แฟนนางงามเตรียมสอย "กระเป๋า Miss Universe" อยากเป็นเจ้าของจักรวาลต้องมี

"แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ย่อมสร้างความเปลี่ยนแปลง และความแตกต่างให้กับเวทีนี้ ซึ่งเป็นเวทีประกวดเวทีแรกหลังจากเธอเป็นเจ้าของ Miss Universe Oraganization (MUO) อย่างเต็มตัว

แฟนนางงามเตรียมสอย "กระเป๋า Miss Universe" อยากเป็นเจ้าของจักรวาลต้องมี

เมื่อเวทีการประกวด Miss Universe กลายมาอยู่ในมือของคนไทย แน่นอนว่า "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ย่อมสร้างความเปลี่ยนแปลง และความแตกต่างให้กับเวทีนี้ ซึ่งเป็นเวทีประกวดเวทีแรกหลังจากเธอเป็นเจ้าของ  Miss Universe Oraganization (MUO) อย่างเต็มตัว

ทุกคนต่างจับตามองในความเคลื่อนไหวทุกส่วนไม่เพียงเฉพาะแค่การประกวดรอบตัดสินของ Miss Universe 2022 ที่กำลังจะเกิดในวันที่ 15 มกราคม 2566 นี้เท่านั้น แต่ไม่ว่าแอน จักรพงษ์ จะทำอะไรหลายคนก็สนใจเช่นเดียวกัน ล่าสุดเธอได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าจะมีกระเป๋าโท้ทที่ใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า "The Star of Universe" ออกวางจำหน่าย ซึ่งเป็นการออกแบบโดยคุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซเนอร์จากแบรนด์ TAWN C.

โดยคุณธรณบอกว่ากระเป๋าโท้ท หรือกระเป๋าใบใหญ่ปากกว้างนี้ถือสินค้าชิ้นแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Miss Universe Lifestyle เป็นการออกแบบที่เกิดจากความร่วมมือกันกับนักออกแบบกระเป๋าอีก 2 ท่านคือ @litmbom และ @saphavasu ซึ่งกระเป๋ากำลังจะจำหน่ายทั้งทางออนไลน์ และร้านค้าทั่วไป ใครที่เป็นแฟนนางงามและอยากเป็นเจ้าของจักรวาลบอกเลยนะว่าต้องมีไว้สักใบ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ แฟนนางงามเตรียมสอย "กระเป๋า Miss Universe" อยากเป็นเจ้าของจักรวาลต้องมี

คุณกำลังดู: แฟนนางงามเตรียมสอย "กระเป๋า Miss Universe" อยากเป็นเจ้าของจักรวาลต้องมี

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด