เดือดมาก "ดีเจมะตูม" โพสต์ถึงใคร? เต็มใจช่วยเหลือแต่ลับหลังแอบว่าโง่

เดือดมาก "ดีเจมะตูม เตชินท์" โพสต์ตัดพ้อถึงใคร? เต็มใจช่วยเหลือแต่ลับหลังแอบว่าโง่

เดือดมาก "ดีเจมะตูม" โพสต์ถึงใคร? เต็มใจช่วยเหลือแต่ลับหลังแอบว่าโง่

มีประเด็นให้ชาวนเน็ตตามสงสัยกันอีกแล้ว เมื่อดีเจชื่อดัง มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้โพสต์ตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังถูกคนใกล้ตัวนินทาลับหลับว่าโง่ ทั้งๆ ที่ตนเองมีน้ำใจช่วยเหลือบุคคลดังกล่าวยามเดือดร้อนมาตลอด

โดย ดีเจมะตูม ระบุข้อความว่า “การที่มะตูมยอม ใจดี ช่วยเหลือ หรือให้โอกาสอะไรใครก็ตาม บอกตรงๆจากใจ ไม่ได้ต้องการสิ่งใดตอบแทน เพราะทุกวันนี้ก็แสวงหาและขวนขวายด้วยตัวเองมาเหมือนกันครับ แต่คนประเภทที่ตูมจะไม่ยอมให้อีกแล้วต่อจากนี้ก็คือคนที่ให้แล้ว ช่วยแล้ว ได้ใจ ต่อหน้าอย่าง ลับหลังอย่าง ต่อหน้าขอบคุณนะมะตูมที่ช่วย แต่ลับหลัง โถ่กะอีมะตูมแค่ตอแหลใส่มันก็โง่ช่วยแล้ว

 จริงๆไม่ได้คิดว่าตัวเองโง่นะครับ แค่ช่วยใครได้ก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ไม่ได้คิดว่าต้องมีบุญคุณต่อกันด้วยซ้ำ แต่ถ้าช่วยแล้วคิดว่าโง่ ไม่จริงใจต่อกัน แค่มาหลอกใช้ผลประโยชน์ ตูมก็แค่เอาตัวเองออกมาจากคนเหล่านั้น ถือว่าศีลเราไม่เสมอกันแล้ว แต่ถ้ายังไม่หยุดพูดพาดพิงหรือแอบอ้างถึงตัวเรา น่าจะรู้เหมือนกันใช่มั้ย ว่ามะตูมเวอร์ชั่นไม่ยอมให้คนเอาเปรียบ เป็นประมาณไหน ลองหาดูได้ครับ เพราะฉะนั้น

การเป็นผู้ให้ แล้วไม่ได้รับสิ่งตอบแทน เป็นสัจธรรม แต่การเป็นผู้รับ แล้วคิดร้ายกับผู้ให้ เพียงเพราะรู้สึกเหนือหรือฉลาดกว่า อันนี้เรียกสั้นๆ สันดาน นะครับ #ทำคุณบูชาโทษครับ

งานนี้คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัว ว่าเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นและโพสต์เดือดตัดพ้อถึงใครกันนะ ?

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ เดือดมาก "ดีเจมะตูม" โพสต์ถึงใคร? เต็มใจช่วยเหลือแต่ลับหลังแอบว่าโง่

คุณกำลังดู: เดือดมาก "ดีเจมะตูม" โพสต์ถึงใคร? เต็มใจช่วยเหลือแต่ลับหลังแอบว่าโง่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด