หม่ำ จ๊กมก อัปเดตหลังซี่โครงหัก แต่ไม่วายปล่อยมุกเด็ด (คลิป)

มด เอ็นดู อัดคลิปอัปเดต หม่ำ จ๊กมก หลังซี่โครงหัก แต่งานนี้ตลกดังไม่วายปล่อยมุกเด็ด

หม่ำ จ๊กมก อัปเดตหลังซี่โครงหัก แต่ไม่วายปล่อยมุกเด็ด (คลิป)

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วง เมื่อนักแสดงตลกดัง หม่ำ จ๊กมก เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์ จนซี่โครงหัก 3 ซี่ ต้องเข้าพักรักษาตัวที่ รพ. โดยมี มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยา คอยดูแลไม่ห่าง ทำให้ไม่สามารถตามไปเที่ยวฮ่องกงกับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว และครอบครัวได้

ล่าสุดในอินสตาแกรม @motjokmok ของ มด เอ็นดู ได้โพสต์คลิปของ หม่ำ จ๊กมก และเขียนแคปชั่น “ขอบพระคุณแฟนคลับมากๆ ครับ” ซึ่งในคลิปนี้ หม่ำ นอนอยู่บนเตียง สีหน้าอิดโรย เมื่อมดถามว่า เป็นไงบ้าง หม่ำตอบว่า ดีขึ้น มดถามต่อว่า ยังเจ็บมากไหม หม่ำบอกว่า ยังเจ็บอยู่ ด้านมดพูดต่อว่า แฟนๆ เป็นห่วง เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้ว พรุ่งนี้ต้องเอกซ์เรย์อีกรอบ ก่อนจะแซวสามีว่า ที่หักเอาไปทอดหมดแล้ว

แต่งานนี้ หม่ำ จ๊กมก ยังไม่วายปล่อยมุกเด็ด โดยบอกว่า “ซี่โครงก็หัก หน้าก็หัก จมูกก็หัก ดั้งก็หัก โอ๊ย หักทุกอย่าง นิ้วก้อยก็หัก ข้างนี้ก็หัก หักทุกอย่าง แต่ไม่เคยหักอกเมียก็แล้วกัน” มดแซวว่า ยังมีแรงพูดอีก ก่อนจะบอกว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้เอกซ์เรย์ว่าข้างในเป็นไงบ้าง แต่ปอดมีช้ำนิดนึง คุณหมอบอก

ท่ามกลางคอมเมนต์ที่ต่างเข้ามาอวยพรให้หายเจ็บไวๆ บ้างก็บอกว่า เจ็บก็ยังห่วงตลกอีกนะพ่อ พร้อมทั้งบอกให้พักผ่อนเยอะๆ แข็งแรงไวๆ ด้วย.

คุณกำลังดู: หม่ำ จ๊กมก อัปเดตหลังซี่โครงหัก แต่ไม่วายปล่อยมุกเด็ด (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด