หนิง ปณิตา ยอมรับทั้งน้ำตา ครอบครัวกำลังมีปัญหา เคลียร์ข่าวสามีมีบ้านน้อย (คลิป)

หนิง ปณิตา น้ำตาคลอ ยอมรับครอบครัวกำลังมีปัญหา กำลังพยายามแก้ไข ตอนนี้ยังอยู่ด้วยกันกับสามี ไม่ได้ออกจากบ้านตามที่เป็นข่าว

หนิง ปณิตา ยอมรับทั้งน้ำตา ครอบครัวกำลังมีปัญหา เคลียร์ข่าวสามีมีบ้านน้อย (คลิป)

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงสุดๆ สำหรับนางร้ายตัวแม่ หนิง ปณิตา ที่โดนเม้าท์ข่าวใหญ่เข้าข่ายอักษรย่อ "นางร้ายหน้าเหวี่ยงขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามี" ตามรอยรักร้าวขาเตียงหัก อีกทั้งช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้มีภาพของ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ไปกินข้าวกับผู้หญิงคนหนึ่ง

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ หนิง ปณิตา มาร่วมงาน “SEWA GORGEOUS TIME , THE PRIME MOMENT ณ ห้องแมกโนเลีย บอลรูม โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ จึงได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่ง หนิง เองก็ได้ขอตอบแค่ในส่วนของตัวเอง บอกว่า

“จริงๆ หนิงจะบอกว่า หนิงเชื่อว่าทุกคนรอหนิงตั้งแต่กลางเดือนใช่ไหมคะ ตั้งแต่หนิงบินไปต่างประเทศ ไปทำงาน ไม่ได้หนีใคร เป็นแพลนที่มีการนัดเที่ยวกับครอบครัวอยู่แล้ว

หนิงเข้าใจการทำงานของพี่ๆ ทุกคน ว่าพี่ๆ ก็ต้องทำงาน ให้เกียรติกัน แต่วันนี้หนิงอาจจะขออนุญาตว่า หนิงให้เกียรติกับทุกคน หนิงขอตอบได้เท่าที่หนิงตอบนะคะ เพราะประเด็นที่เกิดขึ้นก็เซนซิทีฟพอสมควร”

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันวาเลนไทน์ เป็นจริงอย่างที่ข่าวลือออกมาไหม?

“เอ่อ... ธรรมชาติของทุกครอบครัว ไม่มีครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหา หนิงยอมรับว่าครอบครัวหนิงมีปัญหาอยู่ค่ะ ตอนนี้

ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร แต่พอเวลาที่เรามีปัญหาแล้ว เราใช้คำว่าครอบครัว มันไม่ได้หมายถึงแค่คนเดียว มันหมายถึงครอบครัวทางฝั่งคุณจิน ครอบครัวทางหนิง และยังหมายถึงพวกพี่ๆ ทุกคนที่อยู่ตรงนี้ รวมไปถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่รักและเป็นห่วงเรา

ดังนั้นเวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา ก็ต้องใช้สติในการแก้ปัญหา ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร แล้วก็ในจังหวะของหนิงตอนนี้เองก็อยู่ในช่วงเวลาของการแก้ปัญหาอยู่ค่ะ”

ได้ออกมาจากบ้านตามที่ข่าวออกมาไหม?

“กรณีข่าวแรกใช่ไหมคะ เอาจริงๆ นะ บางทีหนิงทำงานมา 20 กว่าปีในวงการบันเทิง หนิงไม่เคย (นิ่ง ร้องไห้) ไม่เคยรู้สึกน้อยใจสื่อ แต่ถามว่ามีความรู้สึกอยู่ลึกๆ ไหม บางทีมีนะคะ

พอเวลามีข่าวอะไรก็แล้วแต่ที่เขียนคำว่า #นางร้าย #นางร้ายหน้าเหวี่ยง #นางร้ายสายมู #นางร้ายใจบุญ #ผู้จัดละคร ข่าวก็จริงบ้างไม่จริงบ้าง แต่หนิงจะโดนลากมาเอี่ยวในวังวนข่าวที่จริงบ้าง ไม่จริงบ้างเสมอๆ

หนิงให้ความร่วมมือในการตอบคำถามทุกๆ ครั้ง ไม่มีครั้งไหนไม่ให้เกียรติทุกๆ คน แต่บางข่าวมันก็ไม่ใช่หนิง แล้วข่าวนั้นจริงๆ หนิงก็ตอบไปแล้วว่า ก่อนที่หนิงจะบินไปทำงานที่ต่างประเทศ หนิงก็บินไปทำงานที่ต่างจังหวัด

เจอนักข่าวก็ตอบแล้วว่านางร้ายหน้าเหวี่ยงไม่ใช่หนิง แล้วก็ไม่ใช่หนิงจริงๆ หนิงยังอยู่บ้านอยู่ แล้วเข้าใจว่าข่าวมันน่าจะจบตั้งแต่วันนั้น แล้วไปต่างประเทศ แล้วเรื่องราวมันก็ลากยาวมาจนถึงตอนนี้ ซึ่งหลายๆ เรื่องมันเกิดขึ้นเร็วมากจนหนิงเองไม่ทันตั้งตัว”

ทุกวันนี้ยังอยู่บ้านจินไหม?

“อยู่ค่ะๆ”

ยังใช้สถานะครอบครัวเป็นสามีภรรยาเหมือนเดิมไหม?

“จริงๆ หนิงยังใช้สถานะนั้นอยู่นะคะ แต่อย่างที่หนิงบอกค่ะว่า เอ่อ… ทุกครอบครัวแหละ ก็ยังย้ำเหมือนเดิมธรรมชาติของทุกครอบครัวมันมีปัญหาอยู่แล้ว

เวลามีปัญหาพี่ๆ ทุกคนรู้อยู่แล้วหนิงพร้อมแก้ไขปัญหาทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าหนิงเองจะเป็นคนผิดจะเป็นคนถูก แล้วไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ ถ้าหนิงทำไม่ดี ไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่

ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าหนิงพร้อมที่จะยอมรับ แก้ไข และพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น ในทุกๆ เรื่องอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าเป็นเรื่องของครอบครัว หนิงจะต้องพยายามแก้ไขให้ดีที่สุดมากกว่าเรื่องของหนิงเอง เรื่องส่วนตัวด้วยซ้ำ

ซึ่งอย่างที่บอกว่า มันเป็นเรื่องของการแก้ปัญหา ถ้ามีอะไรที่มันชัดเจน พี่รู้อยู่แล้ว หนิง ปณิตา เป็นคนชัดเจนมากๆ คนหนึ่งเหมือนกันค่ะ และเชื่อว่าทุกคนก็รักหนิงและซัพพอร์ตหนิงค่ะ”

ณ วันนี้กระบวนการมันไปถึงไหนแล้ว?

“อย่างที่บอกค่ะว่าทุกอย่างมันเร็วซะ จริงๆ นี่หนิงเพิ่งเดินทางกลับมาที่เมืองไทย แล้วก็ยังเร็วซะจนหนิงตั้งตัวไม่ทัน พอหนิงกลับมาปุ๊บ ก็มีเรื่องของเตรียมจัดงานเซวาวันนี้ หนิงมีเตรียมต้องวางตัวละครเรื่องใหม่ของหนิง และหนิงยังมีเรื่องบริษัทของหนิงมากมาย ทุกอย่างมันเร็งมากค่ะ ขอเวลาหนิงนิดนึง”

ทุกอย่าง หนิง คิดถึงคำว่าครอบครัวเป็นหลักใช่ไหม ทำทุกอย่างให้ครอบครัวยังคงมีอยู่?

“ในฐานะมนุษย์แม่ทุกคนที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งสำคัญที่สุดของคนเป็นแม่ คือ ต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกนะคะ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ หนิงต้องทำสิ่งนั้น หนิงต้องวิงวอนขอพี่ๆ ทุกคนจริงๆ (เสียงสั่น) ว่าข่าวบางข่าวเวลาที่มันเกิดขึ้นมา

หนิงเข้าใจการทำงานของทุกคน และหนิงมั่นใจว่าทุกคนที่อยู่ตรงนี้ ไม่มีใครเกลียดหนิง เพราะ 20 ปีที่ผ่านมา หนิงให้ความร่วมมือกับทุกคนดีมากๆ เวลาใครขออะไร หนิงไม่เคยที่จะปฏิเสธทุกคนเลย แต่วันนี้หนิงอยากจะขอทุกคนสักเล็กน้อยว่า

ตอนนี้เวลาจะเขียนข่าวอะไรถึงเรื่องของหนิง อาจจะรบกวนนิดนึงว่า ช่วยเมตตาหนิงนิดนึง เพราะว่าสื่อบางสื่อที่เขียนออกมา ลูกหนิงอ่านหนังสือเป็นแล้วค่ะ ต่อจะให้เรียนโรงเรียนอินเตอร์ แต่ก็เริ่มอ่านภาษาไทยคล่องแล้ว ทุกๆ เรื่องมันจะถูกจารึกเอาไว้บนโลกออนไลน์ที่มันลบไม่ได้

หนิงเชื่อแหละว่าทุกๆ คนที่คอมเมนต์ (เสียงสั่น) หรือที่เขียนข่าวคนไม่มีใครมีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกหนิง หรือความรู้สึกของลูกหนิง แต่ว่าบางครั้งอะ การสื่อสารหลายๆ เรื่อง มันอาจจะสร้างแผลให้เด็กโดยที่เราก็ไม่รู้

หรือแม้กระทั่งวันนี้ที่หนิงพยายามมีสติในการตอบ คำพูดบางคำของหนิงก็อาจจะสร้างแผลให้ลูกหนิงโดยที่ไม่รู้ตัวเหมือนกัน ฉะนั้นอันนี้หนิงวิงวอนขอจริงๆ ไม่ว่าจะกับหนิงหรือกับครอบครัวอื่นๆ ที่มีปัญหาในเรื่องตรงนี้ ไม่มีใครอยากมีปัญหาหรอกค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังอยู่ในกระบวนการแก้ไขปัญหาอยู่ค่ะ”

กับตัว “จิน” เรามีโอกาสได้คุยกันมากน้อยขนาดไหน กับปัญหาที่เกิดขึ้น?

“ก็มีได้พูดคุยกันในประมาณหนึ่งค่ะ”

บางข่าวเลยเถิดไปถึงขั้นบอกว่า ผัวเวลาเมาก็ขอเมียหย่า?

“(ถอนหายใจ) ก็อย่างที่หนิงบอกค่ะ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันอยู่ในกระบวนการแก้ไขปัญหาอยู่ การแก้ไขปัญหาของแต่ละครอบครัว มันจะออกมาเป็นรูปแบบไหนก็ไม่รู้

แต่สำหรับหนิง ทุกสิ่งทุกอย่างที่หนิงจะตัดสินใจในอนาคต ต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องณิริน ซึ่งทุกคนก็เห็นความน่ารักของเขาเนอะ (เสียงสั่น) ว่าเขาเป็นเด็กที่น่ารักแล้วก็สตรองมากๆ คนหนึ่งเหมือนกัน ซึ่งยิ่งเขาสตรองเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆ คนแคร์เขาเยอะๆ ค่ะ แล้วเมตตาเขาเยอะๆ”

การตัดสินใจหลังจากนี้ จะมีลูกเป็นสำคัญใช่ไหม?

“หนิงเชื่อว่าเวลาทุกครอบครัวเกิดปัญหาขึ้นมา การตัดสินใจที่สำคัญที่สุด คือลูกเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ”

ผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัวช่วยกันซัพพอร์ตขนาดไหน?

“(เสียงสั่นน้ำตาคลอ) หนิงจบเท่านี้ได้ไหมคะ ขอโทษค่ะ (แล้วก้มหน้าเดินออกไป)”.

คุณกำลังดู: หนิง ปณิตา ยอมรับทั้งน้ำตา ครอบครัวกำลังมีปัญหา เคลียร์ข่าวสามีมีบ้านน้อย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด