แฟนคลับส่งกำลังใจ หนิง ปณิตา โพสต์แรก หลังออกมายอมรับครอบครัวมีปัญหา

ส่งกำลังใจรัวๆ ให้ผู้จัดละครคนเก่ง หนิง ปณิตา หลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 กุมภาพันธ์) ออกมาเปิดใจยอมรับว่า กำลังมีปัญหาครอบครัวกับสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ และพร้อมที่จะแก้ไขเรื่องนี้

แฟนคลับส่งกำลังใจ หนิง ปณิตา โพสต์แรก หลังออกมายอมรับครอบครัวมีปัญหา

ส่งกำลังใจรัวๆ ให้ผู้จัดละครคนเก่ง หนิง ปณิตา หลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 กุมภาพันธ์) ออกมาเปิดใจยอมรับว่า กำลังมีปัญหาครอบครัวกับสามี จินจรินทร์ ธรรมวัฒนะ และพร้อมที่จะแก้ไขเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเพื่อลูกสาว

ล่าสุด หนิง ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นภาพพร้อมข้อความในภาพที่เขียนว่า "Focus on the good" หลังจากนั้นต่างก็มีเเฟนคลับเข้ามากดไลค์เเละคอมเมนต์อีโมจิหัวใจสีเเดงให้เธอเป็นจำนวนมาก

โดยส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม เช่น "ในฐานะที่เราเป็นลูก ที่เคยมีครอบครัวที่พ่อแม่มีปัญหากันตลอดเรื่องชู้สาว เราบอกแม่เราว่า ไม่ต้องคิดว่าลูกจะมีปัญหา ถ้าพ่อแม่ต้องแยกกันนะคะ เราไม่อยากเห็นแม่ต้องอดทนหรือร้องไห้ซ้ำๆ เราเข้าใจแม่ทุกอย่างค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณหนิงด้วยนะคะ, อดทนในมุมที่มีความสุขค่ะ เวลาเรามีน้อยลง…เลือกมุมที่เรามีความสุข ลูกเรามีความสุขค่ะ ทุกคนเจอ ทุกคนต้องผ่าน กำลังใจ, รักพี่หนิง หนูเป็นกำลังใจข้างๆ เสมอค่ะ" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: แฟนคลับส่งกำลังใจ หนิง ปณิตา โพสต์แรก หลังออกมายอมรับครอบครัวมีปัญหา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด