว่า

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการงาน มีความคิดสร้างสรรค์เด่น ทำให้งาน ธุรกิจดี เป๊ะปัง ทำสิ่งใหม่ๆ ในการทำงาน ประชาสัมพันธ์ จัดอีเวนต์ ลองติดตามจะได้ลูกค้าประจำ ลูกค้าเก่ากลับมา นำความรู้เก่ามาประยุกต์ใช้ใหม่ได้ อาจมีปัญหาเก่าให้เคลียร์ ควรเร่งทำ ช่วงนี้จะทำอะไรๆ ได้สำเร็จ มีคนช่วย ได้กลับไปทำงานที่เก่า ทำงานลักษณะเก่า มิตรเก่า เพื่อน รุ่นพี่ช่วยเหลือ นำงานเก่ากลับมาหารายได้เพิ่มได้

ดวงการเงิน การเงินกำลังไปได้ดี จะได้รับผลตอบแทนจากการทุ่มเทหนัก การลงทุน ควรจัดการและวางแผนระยะสั้น ระยะยาว อนาคตทางการเงินให้ดี จะพบวิธีหาเงินใหม่ๆ อาจต้องเรียนรู้เพิ่ม ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่จากรายได้เล็กๆ รอขยาย บางคนเริ่มก่อร่างสร้างตัว มีแนวโน้มดี

ดวงความรัก คนโสด พบรักดังใจ คุณมีเสน่ห์ดูดี หรือพบคนมีเสน่ห์ จะเสาะหาคนรักที่มีวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่ มาร่วมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ อาจพบรักคนมีอายุ ควรเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดี คนมีคู่ ครอบครัวอบอุ่น ใส่ใจดูแล จะจัดแจงเรื่องเงินทองทรัพย์สินบ้านรถให้ดีพร้อม ตั้งครรภ์หรือวางแผนมีลูก การอยากให้ทุกสิ่งเพอร์เฟกต์ไม่ผิด แต่อาจเหนื่อยใจ ลองปล่อยวางบ้างจะแฮปปี้ขึ้น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรดูแลการกินอยู่เพื่อสุขภาพ ควบคุมการดื่มกินงานสังสรรค์

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพร่างกายให้ดีโดยเฉพาะด้านจิตใจ จะมีความตึงเครียดให้คิดมากหลายเรื่องจนอาจล้มป่วยได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เข้มแข็ง ควรทำบุญบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยที่เกี่ยวกับระบบประสาทและสมอง

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงาน ทำงานได้ดี แก้ปัญหาได้ พบความสำเร็จ เพราะมีพันธมิตรช่วยเหลือ สนับสนุน มาจากการที่คุณมีน้ำใจคอยช่วยเหลือผู้อื่น มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี อาจทำงานหนักกว่าคนอื่นเพราะใจดีไปรับงานคนอื่นมาทำ แต่ก็เป็นประโยชน์ภายหลัง ตัวเนื้องาน, ธุรกิจจะเจริญขึ้น มีไอเดียดี สร้างสรรค์สิ่งใหม่ หรือประยุกต์สิ่งเก่าก็ทำได้เริด รุ่นพี่ คนคุ้นเคยเก่าๆ จะช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เมตตา ตอบรับการร้องขอ คนหางานไปของานจะได้งาน หรือมีคนฝากงานให้

ดวงการเงิน เกี่ยวกับเงินจำนวนมาก หาเงินก็ได้มากๆ จ่ายก็มากๆ ลงทุนเงินก้อนใหญ่ บางคนอาจแบกรับภาระ หรือหนี้สินจำนวนมาก ควรจัดให้เป็นระบบ หาวิธีแบ่งเป็นส่วนๆ หรือกระจายภาระหาคนมาช่วยแบ่งเบา ถ้าเป็นเศรษฐีก็ระดับใหญ่ ถ้าทำงานด้านเงินจะเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก หรือรับฝากเงิน หรือมีการระดมทุนจากส่วนต่างๆ ให้เราดูแล

ดวงความรัก คนโสด มีการเปลี่ยนแปลง รักเก่าไป แล้วมีรักใหม่มาให้เลือก อาจพบคนช้ำรักมา หรือคนเจ็บป่วย การดูแลกันช่วยให้ได้คุยกัน บางคนยังเข็ดความรัก ขอพักใจก่อน หรือยังไม่พบคนถูกสเปก คนมีคู่ อาจมีเรื่องเข้ามาให้คิด คนในครอบครัวอาจป่วย บางคนใจร้อนกว่าปกติ ถ้าใจเย็นใช้เหตุผลได้จะดีมาก จะได้รู้ความจริงทำให้ตัดสินใจบางสิ่ง บางคู่อาจถึงทางแยก บางคู่ช่วยกันแก้ไขผ่านพ้นได้ อยู่ที่แต่ละคนตัดสินใจ

ดวงสุขภาพ แข็งแรง อาจมีปวดแขน มือ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง รถ ยานพาหนะเสีย

ข้อควรระวัง จะต้องระมัดระวังให้มากเพราะช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีอย่างมาก อาจจะเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันที่ไม่ค่อยดีทำให้เสียทรัพย์

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ลดทอนเคราะห์กรรมและอุบัติเหตุ ควรทำบุญบริจาคเกี่ยวกับเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัย

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการงาน การงานมีตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งคุณดูแลได้ดี ด้วยความใส่ใจ มีโอกาสได้รับการโปรโมตขึ้นตำแหน่ง ช่วงนี้อาจพบงานด่วนที่ยาก ราวกับเป็นบททดสอบ ซึ่งคุณเก่งและแกร่งพอที่จะจัดการได้ ดวงนี้มักเป็นผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการ พึ่งพาได้จึงมีคนยอมรับนับถือ แต่ถ้ารับไปซะทุกเรื่องจะกลายเป็นแบกรับภาระและค่าใช้จ่าย จึงต้องการการจัดการที่เหมาะสม จะปลอดภัยขึ้นถ้าหลีกเลี่ยงการขัดแย้งที่ไม่จำเป็น ทำงานของตนให้ดีที่สุด

ดวงการเงิน หาเงินเก่ง มีวิธีเคล็ดลับในการทำงานทำเงิน ได้เงินจากจินตนาการ ความเชื่อ ถ้าขยันจะมีเงินเยอะ เงินคล่อง ได้เงินง่ายๆ ฐานะดีไม่ลำบาก บางครั้งอาจจ่ายเพลินจ่ายเยอะ บางคนจะมีคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์เสมอ ทั้งเปิดเผยและลับๆ การเอ่ยปากทำให้ได้เงิน ควรระวังดูแลการเงินเอง จะได้ไม่ถูกเอาเปรียบหรือถูกหลอก โกง มีโชคลาภที่ต้องผ่านคนอื่นมา

ดวงความรัก คนโสด มีสเปกในใจ ต้องการคนแข็งแกร่งพึ่งพาได้ มีความเพอร์เฟกต์ตามทัศนคติ ซึ่งอาจหาที่ตรงเป๊ะๆ ยากหน่อย การแต่งตัวดูดีมีเสน่ห์ช่วยให้เป็นที่ต้องตา บางคนก็สนใจงานมากกว่าความรัก คนมีคู่ ดวงหญิงจะดูแลทุกสิ่งในครอบครัว คุณสามีควรให้กำลังใจ เธอจะทำให้เต็มที่ ควรให้เกียรติกันและกัน ไม่บังคับ รักจะราบรื่น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง หมั่นดูแลการใช้งานร่างกาย อย่าหักโหมหรือผิดสุขลักษณะ อาจปวดแขน มือ อุบัติเหตุระหว่างเดินทาง

ข้อควรระวัง ควรมีความรอบคอบให้มากเกี่ยวกับข้อมูลเอกสารทางธุรกิจ หากเกิดผิดพลาดขึ้นมาอาจจะส่งผลเสียหายต่อสถานะทางการเงินได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจและครอบครัวมีสุข ควรทำบุญเลี้ยงอาหารผู้สูงอายุและบริจาคสิ่งของเครืองใช้ที่จำเป็น

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงาน การงานดีขึ้น งานสำเร็จด้วยฝีมือ ความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่มีใครทำได้เหมือน ทั้งงานฝีมือ งานด้านการเงิน เก็งกำไร ตลาดหุ้น ไฟแนนซ์ ทำได้ดี รุ่ง เหมาะกับการเริ่มตันทำธุรกิจ มีความก้าวหน้าในหน้าที่ งานจะทำเงินให้ดี ยิ่งรับงานมากยิ่งได้เงิน เหมาะกับการฝึกฝนเรียนรู้ สร้างทักษะ

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง มีฐานะมั่นคงดี รวยระดับหนึ่งและรวยขึ้นเรื่อยๆ แต่อาจกลัวจน จึงพยายามสร้างเงินเก็บเงินอีก ในอีกความหมายคือ การให้ประหยัด เก็บออม ใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็น เก็บเงินด้วยตนเอง ไม่ควรไว้ใจใคร อย่าเพิ่งให้ยืม ลงทุน หรือค้ำประกันใคร กอดเงินไว้ก่อน แล้วจะมีเงิน แต่พลังงานบวกมาจากพลังงานบวก การแบ่งปัน ช่วยเหลือ ทำบุญตามสมควร ช่วยเพิ่มผลบวก

ดวงความรัก ความรักดี คนโสด มีเกณฑ์พบรักแท้ มีคนมาสนใจ พบคนถูกใจ พบรักทางไกล พบจากการเดินทาง ชาวต่างชาติ รักในต่างแดน พบในออนไลน์ พบรักจากการพบปะเพื่อน อาจรักกันแบบอิสระยังไม่ผูกมัด คนมีแฟนมีเกณฑ์แต่งงาน คนมีคู่ รักราบรื่น วางแผนอนาคตร่วมกัน คนงอนกันได้คืนดี กลับมารักกันดังเดิม

ดวงสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง ควรทำจิตใจอารมณ์ให้ผ่องใส เพราะมีผลต่อร่างกาย ทำกิจกรรม เช่น ออกกำลัง แอโรบิก นวด ฯลฯ ลดเครียด

ข้อควรระวัง การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมากอาจจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ จำเป็นจะต้องระมัดระวังเรื่องข้อมูลและไม่โลภมากเกินไป

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อมีโชคลาภในการลงทุนธุรกิจและเสี่ยงดวง ควรไปไหว้สักการะขอพรจากศาลหลักเมืองด้วยมะพร้าวและผ้าแพร 3 สี

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงาน การทำงานจะง่ายขึ้น ปัญหาเดิมแก้ไขได้ จะมีคนช่วยให้งานสำเร็จ หรือทำงานสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาจมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ ทีมงาน ลูกน้องใหม่ อาจมีคู่แข่งธุรกิจที่มีกำลังแรง เราต้องต่อสู้อย่างเต็มที่ ซึ่งเราจะมีพลังพอที่จะชนะคู่แข่ง ทำงานสำเร็จได้ จะชนะการสมัครการสอบแข่งขัน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง คนหางานจะได้งาน

ดวงการเงิน การเงินต้องการการจัดการที่ดี ได้เงินจากการแก้ปัญหา อาจมีโอกาสและภาระเข้ามาพร้อมๆ กัน จึงต้องใช้ความรวดเร็ว ฉกฉวยโอกาส ถึงลูกถึงคน ถ้าทำสำเร็จจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า คุณจะรู้ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ อย่าให้ความใจร้อนมุทะลุทำลายโอกาสที่รอคอย

ดวงความรัก คนโสด เสน่ห์แรง มีวาจาดีทำให้คนรัก มีคนมาสนใจ หรือไปคุยกับหลายๆ คน อาจมีรักเก่า รักใหม่เข้ามาพร้อมๆ กัน มีการเข้าสังคมมาก ติดต่อคนมาก จึงไม่ค่อยมีเวลาสานต่อความรัก มีคนคุยไม่ขาดแต่อาจใช้เวลานานกว่าจะได้มีคนรัก คนมีคู่ คนรักชอบเข้าสังคม สนใจสิ่งตื่นเต้น จึงควรทำกิจกรรมหรือหาอะไรที่น่าดึงดูดใจมาทำด้วยกัน รักจะมีความสนุก เพลินใจ สนิทแนบแน่นขึ้น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง แต่จะตรากตรำทำงานหนักทำให้เหนื่อยล้า ควรดูแลสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ขับรถ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

ข้อควรระวัง ปัญหากำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นจะต้องใจเย็นอดทนรอไว้ สิ่งที่จะต้องระวังคือการไม่ไปทำให้เรื่องบานปลายมากกว่าเดิม

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาและมีโอกาสที่ดีเข้ามา ควรทำบุญช่วยชีวิตสัตว์ด้วยการปล่อยสัตว์น้ำและบริจาคน้ำดื่ม

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงาน มีงานให้ติดตามมาก อาจจะวิ่งวุ่นเหนื่อยงาน แต่มีงานย่อมดีกว่า งานเหล่านี้ทำรายได้ให้ต่อเนื่อง อาจมีโอกาสใหม่ต่างๆ เข้ามาจนเลือกไม่ถูก เช่น การเรียกสัมภาษณ์จากหลายแห่ง มีงานให้ทำหลายตำแหน่ง ฯลฯ อย่าเลือกช้าเกินไปจนโอกาสผ่านไป ถ้าเต็มอิ่มกับงานที่ทำอยู่แล้ว ลองเริ่มมองหางานใหม่ที่เหมาะกับเรามากกว่าเดิม

ดวงการเงิน การเงินจะดีขึ้น รายรับไปได้สวย การริเริ่มก่อร่างสร้างตัวจะทำได้ดี การเริ่มต้นสิ่งใหม่จะเป็นไปด้วยดี จะได้พบช่องทางใหม่สร้างรายได้ให้ มีรายได้จากงานพิเศษ การได้รับดอกเบี้ย ได้รับเงินที่ขอคืน ได้รับเงินที่รอคอย ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาการเจรจา ป้องกันการเกิดปัญหา เหมาะกับการวางแผน วางอนาคตการเงิน

ดวงความรัก คนโสด จะมีรัก คนมีรักอาจกลับมาโสดหรือเปลี่ยนคนคุย เพื่อนเป็นสื่อรัก หรือได้เพื่อนมาเป็นแฟน พบรักระหว่างเดินทาง บางคนตั้งเป้าหมายจะมีแฟน และมุ่งมั่นดำเนินการ จะมีโอกาสสำเร็จ คนมีคู่ รักจะดีถ้าถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ควรการเอาแต่ใจ เพราะมีดวงการเปลี่ยนแปลงเข้ามา ควรหันหน้ามาคุยกันดีๆ ปรับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น รักจะไปต่อได้

ดวงสุขภาพ แข็งแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามวัย บางคนอาจจะน้ำหนักขึ้น จึงควรออกกำลังกาย ไม่ควรปล่อยให้เครียด

ข้อควรระวัง จะต้องระมัดระวังเรื่องความคิดที่อาจจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง การรับฟังเหตุผลและถ้อยทีถ้อยอาศัยกันจะทำให้สถานการณ์ไม่รุนแรง

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ได้รับความร่วมมือที่ดีและมีคนสนับสนุน ควรไปไหว้สักการะพระปางนาคปรก ด้วยสับปะรด และดอกไม้สีม่วง

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน การงานดี มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ดี อาจจะเป็นงานใหม่ โครงการใหม่ ตำแหน่งใหม่ จะได้งานที่ชอบ มีความสุขกับการทำงานทีมงานราบรื่นกลมเกลียว งานมีผลลัพธ์ดีน่าพอใจ ได้กำไรดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ระยะนี้มีโชคดี ได้รับสิ่งของ รางวัลที่ถูกใจ มีคนฝากงานให้ สิ่งที่ควรระวัง คือ การใช้อารมณ์ในการทำงาน การตัดสินใจ เปลี่ยนใจง่าย ควรใช้เหตุผล หลักการที่มั่นคง

ดวงการเงิน การเงินมีความมั่นคงมาระดับหนึ่ง และมีแนวโน้มที่ดีในอนาคต แต่อาจมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเข้ามา ต้องแก้ไขให้ลุล่วงก่อน เงินขาเข้ายังมีเข้ามา ที่ต้องระวังคือ การผิดพลาด หรือคนที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือการใช้เล่ห์เหลี่ยมในเชิงธุรกิจของคู่แข่ง การหักหลัง หรือรายจ่ายที่ไม่คาดหมาย เช่น ถูกคิดภาษีเพิ่ม อาจมีอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่าไว้ใจใครมากไป ซึ่งที่สุดคุณจะสามารถเคลียร์สิ่งเหล่านี้ได้ และจะมีการเงินที่ดีต่อไป

ดวงความรัก คนโสด อาจพบรักแบบแอบชอบ หรือเจอคนที่ตั้งการ์ดสูง ยึดมั่นความคิดตนเอง ต้องคุยกันจนกว่าจะเข้าใจซึ่งกันและกัน ต้องการคนรักที่ดูแลตัวเองได้ มักพบคนฐานะดี การเงินมั่นคง ถ้ารู้สึกช้าอาจมองหาแคนดิเดตอื่นดูด้วย คนมีคู่ คนรักดูแลครอบครัว บางคนติดคู่ อาจดูเงียบๆ แต่ขี้หึงนะ มากด้วย ไม่ควรลอง ช่วงนี้จะประหยัดอดออมเป็นพิเศษ แต่ทำให้มีเงินมากขึ้น

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรลดเครียดเพราะทำให้ปวดคอ บ่า ไหล่ การกินอยู่ที่ดีสำคัญต่อสุขภาพของคุณ

ข้อควรระวัง การทำงานร่วมกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าจะต้องมีสติและรอบคอบ ควรจะคิดให้ดีก่อนพูดออกไปจะได้ไม่เกิดความขัดแย้งกันในภายหลัง

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีผู้ใหญ่สนับสนุนอุปถัมภ์และกิจการงานสำเร็จ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทียนกงที่ศาลเจ้าจีนและเติมตะเกียงน้ำมัน

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการงาน การงานดี มีตำแหน่งงานดี มั่นคง ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีที่ปรึกษาระดับกูรู มักทำงานแบบรูทีน ใช้หลักการเหตุผลในการทำงาน งานจะราบรื่นดี ละเอียดรอบคอบเป็นเรื่องดี แต่บางงานต้องปรับให้เร็วทันการณ์ มิฉะนั้นอาจเสียโอกาส ปัญหาจะถูกแก้ไขได้ตลอด มักมีคนมาขอคำปรึกษาจากคุณ การเรียน ฝึกฝนดีมาก สำเร็จ

ดวงการเงิน การเงินเจริญดี งอกเงยทั้งการลงทุน, หาเงิน, เพิ่มช่องทางทำเงิน เป็นช่วงได้เงินเพิ่ม เงินเดือน ผลตอบแทน กำไรเพิ่ม หรือธุรกิจมั่นคง ได้งาน ได้ออเดอร์เพิ่มทำให้มีรายได้เพิ่ม มีโอกาสวิ่งเข้าหา ระวังการใช้จ่ายเพิ่มโดยไม่จำเป็น เงินหมุนเข้าออกเร็วเกินจะควบคุมได้ ต้องจัดระบบให้ดี

ดวงความรัก คนโสด พบรักใหม่ๆ มีความรู้สึกที่เข้มข้น ตั้งใจจีบ จนบางครั้งดูเหมือนดุดัน ถ้าอีกฝ่ายรับได้ก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่ก็นุ่มละมุนอีกนิด พบเจอในวงงาน การเรียน หรือเมื่อเรามีความสำเร็จเรื่องงาน บางคนวุ่นงานจนลืมรัก คนมีคู่ ลองสังเกตดูว่า ความสัมพันธ์มีความตึงเกินไปไหม ควรฟังความต้องการของคู่ด้วย และเพิ่มโมเมนต์หวานนุ่มอีกหน่อย จะพบความตื่นเต้นเพลินกับกิจกรรมรักได้

ดวงสุขภาพ แข็งแรง คนป่วยได้พบหมอดี ยาดี หายวันกายคืน

ข้อควรระวัง ระวังจะมีเหตุสะดุดติดขัดที่จะส่งผลเสียหายต่อกิจการงานให้หยุดนิ่ง จึงควรวางแผนงานอย่างรอบคอบและไม่ประมาทในด้านการเงิน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ควรจัดบ้านและที่ทำงานให้สะอาด จัดชั้นวางของและเอกสารให้เป็นระเบียบ

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ดวงการงาน การงานดี มั่นคง ทำงานได้ดี แม้งานไม่ถนัดก็จัดการได้ดี ทำงานด้วยใจรัก มีความคิดสร้างสรรค์ สัญชาตญาณดี มีประโยชน์ จะทำให้งานดี ผลงานเด่น สามารถปรับสภาพแวดล้อมให้อบอุ่นสบายใจจะทำงานได้ดีขึ้น ได้งานที่ชอบ อาจมีอารมณ์ไม่นิ่งหรือลังเลในบางครั้ง แต่ก็หาวิธีจัดการได้ จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา เจ้านาย, ผู้ร่วมงานผู้หญิงช่วยเหลือดูแลดี บางคนอาจได้เลื่อนขั้นตำแหน่งหรือมีอำนาจรับผิดชอบสูงขึ้น

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินได้ง่าย เพราะมีความสามารถดี ซึ่งขึ้นกับความขยันด้วย ขยันมากก็ได้งานมากเงินมาก บางคนมีฐานะดีอยู่แล้ว การเงินกำลังขาขึ้น ได้กำไรที่มากกว่าที่คาด มีโอกาสช่องทางหาเงินใหม่ๆ จะมีลุ้นแต่สุดท้ายจะได้เงินที่คาดหวังไว้ ระวังเพื่อนบางคนอาจทำให้เกิดปัญหาบางอย่าง ได้เงินและจ่ายเงินกับการสังคม จ่ายเงินกับเรื่องบ้าน

ดวงความรัก คนโสด เหงาอยากมีคู่ จีบใครอาจต้องติดตามหรือมีคนมาตามจีบ ช่วงนี้คนคุยอาจห่างเหินไป การไปงานเลี้ยง สังคมไปเที่ยวจะมีโอกาสพบคนคุย คนมีแฟนบางคู่จัดการแต่งงาน คนมีคู่ คนรักช่างอ้อน บางคนก็ตามติดไปไหนไปด้วย ชวนกันไปเที่ยว ไปสังสรรค์ได้บรรยากาศที่ดี มีความสุข ความมั่นคงในรัก ฐานะการเงิน มาจากช่วยกันสร้างขึ้น มีข่าวดีในครอบครัว อาจมีบุตรหลาน

ดวงสุขภาพ แข็งแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพ ควรดูแลการกินอยู่ ปรับลดพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มากขึ้นโดยเฉพาะระบบความดันโลหิต ระวังจะเป็นลมหน้ามืดหรือหายใจติดขัดรวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้แคล้วคลาดจากเหตุร้ายและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ควรบริจาคโลหิตหรือร่วมทำบุญกับสภากาชาดไทยตามกำลังทรัพย์

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการงาน งานเข้าๆ ทำงานหนักแต่เราลุยได้ไม่หวั่น คิดเร็วทำเร็วเคลียร์เร็ว บางงานเป็นหัวหอกประจัญบาน แต่ถ้าเรื่องภายในควรใช้ปัญญาอย่าใช้อารมณ์จะเสียเปรียบ มีแนวโน้มที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ได้โอกาสใหม่ๆ ฟ้าประทาน ตำแหน่งใหม่ ขึ้นเงินเดือน หรือได้งานใหม่ มีคนชวนไปทำงาน กรณีที่งานเดิมไม่ตอบโจทย์แล้วก็ลองเริ่มหางานใหม่ ช่วงนี้มีโอกาสได้งานที่พอใจ ถ้าสมัครงานควรแสดงความอ่อนน้อม

ดวงการเงิน การเงินดีถึงดีมาก หาเงินได้คล่อง หาเงินง่าย ปัญหาแก้ไขได้ มีเงินเข้าตลอดไม่ขาด แต่มักจะใช้เงินเก่ง สายเปย์เพื่อความสุขการกินอยู่ เปย์ตนเองและคนอื่น ได้เงิน, จ่ายเงินเพราะเสน่หา ดวงนี้มีพลังงานที่ดี ดวงอธิษฐาน คิดบวกถึงเงินที่ปรารถนาเพื่อเพิ่มแรงดึงดูดสิ่งที่ต้องการ

ดวงความรัก คนโสด การรู้ความต้องการของตนเองบวกกับการรักและให้คุณค่าตนเอง ทำให้ค้นหารักที่ต้องการได้ อาจพบรักคนอายุต่างกัน บางคนยังอยากอยู่คนเดียว แต่ก็พลันตกหลุมรักใครคนนั้น มีสัญชาตญาณดี ดวงหญิงระวังรักกับคนมีเจ้าของ คนมีคู่ บางคู่ต่างคนต่างมีกิจกรรมส่วนตัว จัดกิจกรรมหวานๆ โรแมนติกกันหน่อย อย่าปล่อยให้เหงา แต่งองค์ทรงเครื่องให้งดงาม เอาอกเอาใจหนุงหนิง ถ้าชอบตรงกันอาจพากันไปสถานธรรม

ดวงสุขภาพ แข็งแรงเบิกบาน เจริญอาหาร ควรออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก

ข้อควรระวัง ช่วงนี้อาจจะเจอเหตุวุ่นวายเฉพาะหน้าเกิดขึ้น จึงควรมีสติและใจเย็นให้มากไม่ควรวู่วามใช้อารมณ์มากเกินไป มิฉะนั้นจะเจ็บตัวหรือเกิดคดีได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนความวุ่นวายและเหตุไม่พึงประสงค์ทั้งหลาย ควรทำบุญบริจาครองเท้า ถุงเท้า แก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลน

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ อาจเป็นการเริ่มโครงการ ตำแหน่งใหม่ ธุรกิจ ความรับผิดชอบใหม่ เป็นจุดเริ่มที่ดีมีแววสำเร็จอยู่ข้างหน้า ซึ่งเกิดจากการสู้ลุย, การใช้ปัญญา, การใส่ใจของคุณ สิ่งเหล่านี้บวกกับการมีน้ำใจต่อผู้อื่นทำให้ได้รับการยอมรับจากรอบข้าง มีความก้าวหน้า อาจพบปัญหา ความล่าช้า ความคิดต่าง ต้องใช้ไม้อ่อนไม้แข็งกลยุทธ์ให้เหมาะกับสถานการณ์ เด็ดขาดกับปัญหาแต่อ่อนโยนกับผู้คน จะแก้ไขได้และพบความสำเร็จ คนหางานจงออกไปหาจะได้งานดีๆ

ดวงการเงิน การเงินดี ถึงดีมาก เหมือนอะไรๆ ก็เข้าข้างเรา บริหารให้ดีจะเป็นโอกาสรุ่มรวย รีบหาเงิน ลงทุน เก็บออม เงินเข้าคล่อง มีโอกาสได้เงินก้อนโต ได้ทั้งเงิน ข้าวของ ทรัพย์สิน ไม่มีขาดไม่มีอด มีโชคดี ลาภลอย แบ่งปันสะสมพลังบุญบวก กิจการกำไร ได้เงินเดือน โบนัสดี มีซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ รถ ของมีค่า ระวังการยึดติดวัตถุมากกว่าคุณค่าทางใจ หรือวิตกกังวลเรื่องการเงินสมบัติมากเกินไป

ดวงความรัก คนโสด มีดวงพบรัก แม้บางคนจะอกหักมาหรือกำลังพบปัญหารัก ยิ่งสรุปเร็ว ปรับพฤติกรรมให้มีรักง่ายขึ้น และตั้งหลักใหม่ได้เร็ว ยิ่งมีโอกาสใหม่เร็วดวงนี้มีโอกาสพบเนื้อคู่ มีคนที่ดีมาดูแล หรือให้เราดูแล คนมีคู่ มักจะดูแลคู่ ครอบครัวดี แต่บางครั้งก็รับภาระคนเดียวมากไป ควรแบ่งส่วนให้ทุกคนช่วยกัน ครอบครัวจะอบอุ่นกว่า ช่วงนี้อาจมีการน้อยใจง่าย หรือถูกแทรกแซงความรัก การจัดการอย่างมีวุฒิภาวะ ปรึกษาผู้ใหญ่ช่วยได้ ระวังการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว

ดวงสุขภาพ แข็งแรง มีพลังมีชีวิตชีวา อาจมีปวดเล็กๆ น้อยๆ ปวดแขน ขา เข่า หมั่นดูแลใส่ใจตัวเอง

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้เองเพียงลำพัง อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก ระวังจะเกิดการบาดเจ็บเพราะทำงาน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เข้มแข็ง ควรทำบุญช่วยเหลืองานสาธารณกุศลทั้งหลายที่ได้ประโยชน์แก่คนหมู่มาก

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการงาน มีงานมั่นคงไปแบบช้าๆ ได้งานเพราะมีความชำนาญพิเศษ ดีเด่นเรื่องการเรียน ได้ครูอาจารย์ดี จะสำเร็จระดับสูง ช่วงนี้อาจมีการติดขัดเข้ามา ความล่าช้า สร้างความกังวล แต่สถานการณ์จะค่อยๆ คลี่คลาย สามารถแก้ปัญหาได้ในที่สุด การตัดสินใจต้องการความเด็ดขาด ถ้าช้ามากอาจเสียการเสียประโยชน์ จะมีโอกาสใหม่เข้ามา การเริ่มต้นใหม่ อาจพบคนที่สนใจมาร่วมงานด้วย

ดวงการเงิน การเงินจะดีขึ้น สู้แล้วรวย ได้เงินจากการแข่งขัน การสอบ ประกวด แถมยังมีเงินฟลุกเข้ามาเรื่อยๆ มีโชคด้านการเสี่ยง มีโอกาสได้โชคลาภลอย คนที่คิดตั้งตัว ถ้าลุยไม่ย่อท้อจะได้ผลสำเร็จดังตั้งใจ ควรระวังการใช้จ่าย มีรายจ่ายมาก ถ้าบริหารเงิน การลงทุน การใช้จ่ายเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งได้ไม่ดี อาจทำให้เงินตึง หรือพลาดเป้าหมาย

ดวงความรัก คนโสด ถ้าอยากมีรักต้องจัดเรื่องหาคู่มาอันดับหนึ่ง พบรักทางไกล หรือจะจีบต้องเทียวไปเทียวมา อาจมีคนคุยสองคน อยู่ระหว่างศึกษาดูใจ บางคนจีบแบบมาๆ หายๆ ทำให้รักกระท่อนกระแท่นไปด้วย คนมีคู่ อาจไกลกันกับคู่เพราะเรื่องงานเงิน มีเดินทางตลอด ควรใส่ใจติดต่อ บอกรักกัน เพราะมีโอกาสงอนกันได้มาก ไม่ควรงอแงแบบเด็กๆ คนรักอาจจะหน่ายห่างเหินกัน พองานเงินดีรักจะกลับมาดี

ดวงสุขภาพ สุขภาพจะดี ถ้าพักผ่อนให้เพียงพอ ควรใส่ใจเรื่องผิวหนัง ไต กรดไหลย้อน

ข้อควรระวัง ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินทองให้ดีอาจจะดูฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น มิฉะนั้นจะก่อให้เกิดหนี้ตามมาเป็นภาระหนักทางการเงิน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีโชคลาภในการด้านการเงินและการลงทุน ควรแขวนโมบายโลหะสีทอง 6 แท่ง บริเวณทิศตะวันทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้าน

คุณกำลังดู: ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด