"ดาว ณัฐภัสสร" ฝ่าด่านหิน พร้อมคืนเวที "พิษสวาท เดอะมิวสิคัล"

"ดาว ณัฐภัสสร" ฝ่าด่านหิน พร้อมคืนเวที "พิษสวาท เดอะมิวสิคัล"

ห่างหายจากงานละครเวทีไปกว่า 6 ปี ล่าสุด ดาว–ณัฐภัสสร สิมะเสถียร มีโอกาสได้กลับมาขึ้นเวทีโชว์ความสามารถอีกครั้ง ในละครเวทีฟอร์มยักษ์เรื่อง “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล”

เจ้าตัวเผยว่า “ต้องบอกว่าดีใจมากๆที่ได้กลับมาแสดงละครเวทีอีกครั้ง คิดถึงเวที คิดถึงบรรยากาศของคนดูที่นั่งกันอยู่เต็มโรงละครมากๆค่ะ ดาวเล่นละครเวทีเรื่องสุดท้ายคือ “ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล” ตั้งแต่ปี 59 ดีใจมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเวที “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ดาวติดตามชมและชื่นชอบมาตั้งแต่ตอนทำเป็นละครโทรทัศน์ พอทีมงานติดต่อให้มาออดิชัน ดาวก็รีบทำการบ้านอย่างหนัก หาข้อมูลตัวละคร, ซ้อมร้องมาอย่างดี

ทีมงานก็นัดมาออดิชันอยู่หลายรอบเลย พอรู้ว่าสุดท้ายเราได้รับเลือก ก็รู้สึกดีใจมากๆ ตื่นเต้นมาก ดาวรับบทเป็น “ทิพย์อาภา” เป็นคนรักของ “อัคนี” ที่รับบทโดย พี่ตู่–ภพธร ความท้าทายของบทนี้ ดาวมองว่าเป็นเรื่องที่เราต้องเข้าใจถึงคำว่า “รักแท้” ให้ได้ก่อน เพราะทิพย์อาภา เป็นคนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก ในเรื่องก็จะมีเพลงโซโล่ที่ดาวต้องถ่ายทอดความเสียใจเรื่องความรักออกมา อยากให้แฟนๆมาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆค่ะ”

ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” เตรียมเปิดม่านการแสดง 14 มิถุนายน-9 กรกฎาคมนี้ ณ โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456.

คุณกำลังดู: "ดาว ณัฐภัสสร" ฝ่าด่านหิน พร้อมคืนเวที "พิษสวาท เดอะมิวสิคัล"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด