"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์เดือด! ยอมทิ้งเงิน 2 ล้าน ขอไม่ทนโดนดูถูก

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์เดือด! ยอมทิ้งเงิน 2 ล้าน เพราะความบ้า ขอไม่ทนโดนดูถูก

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์เดือด! ยอมทิ้งเงิน 2 ล้าน ขอไม่ทนโดนดูถูก

เห็นแต่โหมดอารมณ์ดีมาตลอด สำหรับตลกสาวชื่อดัง หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัว ได้โพสต์ข้อความระบายความรู้สึก หลังยอมทิ้งเงินเกือบ 2 ล้านบาท เพราะทนโดนดูถูกไม่ได้

โดยหนูเล็กได้โพสต์ภาพเขียนข้อความว่า “วันนี้ฉันทิ้งเงินปต่อหน้าเกือบ2ล้าน เพราะความบ้าของฉันเอง อย่ามองว่าฉันเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ จนไม่มีความเกรงใจ อย่ามองว่าฉันกะโหลกกะลาจนไม่เห็นค่าในตัวฉัน อย่ามองว่าฉันคือของตายอยากได้เงิน แล้วจะทำอะไรกับฉันก็ได้ เวลาของฉันก็มีค่ามากเหมือนกัน ในชีวิตฉันทิ้งเงินและโอกาสไปเยอะมากเพราะฉันเจอคนประเภทนี้บ่อยครั้ง โกหก ไม่ให้เกียรติ ฉันเกลียดที่สุด เพราะฉันทำทุกอย่างด้วยใจ เมื่อใจไม่ได้ เงินก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับฉัน

“ไม่ใช่ฉันพึ่งมาเป็นแบบนี้นะ ฉันเป็นมานานแล้ว เป็นมาตั้งแต่ที่จนลำบากแหละ เพราะมันคือสันดานของฉันที่ไม่มีใครรู้ ฉันไม่เคยโกหก ฉันไม่เคยตอแหล ฉันไม่เคยเอาเปรียบและไม่เคยเบียดเบียนใคร ไม่เคยดูถูกใคร ไม่เคยหมิ่นเงินน้อย #อย่าดูถูกคนอื่น อย่านินทาว่าร้ายคนอื่น เพราะคุณยังไม่รู้จักเค้า ขอบคุณพี่ๆที่ฉันรักหลายคนที่คอยสอน แนะนำ ฉันมาตลอด แต่ฉันฝืนใจตัวเองไม่ได้จริงๆกับเรื่องแบบนี้ ฉันเกลียดคนโกหก คนไม่ให้เกียรติ เกลียดการดูถูก คนที่เคยจนเคยลำบากมาก่อนมักจะเจอแบบนี้แหละ”

พร้อมทั้งระบุแคปชั่นใต้โพสต์ข้อความดังกล่าวด้วยว่า “ดูถูกได้ ดูถูกไป ไม่เคยสนใจอยู่แล้ว เวลาวัดให้เห็นเอง ว่าเราเป็นคนยังไง ทุกวันนี้ (กรูเป็นคนบ้าไง 555555) ถึงจะจนแต่เป็นคนขยัน และไม่มีหนี้สักบาท ไม่ตายนะจ๊ะ #หนูเล็กก่อนบ่าย #หนูเล็กก่าก๊า”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม 

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์เดือด! ยอมทิ้งเงิน 2 ล้าน ขอไม่ทนโดนดูถูก

คุณกำลังดู: "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์เดือด! ยอมทิ้งเงิน 2 ล้าน ขอไม่ทนโดนดูถูก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด