"ดิว อริสรา" กลับมามีรอยยิ้ม พร้อมโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

ดิว อริสรา กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง พร้อมกับโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นหลังจากหายไปนานเกือบเดือน

"ดิว อริสรา" กลับมามีรอยยิ้ม พร้อมโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

ห่างหายไปจากโซเชียลนานหลายวันเลย สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน ดิว อริสรา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดิวได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าถูกอดีตแฟนทำร้ายร่างกายและจิตใจ ที่โยงแฉไปถึงเว็บพนันออนไลน์ จนกลายเป็นข่าวดังอยู่หลายวัน  

และล่าสุด ดิว อริสรา ได้กลับมาอัพรูปอีกครั้งลงอินสตาแกรม พร้อมกับภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกสุดอบอุ่น ดิว กับสามี เซบาสเตียน ลี ที่กำลังอุ้มลูกชายสุดที่รัก น้องไซลาส เรียกว่าได้เห็นรอยยิ้มของ ดิว อริสรา แบบน้อีกครั้งก็ทำเอาแฟนๆ สบายใจ รวมถึงหายคิดถึง ดิว อริสรา และครอบครัว โดยเฉพาะลูกชายของแม่ดิว มีแต่คนคิดถึงความน่ารักของน้องไซลาส

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลก์กันรัวๆ รวมถึงคอมเมนต์กันด้วย เช่น เย้ กลับมาอัพแล้ววอยากเห็นรอยยิ้มคุณดิวที่สุด น้องไซลาสหล่อมากกก,รูปเซตนี้คือน่ารักและอบอุ่นที่สุดเลยค่ะน้องดิว ปกติไม่ค่อยเห็นคุณเซบยิ้มให้กล้องแบบนี้,น่ารักมากกก,ในขณะที่แม่เปลี่ยนไปแล้วหลายท่า คุณเซปยังคงคอนเซปอยู่ท่าเดิม,ลงรูปเยอะๆหน่อยได้มั้ยคร้า คิดถึง,พ่อลูกคือยิ้มเหมือนกันเป๊ะเลยน่ารักที่สุด,จากติดตามผ่านๆ ตอนนี้หลงรักดิวและเจฟในฐานะคุณแม่กับคุณพ่อ พร้อมตกหลุมรักไซลาสไปด้วยแล้ว,เป็นครอบครัวที่น่ารัก​ ไซลาสหล่อมากๆ​ มากแบบมากจริงๆ,หล่อสู้กล้องมากๆอะ,หล่อมาก ๆ ลูก น่ารัก น่าหลง น่าฟัดจริงๆ,อยากเห็นไซลาส ทุกๆวันเรยค่ะน้องน่ารักมาก,หล่อจริงๆไชลาส

 

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ "ดิว อริสรา" กลับมามีรอยยิ้ม พร้อมโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

คุณกำลังดู: "ดิว อริสรา" กลับมามีรอยยิ้ม พร้อมโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด