ได้คำตอบแล้ว "ทรงแบด" ครองใจวัยอนุบาล "ฮาย&เซน" มีอึ้ง "แอบิเกล" อินสุด!

ได้คำตอบแล้ว "ทรงแบด" ครองใจวัยอนุบาล "ฮาย&เซน" มีอึ้ง "แอบิเกล" อินสุด!

ฟรอนต์โรว์เวที “3 แซ่บ” อาทิตย์นี้ ถูกยึดเต็มพื้นที่ด้วยกองทัพวัยรุ่นฟันน้ำนม!! “สายฟ้า พายุ แอบิเกล ปีใหม่ และผองเพื่อน!!” เพราะขวัญใจพวกเค้ามาเยือน!! “พี่ฮาย & พี่เซน วง Paper Planes” เจ้าของเพลงฮิต “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” ที่กลายเป็นเพลงชาติอนุบาลไปแล้วในยุคนี้

เปิดตัวแฟนคลับที่อายุน้อยสุดในด้อม!!
เปิดตัวแฟนคลับที่อายุน้อยสุดในด้อม!!

“ไม่รู้ต้นเหตุเลยครับ เราทำเพลงด้วยธรรมชาติเป็นวงร็อก เราก็คิดว่าเด็กๆไม่น่าจะชอบ ไม่รู้ว่าเด็กๆเอาเวลาไปแซดกันตอนไหน” เรียกได้ว่าเด็กยุคนี้เค้าเดือดกันจริงๆ ฟังเพลงอกหัก แถมว้ากตามกันคอแทบแตก โดนใจไปถึงน้องเล็กฟันเพิ่งขึ้น “แอบิเกล” กันเลยทีเดียว อินมาก ดีดขาตามสุดๆ แถมยังไม่ยอมให้เพลงจบ ร้องทวงให้เล่นต่อขึ้นมาทันที!!

แซดไหมครับน้อลๆ
แซดไหมครับน้อลๆ

วันนี้ ลุงหนุ่ม ป้าแอฟ ป้าชม จะมาหาคำตอบให้ได้ว่า ทำไมวัยรุ่นฟันน้ำนมถึงคลั่งกันทั้งประเทศ แล้วคำตอบที่ได้บอกเลยว่ามีอึ้ง!!! พี่ฮาย พี่เซน ยังฝากข้อคิดดีๆไว้ให้เด็กรุ่นใหม่ไม่ทิ้งการเรียน และสนับสนุนการทำตามความฝันอย่างเต็มที่ พร้อมสัญญาว่าจะ เล่นเพลงเดียว 10 รอบ!! เด็กคนไหนไปรอหน้าเวที ไปยืนทวงได้เลย!!

ดูก็รู้...คนไหนเทพ
ดูก็รู้...คนไหนเทพ

ตามอีกหนึ่งแรงบันดาลใจกับเจ้าลมกลด “เทพบิว ภูริพล บุญสอน” นักวิ่งเบอร์ 1 ของโลก!! สร้างพลังฮึบให้กับเด็กๆ ที่อยากเก่งแบบ เทพบิว โดยเฉพาะคุณ พายุ ขอเจิมเหรียญทองก่อนใคร แม่ชม เตรียมส่งลูกลงทีมชาติได้เลย!! แล้วก็อยากจะรู้ เทพบิว จะวิ่งเร็วสักแค่ไหนกันเชียว ขอท้าให้วิ่ง 4 วิ!! จะทำได้ไหม ทำได้รึเปล่า!!? เดี๋ยวรู้เลย!!

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และ ชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: ได้คำตอบแล้ว "ทรงแบด" ครองใจวัยอนุบาล "ฮาย&เซน" มีอึ้ง "แอบิเกล" อินสุด!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด