แฟนเพลงเศร้า จัสติน บีเบอร์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในเมืองไทย

แฟนเพลงเศร้า Live Nation Tero ผู้จัดคอนเสิร์ตดัง ประกาศยกเลิกการจัดคอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์ ในเมืองไทย

แฟนเพลงเศร้า จัสติน บีเบอร์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในเมืองไทย

หลังจากนักร้องหนุ่มชื่อดังระดับโลก จัสติน บีเบอร์ จะมาเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ “JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK” ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 6 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา แต่เพราะปัญหาสุขภาพรุมเร้า จึงทำให้ตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป

แต่ล่าสุดชาว Belieber (แฟนคลับจัสติน) ก็ต้องเศร้า เมื่อผู้จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของศิลปินดังยืนยันยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลือทั้งหมด หลังจากมีการยกเลิกไปบ้างแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากอาการป่วยของนักร้องหนุ่ม

โดย Live Nation Tero ผู้จัดคอนเสิร์ตดังกล่าวในเมืองไทย โพสต์ข้อความชี้แจงการยกเลิกคอนเสิร์ตครั้งนี้ไว้ว่า “AEG Presents Asia และ Live Nation Tero Entertainment รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า หลังจากการเลื่อนคอนเสิร์ต JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ขณะนี้ได้ตัดสินใจให้มีการยกเลิกการแสดงดังกล่าว

ลูกค้าที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thaiticketmajor.com โทร 02 262 3838 หรือที่อีเมล [email protected] ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 ตามวันและเวลาทำการ

AEG Presents Asia และ Live Nation Tero Entertainment ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ขอขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนและเข้าใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้กลับมาพบแฟนๆ อีกครั้ง”.

คุณกำลังดู: แฟนเพลงเศร้า จัสติน บีเบอร์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในเมืองไทย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด